Chủ đề: Tin tức

Chào đón lễ hội Halloween, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đã khoác lên mình một chiếc áo mới với nhiều đồ chơi màu sắc, độc và kinh dị để tạo không gian check-in và gia tăng trải nghiệm độc đáo cho khách hàng đến làm đẹp.

Halloween là lễ hội có nguồn gốc từ Phương Tây với ý nghĩa tưởng niệm người đã chết và kỷ niệm sự kết thúc của mùa thu hoạch. Đây cũng là dịp để mọi người hóa trang thành những nhân vật ma quái, cùng nhau xuất hiện dưới trăng và tận hưởng không khí kỳ ma mị, kỳ bí. 

Với mong muốn tạo không gian check-in độc đáo, đồng thời mang đến những trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình làm đẹp cho khách hàng, toàn bộ hệ thống chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA đều được trang trí theo chủ đề Halloween.

Viện thẩm mỹ DIVA rực rỡ sắc màu Halloween tại các chi nhánh
Viện thẩm mỹ DIVA rực rỡ sắc màu Halloween tại các chi nhánh

Theo đó, nhiều đồ trang trí kinh dị của Halloween đã được Viện thẩm mỹ DIVA mô phỏng một cách chi tiết, tỉ mỉ như các bộ trang phục đậm chất “ma quỷ”, áo choàng mũ phù thủy, đèn bí ngô,… Tất nhiên là không thể thiếu những chiếc đầu lâu rùng rợn, mang đậm màu sắc kỳ dị để phái đẹp có thể check-in. 

Những chiếc đèn bí ngô đủ màu sắc và hình dáng tại DIVA

Toàn bộ không gian của Viện thẩm mỹ DIVA đều vô cùng nổi bật, bắt mắt với hai tone màu chủ đạo cam – đen. Nhiều chị em đã rất thích thú trước không gian rực rỡ sắc màu và ma quái, đúng với tinh thần lễ hội hóa trang Halloween mà thương hiệu chuẩn bị. 

Khách hàng check-in, chụp hình tại Viện thẩm mỹ DIVA trong ngày Halloween

Tôi cảm thấy như mình đang lạc vào một thế giới của những ma mị, không gian được trang trí rất đẹp, rực rỡ và vô cùng huyền bí. Đặc biệt, đội ngũ nhan viên tại Viện thẩm mỹ DIVA rất dễ thương, chu đáo, chuyên nghiệp. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến đây để trải nghiệm hoạt động Halloween, dịch vụ làm đẹp” – Chị Thanh Thanh chia sẻ. 

Không chỉ trang hoàng không gian rực rỡ sắc màu Halloween, Viện thẩm mỹ DIVA còn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp mọi phái đẹp đến với thương hiệu có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp đẳng cấp với chi phí cực sốc. Thông tin chi tiết, mời bạn truy cập theo đường link sau: https://uudai.vienthammydiva.vn/ 

Hãy cùng DIVA điểm lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện nhé!

Với không gian rực rỡ sắc màu Halloween, Viện thẩm mỹ DIVA đã thu hút đông đảo phái đẹp đến check-in, chụp hình. Đồng thời, tạo nên không khí lễ hội sôi động, hấp dẫn, góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ về một “mùa thu bội thu”.

 

0
Đánh giá