Chủ đề: Tin tức

Ngày 23/08/2022, tại Viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ đã diễn ra hội thảo khoa học xử lý tai biến, biến chứng trong phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, quản lý và nhân sự trực thuộc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA.

Với mong muốn mang đến cho các quản lý, nhân sự kiến thức hữu ích về những vấn đề có thể xảy trong quá trình tạo hình, thẩm mỹ cũng như hướng dẫn cách xử lý an toàn, hiệu quả. Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức hội thảo khoa học xử lý tai biến, biến chứng trong phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ tại Viện thành phố Cần Thơ vào ngày 23/08/2022.

Ngày 23/8/2022, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã tổ chức hội thảo khoa học xử lý tai biến – biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ.
Hội thảo diễn ra tại Viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ – số 111 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Hội thảo có sự tham gia của đội ngũ cán bộ, quản lý và các bác sĩ phẫu thuật – tạo hình đang công tác ở các chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc như Bình Dương, Cà Mau, An Giang, Long An, Rạch Giá, Cần Thơ,…

Hội thảo có sự góp mặt của nhiều quản lý, nhân sự, bác sĩ phẫu thuật – tạo hình đang công tác tại chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA
Mọi người hào hứng tham gia hội thảo với tinh thần học hỏi, cầu tiến

Tại hội thảo, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã chia sẻ về những vấn đề thường gặp trong quá trình làm đẹp. Đồng thời hướng dẫn cách xử lý phù hợp, an toàn nhất thông qua 3 nội dung chính: Hướng dẫn xử lý biến chứng – tai biến hay gặp trong phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ; Cách xử lý sốc tê, ngộ độc tê; Nêu ra các điểm nguy hiểm khi tiêm Filler, Botox,…

Bác sĩ Lê Như Hùng chia sẻ về cách xử lý biến chứng – tai biến thường gặp trong phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ
Các bác sĩ chia sẻ về cách xử lý sốc tê, ngộ độc tê cũng như nêu ra các điểm nguy hiểm khi tiêm Filler, Botox cần lưu ý

Kết thúc hội thảo, đội ngũ quản lý, nhân sự của Viện thẩm mỹ DIVA đã nhận được nhiều kiến thức, thông tin hữu ích về việc xử lý tai biến, biến chứng trong phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ. Từ đó có thể ứng dụng vào quá trình làm việc, góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hiệu quả, an toàn và tối ưu nhất.

Đội ngũ quản lý, nhân sự và bác sĩ của Viện thẩm mỹ DIVA cùng chia sẻ về những vấn đề thường gặp trong quá trình làm đẹp và được hướng dẫn cách giải quyết phù hợp, an toàn.

Hội thảo khoa học xử lý tai biến, biến chứng trong phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ đã diễn ra rất thành công và để lại cho mọi người nhiều dấu ấn đáng nhớ. Qua đó, đội ngũ quản lý, nhân sự đã được mở rộng thêm kiến thức chuyên môn cũng như trang bị các kỹ năng nghề nghiệp vững chắc để chia sẻ đến với các đồng nghiệp khác đang công tác tại chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA.

Mời mọi người cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện lần này nhé.

Hội thảo khoa học xử lý tai biến, biến chứng trong phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ đã khép lại nhưng những kiến thức, thông tin mà nó truyền tải đến mọi người sẽ luôn hữu ích, phát huy được giá trị lâu dài. Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

829
Đánh giá