Chủ đề: Tin tức

Những ngày cuối tháng 7/2020 đã trôi qua với sự bùng phát trở lại của dịch bệnh COVID-19 tại Đà Nẵng. Thực tế này một lần nữa cho thấy rõ tính chất nguy hiểm cùng những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Trước tình hình đó,  Viện thẩm mỹ DIVA  thiết kế lại toàn bộ phòng ốc, trang thiết bị, bộ dụng cụ,… theo đúng tiêu chuẩn chống dịch của Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Sức khỏe của cộng đồng là trên hết

Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN phải được thực hiện trong mọi tình huống chứ không riêng trong giai đoạn này. Vì sức khỏe cộng đồng là trên hết, đơn vị tích cực thực hiện đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho khách hàng. Trong thời gian này, nhân viên và cả bác sĩ cũng xin phép đeo khẩu trang trong quá trình phục vụ để khách hàng yên tâm hơn khi giao tiếp. 

vien-tham-my-diva-phong-chong-dich-covid-19-nhu-the-nao-1
Khách hàng được đo thân nhiệt trước khi làm đẹp
vien-tham-my-diva-phong-chong-dich-covid-19-nhu-the-nao-2
Viện Thẩm Mỹ DIVA phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho khách hàng 
vien-tham-my-diva-phong-chong-dich-covid-19-nhu-the-nao-3
Sát khuẩn thường xuyên bằng cồn 70 độ

Thường xuyên phun khử trùng toàn hệ thống 

Với cơ sở hạ tầng, nhân viên tạp vụ lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn cồn 70% ít nhất 2 lần một ngày tại tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, ghế ngồi, bồn cầu, vòi nước nhà vệ sinh,… thực hiện ở tất cả các chi nhánh trên toàn hệ thống.

Sàn nhà, cửa kính, cửa kính vệ sinh kỹ lượng 60 phút /1 lần, phòng điều trị có trang bị nước sát khuẩn ngay cửa ra vào để khách hàng sử dụng.

Phòng lễ tân, phòng điều trị công nghệ cao, phòng thư giãn đều được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, vô trùng theo quy trình khép kín. Đồng thời, váy – áo – khăn – drap – giường 100% vô khuẩn.

vien-tham-my-diva-phong-chong-dich-covid-19-nhu-the-nao-4
Hệ thống cơ sở vật chất vệ sinh 60 phút/lần
vien-tham-my-diva-phong-chong-dich-covid-19-nhu-the-nao-5
Nhân viên và khách hàng rửa tay trước, sau khi thực hiện liệu trình

Dụng cụ thiết bị 100% vô trùng

Từ trước cho đến nay, Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện đúng quy trình vệ sinh, vô trùng tất cả dụng cụ thẩm mỹ theo chuẩn Bộ Y Tế để tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

✓ Bước 1: Khử khuẩn

Sau khi được sử dụng qua 1 lần, dụng cụ thẩm mỹ được ngâm vào dung dịch hỗn hợp khử khuẩn.

✓ Bước 2: Cọ rửa và làm sạch dụng cụ

Các dụng cụ sẽ tiếp tục được cọ rửa, làm sạch và được lau khô bằng khăn vải mềm. Sau đó, chúng tôi phân loại riêng biệt cho việc hấp – sấy được dễ dàng.

✓ Bước 3: Hấp – sấy tiệt khuẩn

Dụng cụ sẽ được hấp diệt khuẩn ở nhiệt độ – áp suất cao, hệ thống tự động ngừng khi đủ thời gian, đảm bảo tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng hoàn toàn.

✓ Bước 4: Đóng gói bảo quản

Các dụng cụ sẽ được chia vào từng bao tiệt trùng Perfection và bảo quản trong tủ cực tím, đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ khi cần thiết.

Đặc biệt, các dụng cụ được dùng 1 lần như ly, ống hút, khẩu trang, kim chích, găng tay,…sẽ được phân hủy không tái sử dụng.

Nâng cao ý thức phòng chống dịch COVID – 19

Đồng bộ trên toàn hệ thống, tất cả đội ngũ nhân viên đều phải đeo khẩu trang, bao tay nhằm đảo bảm an toàn cho khách hàng. Mọi người khi đến Viện thẩm mỹ DIVA làm đẹp cũng phải đeo khẩu trang và rửa tay diệt khuẩn nhằm chung tay chống lại dịch bệnh Corona.

vien-tham-my-diva-phong-chong-dich-covid-19-nhu-the-nao-6
Khẩu trang đạt chuẩn và nước rửa tay diệt khuẩn luôn được chuẩn bị sẵn sàng

Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng trong tất cả quy trình thẩm mỹ, các quy định luôn được thực hiện nghiêm ngặt và duy trì từng ngày. Tuyệt đối không bỏ bước hay thiếu bước để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của khách hàng.

vien-tham-my-diva-phong-chong-dich-covid-19-nhu-the-nao-7
Sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng là trên hết

Bà Trần Trúc Ly – Giám Đốc Viện Thẩm Mỹ DIVA (Khu Vực Miền Nam) cho biết: Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn đặt  sức khỏe của cộng đồng lên trên hết. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế đặt ra. Từ khách hàng cho đến đội ngũ nhân viên đều được đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí khi có nhu cầu. Tôi cho rằng một hành động dù nhỏ nhưng diễn ra đúng thời điểm sẽ mang ý nghĩa lớn và tác động tích cực đến cuộc sống của nhiều người.

Vì sự an toàn đối với sức khỏe của bản thân và cộng đồng, quý khách hàng hãy mang khẩu trang mỗi khi đi ra ngoài. Riêng tại DIVA, khách hàng hãy yên tâm làm đẹp trong thời gian này. Viện thẩm mỹ DIVA luôn đồng hành cùng bạn đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19.

Bài viết liên quan:

341
5/5 (7 bình chọn)