Nhằm mang đến một cái Tết đoàn viên ý nghĩa, ấm áp, vẹn tròn yêu thương, đồng thời tri ân đội ngũ nhân sự đã không ngừng cống hiến, nỗ lực đóng góp trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức trao bánh trung thu cho cán bộ nhân viên tại các chi nhánh.

Trung thu không chỉ mang đến niềm vui, nụ cười cho trẻ thơ. Đây còn là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy và cùng nhau tận hưởng những phút giây an lành, vui vẻ bên mâm cỗ trung thu. Với mong muốn giúp cán bộ nhân viên có một mùa Tết đoàn viên ấm áp, Viện thẩm mỹ DIVA đã trao tận tay những hộp bánh trung thu đến đội ngũ cán bộ nhân viên đang công tác tại tất cả các chi nhánh. 

Viện thẩm mỹ DIVA trao bánh trung thu cho cán bộ nhân viên đang công tác tại tất cả các chi nhánh
Viện thẩm mỹ DIVA trao bánh trung thu cho cán bộ nhân viên đang công tác tại tất cả các chi nhánh

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức nhằm động viên, khích lệ cũng như tạo không khí ấm áp, vui vẻ cho cán bộ nhân viên trong mùa trung thu. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo DIVA đối với đời sống tinh thần cũng như gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ nhân sự vì những nỗ lực và đóng góp của mình trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ: “Viện thẩm mỹ DIVA có được tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày hôm nay tất cả là nhờ vào đội ngũ nhân sự. Do đó, để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm cũng như gia tăng tình gắn kết của cán bộ nhân viên đối với chi nhánh, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức chương trình trao bánh thu với mong muốn những người con DIVA đều có một cái Tết đoàn viên thật ấm áp, ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc”. 

Theo đó, Ban lãnh đạo (BLĐ) Viện thẩm mỹ DIVA đã dành rất nhiều tâm huyết cho sự kiện trao bánh lần này. Không chỉ tự lên ý tưởng thiết kế hộp đựng bánh xinh xắn, độc đáo mà BLĐ còn cẩn thận, tỉ mỉ lựa chọn thương hiệu bánh chất lượng, thơm ngon, hấp dẫn để gửi gắm yêu thương.

Những hộp bánh xinh xắn, vuông vức được Ban lãnh đạo DIVA chuẩn bị tươm tất trước khi đến tay đội ngũ nhân sự
Những hộp bánh xinh xắn, vuông vức được Ban lãnh đạo DIVA chuẩn bị tươm tất trước khi đến tay đội ngũ nhân sự

Bên cạnh đó, đây còn là một món quà tinh thần, như lời tâm tình, an ủi những trái tim xa qua quê lập nghiệp. Để tất cả những người con DIVA đều có thể cảm nhận được không khí của Tết đoàn viên và có một mùa trăng tròn thật ý nghĩa, ấm áp.

Viện thẩm mỹ DIVA trao gửi “tình thân” qua những hộp bánh xinh xắn, độc đáo
Viện thẩm mỹ DIVA trao gửi “tình thân” qua những hộp bánh xinh xắn, độc đáo

Chị Như Mai cũng cho biết là ban lãnh đạo rất quan tâm đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân sự: “Hôm nay nhận được quà trung thu của DIVA tôi rất bất ngờ và vô cùng vui vẻ. Tôi cảm thấy mình thật may mắn cũng như tự hào khi khi là một thành viên của đại gia đình Viện thẩm mỹ DIVA. Chúc tất cả mọi người tại DIVA đều có một mùa trung thu thật ấm áp, vui vẻ bên người thân, gia đình”.

Đội ngũ nhân viên bất ngờ và vui vẻ khi nhận được quà trung thu từ Viện thẩm mỹ DIVA
Đội ngũ nhân viên bất ngờ và vui vẻ khi nhận được quà trung thu từ Viện thẩm mỹ DIVA

Có thể thấy, mặc dù đây chỉ là món quà nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tâm ý, yêu thương của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA dành cho đội ngũ nhân sự. Từ đó, không chỉ giúp đội ngũ nhân viên có một mùa trung thu ý nghĩa, vẹn tròn yêu thương mà còn gắn kết và lan tỏa nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. 

Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số hình đẹp trong sự kiện nhé!

Sự kiện tặng quà trung thu của Viện thẩm mỹ DIVA phần nào đã cho thấy được sự quan tâm, tình cảm của DIVA dành cho đội ngũ nhân sự. Mến chúc tất cả những người con DIVA đều có một mùa trăng tròn ý nghĩa, ấm áp và vẹn tròn yêu thương.

0
Đánh giá