Ngày 22/9/2020 vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức cho hơn 100 nhân viên trong công ty tham gia khóa học “Hiểu và Thương” tại Trung tâm hội nghị VITA Palace – 5/999 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Đặng Văn Tân, nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA đã có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và xúc động.

Bên cạnh công việc kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA luôn quan tâm, chú trọng đến việc đào tạo cho các nhân viên bằng cách tổ chức các khóa học với mục đích tăng sự kết nối giữa các bộ phận chuyên môn trong công ty. Cũng như tạo điều kiện để mọi người có cơ hội được học tập, tiếp xúc với thực tiễn, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu.

Toàn thể nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA đều có mặt đông đủ trong thời gian diễn ra khóa học “Hiểu và Thương”.

Với bài học đầu tiên các học viên phải đi tìm lớp học trong bóng tối để trải nghiệm việc mất phương hướng, trải nghiệm Tu thân – Tề gia. Lòng biết ơn với người thân gia đình để tìm lại lý do lớn vì sao bạn phải làm việc.

Trải nghiệm bài học mất định hướng – Kết hợp thôi miên cảm xúc.

Chính trong bài học này mọi người đã được lắng nghe câu chuyện xúc động từ chị Kim Quyên: 

“Chị không được may mắn như mọi người, chị mất mẹ từ nhỏ và sống với bố. Chị thấu hiểu rằng chẳng có nỗi đau nào có thể so sánh được nỗi đau mất mẹ. Nếu mọi người may mắn còn đủ cha mẹ thì nên biết trân trọng và yêu thương nhiều hơn, vì đó sẽ là điểm tựa tiếp theo để bạn cần đến trong cuộc sống này.”

Chị Kim Quyên đã có lời chia sẻ xúc động trong bài học trải nghiệm mất định hướng.

Ngoài ra, các nhân viên còn được thực hiện một số bài thực hành về phân tích hành vi tâm lý DISC, có dịp được quan sát và nhìn ra những điểm khác biệt giữa 4 nhóm tính cách khác nhau. Từ đó giúp mọi người sẽ có một sự hiểu biết tốt hơn về những hành động của bản thân, các đồng nghiệp cũng như khách hàng của mình. 

Nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA đã được trải nghiệm rất nhiều kỹ năng hữu ích trong bài học  phân tích hành vi tâm lý DISC.
Kết quả bài tập thực hành phân tích tâm lý DISC của các học viên Viện thẩm mỹ DIVA.

Đặc biệt ấn tượng và để lại nhiều khung bậc cảm xúc nhất đó chính là bài học trải nghiệm chịu trách nhiệm thông qua trò chơi đếm số.

Giúp các học viên đều nhận ra rằng thành công của mỗi người không thể tách rời với nỗ lực của chính bản thân, nhưng bất luận hành động của mình có hoàn hảo và trí tuệ tới đâu, cũng không thể không mang trong mình lòng cảm kích với những người quản lý, lãnh đạo cấp trên. Bởi đó là lý do chúng ta hãy luôn làm việc với một trái tim biết ơn: “Biết ơn sếp đã cho tôi cơ hội, tôi cảm ơn các đồng nghiệp đã luôn quan tâm và giúp đỡ tôi.”

Khóa học giúp nhân viên hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình và hiểu được trọng trách lớn lao của ban lãnh đạo.

Hãy luôn rèn luyện và thực hiện lòng biết ơn với mọi người xung quanh mình ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là những người luôn đồng hành, giúp đỡ ta trong công việc hằng ngày, và để tạo dựng một môi trường làm việc tích cực, luôn tràn ngập tiếng cười.

Lòng biết ơn góp phần tạo ra một nền văn hóa cho toàn bộ nhân viên tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Kết thúc 1 ngày tham dự khóa học “Hiểu và Thương” các nhân viên tại Viện thẩm mỹ DIVA đã có biết bao cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Buồn là vì thời gian bên nhau thật ngắn ngủi chỉ 1 ngày, tuy nhiên mọi người đã rất yêu thương nhau và gắn kết như một gia đình. 

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chủ tịch và Phó chủ tịch tại Viện Thẩm mỹ DIVA – Những người lãnh đạo có đủ TÂM – TẦM – TÀI. Đã luôn tìm tòi và trao những gì tốt nhất đến toàn thể nhân viên trong công ty.

Viện thẩm mỹ DIVA luôn đặt chữ “Tâm” vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Cảm ơn những bài giảng ý nghĩa và sâu sắc của thầy Đặng Văn Tân,  không đơn thuần là một kiến thức training nữa mà đó là một sự trải lòng của tất cả các thành viên có mặt buổi hôm đó. 

Thầy Đặng Văn Tân – Người truyền cảm hứng cho toàn thể nhân viên tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Cũng nhân dịp cuối buổi học, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA đã bất ngờ tặng quà và hát chúc mừng sinh nhật sắp tới của thầy Đặng Văn Tân. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy, chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Lãnh đạo Viện thẩm mỹ DIVA gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Thầy Đặng Văn Tân.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh thật đẹp và ý nghĩa trong ngày diễn ra khóa học nhé!

Khóa học “Hiểu & Thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả nhân viên đều mong muốn rằng, trong tương lai, Ban lãnh đạo của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học bổ ích như vậy nữa. Để tất cả mọi người có cơ hội chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.

305
5/5 (2 bình chọn)