Chủ đề: Tin tức

Một mùa trăng tròn tháng tám nữa lại về, Viện thẩm mỹ DIVA chu đáo chuẩn bị những hộp bánh trung thu thân thiết gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên. Đây đã thành nét văn hóa không thể thiếu tại Viện thẩm mỹ DIVA nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, trân trọng những nỗ lực và gắn bó trong suốt thời gian vừa qua.

Món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ Viện thẩm mỹ DIVA 

Với người Việt Nam, trung thu luôn là cái Tết lớn thứ hai sau Tết Nguyên đán, chính là thời điểm mà đám trẻ con nô nức quanh những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, các thành viên trong gia đình được hội tụ, ân cần tặng nhau cặp bánh nướng vàng ươm, bánh dẻo trắng tròn.

 Không có món quà nào đáng quý hơn tấm lòng của người tặng quà

Nay cũng thế! Ở Viện thẩm mỹ DIVA, việc gửi đến khách hàng, đối tác và nhất là nhân viên những hộp bánh trung thu như một sự quan tâm sâu sắc, thể hiện tình cảm gắn bó không gì thay thế được.

Viện thẩm mỹ DIVA muốn dành tặng những lời cảm ơn chân thành và trọn vẹn nhất đến những nhân viên đã luôn đồng hành và gắn bó cùng công ty

Hàng trăm hộp bánh Trung thu đã được trao tận tay các nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA. Mọi người khi nhận được bánh Trung thu đều rất bất ngờ và vui vẻ.

Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn mọi nhân viên tại đây đều cảm nhận được không khí của Tết Trung thu – Tết đoàn viên.

Toàn thể nhân viên tại Viện thẩm mỹ DIVA đã cùng nhau quây quần, chia nhau từng hộp bánh,… Chính những khoảnh khắc đó đã trở thành những kí ức đẹp khó quên trong lòng mỗi người.

Hy vọng món quà nhỏ sẽ làm cho ngày Trung Thu của các nhân viên thêm ý nghĩa

Trân trọng cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành, gắn bó cùng Viện thẩm mỹ trong những năm vừa qua. Nhân dịp Tết Trung thu, xin kính chúc mọi người có một ngày Trung thu vui vẻ, ấm cúng bên gia đình và bạn bè. 

Ân cần tặng nhau cặp bánh nướng vàng ươm, bánh dẻo trắng tròn.

Hãy cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh đẹp nhân sự kiện Viện thẩm mỹ DIVA tặng bánh Trung thu cho toàn thể cán bộ nhân viên nhé!

“Của cho không bằng cách cho”, đó cũng là giá trị ẩn sâu trong những hộp bánh trung thu đẹp tình đẹp ý mà Viện thẩm mỹ DIVA gửi tặng đến toàn thể cán bộ nhân viên. Hy vọng “ngôi nhà DVA GROUP” có thể giúp mọi người cảm nhận được sự chân tình và gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau trong dịp Trung thu này nhé!

 

333
5/5 (1 bình chọn)