Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ cùng các khuyến cáo của Bộ Y tế,  Viện thẩm mỹ DIVA luôn kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch Covid -19 trên toàn hệ thống, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng yên tâm khi đến làm đẹp.

Trước khi có dịch, Viện thẩm mỹ DIVA vẫn luôn rất chú trọng công tác vệ sinh khử khuẩn. Các chi nhánh đều có khu vực rửa tay rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ nước sạch và xà phòng (xà bông), khăn giấy dùng 1 lần, máy sấy tay,… Dung dịch sát khuẩn tay luôn đặt sẵn ở nhiều vị trí tại mỗi cơ sở, thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Trong mùa dịch, hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA càng tuân thủ nghiêm ngặt hơn nữa các khâu phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo an toàn tối đa cho cộng đồng. 

vtm-diva-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-hon-trong-mua-dich-1
Khách hàng được đo thân nhiệt, phát khẩu trang và khai báo y tế trước khi thực hiện dịch vụ

Luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Y tế, Viện thẩm mỹ DIVA đã tạo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ nhân viên cũng như khách hàng đến chăm sóc sắc đẹp, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo trong mùa dịch. Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ DIVA vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

vtm-diva-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-hon-trong-mua-dich-2
Vệ sinh sát khuẩn tay 30 phút/lần để ngăn để tránh tình trạng virus xâm nhập

Đối với nhân viên tại các cơ sở chăm sóc sắc đẹp cũng phải được sử dụng đồ bảo hộ (đeo khẩu trang, sử dụng kính chắn giọt bắn…) trong suốt quá trình làm việc, đo thân nhiệt và giãn cách khách hàng cũng như các nhân viên khác. Đặc biệt, các nhân viên cũng phải được tập huấn thuần thục thực hiện các quy trình và xác định rõ tinh thần: phòng bệnh cho khách hàng cũng là phòng bệnh cho chính mình.

Lưu ý: Đeo khẩu trang không đúng cách có thể gây lãng phí không cần thiết. Chính vì vậy, khi đeo khẩu trang bạn phải che kín miệng, mũi, cằm, mặt xanh ở ngoài, mặt trắng quay vào trong, tuyệt đối không sờ tay vào, không cầm mặt khẩu trang khi tháo.

Đối với các cơ sở cần thực hiện dịch sát khuẩn cồn 70% ít nhất 2 lần/giờ tại các khu vực: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, ghế ngồi, bồn cầu, vòi nước nhà vệ sinh. 

vtm-diva-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-hon-trong-mua-dich-3
Thường xuyên vệ sinh phòng ốc

Tương tự sàn nhà được lau thường xuyên bằng dung dịch xà phòng với tần suất ít nhất 4 lần/ngày (vào giờ làm, trước giờ nghỉ trưa, sau giờ nghỉ trưa và trước giờ ra về). Phòng điều trị được trang bị nước rửa sát khuẩn tay ngay cửa để khách hàng sử dụng mỗi lần khi ra vào,…

vtm-diva-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-hon-trong-mua-dich-4
Liên tục vô trùng trang thiết bị, máy móc và bộ dụng cụ trước, sau khi thực hiện dịch vụ
vtm-diva-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-hon-trong-mua-dich-5
Viện Thẩm Mỹ DIVA đã chủ động phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho khách hàng đến làm đẹp

Vì sự an toàn đối với sức khỏe của bản thân và cộng đồng, quý khách hàng hãy mang khẩu trang mỗi khi đi ra ngoài. Riêng tại DIVA, khách hàng hãy yên tâm làm đẹp trong thời gian này. Viện thẩm mỹ DIVA luôn đồng hành cùng bạn đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19.

312
Đánh giá