Ngày 12/01/2024 vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã chính thức ký kết hợp tác đào tạo, đồng hành cùng sinh viên trên hành trình theo đuổi đam mê, chinh phục ngành làm đẹp.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của bà Đinh Thị Thu Hà – Giám đốc Kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA kiêm Ban học vụ DIVA Academy, ông Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc cơ sở đào tạo FPT Polytechnic TP.HCM cùng đông đảo sinh viên ngành viên ngành làm đẹp. 

Bà Đinh Thị Thu Hà -  Giám đốc Kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA kiêm Ban học vụ DIVA Academy và ông/ bà … - Đại diện Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh ký kết hợp tác đào tạo học viên ngành làm đẹp 
Bà Đinh Thị Thu Hà –  Giám đốc Kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA kiêm Ban học vụ DIVA Academy và ông Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc cơ sở đào tạo FPT Polytechnic TP.HCM ký kết hợp tác đào tạo học viên ngành làm đẹp 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đinh Thị Thu Hà – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ: “Việc hợp tác với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Viện thẩm mỹ DIVA. Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác này, cả hai bên sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ngành làm đẹp tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động”. 

Bà Đinh Thị Thu Hà - Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu trong buổi lễ
Bà Đinh Thị Thu Hà – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu trong buổi lễ

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ phối hợp trong các hoạt động đào tạo, thực tập và tuyển dụng nhân sự ngành làm đẹp. Cụ thể, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ cung cấp cho Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chương trình đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ. Đồng thời, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên của trường tham gia thực tập tại đây. 

Đại diện Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phát biểu trong buổi lễ
Đại diện Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phát biểu trong buổi lễ

Như vậy, thông qua sự hợp tác này, sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được tiếp cận những kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp. Từ đó, các bạn sẽ có nền tảng vững chắc để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. 

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA còn hỗ trợ học bổng cho sinh viên khó khăn của  Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Điều này, giúp các bạn có thêm động lực để vững bước tiến về phía trước, thắp sáng tương lai, và xây dựng sự nghiệp ổn định. 

Tại buổi lễ ký kết, bà Đinh Thị Thu Hà đã mang đến cho sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh một chương trình Workshop với những chia sẻ bổ ích cùng nhiều góc nhìn mới mẻ và thực tế về ngành làm đẹp.

Bà Đinh Thị Thu Hà chia sẻ một số vấn đề liên quan đến ngành làm đẹp hiện nay
Bà Đinh Thị Thu Hà chia sẻ một số vấn đề liên quan đến ngành làm đẹp hiện nay

Những chia sẻ của bà đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan, toàn diện về ngành spa – thẩm mỹ, bao gồm tiềm năng phát triển, cơ hội việc làm, mức thu nhập, và cả những thách thức trong nghề. Từ đó, các bạn trẻ có thể định hướng được nghề nghiệp cũng như chuẩn chị tốt hơn cho tương lai. 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu trong Workshop của bà Đinh Thị Thu Hà
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu trong Workshop của bà Đinh Thị Thu Hà

Kết thúc buổi lễ, Viện thẩm mỹ DIVA và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đều giá cao mối quan hệ cũng như mong muốn hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển để tạo ra nhiều giá trị mới cho ngành Beauty. Cả hai đơn vị đều cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Một số khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện:

Sự hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh là một bước tiến quan trọng, góp phần nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên theo đuổi đam mê, chinh phục ngành làm đẹp.

0
Đánh giá