Chủ đề: Tin tức

Với mong muốn tri ân những khách hàng thân yêu đã tin tưởng và lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA trong suốt thời gian vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA chính thức phát hành “Thẻ khách hàng thân thiết” với những đặc quyền vô cùng hấp dẫn.

Viện thẩm mỹ DIVA tri ân khách hàng thân thiết 

Trong suốt 5 năm xây dựng và phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc. Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ DIVA chính thức phát hành “Thẻ khách hàng thân thiết” trên toàn hệ thống, với mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA. 

Với “Thẻ khách hàng thân thiết”, khách hàng thân thiết của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc thanh toán, nhận thông báo về những chương trình ưu đãi cũng như hưởng các đặc quyền hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết  tại tất cả chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA. 

Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phát hành 4 Hạng thẻ, bao gồm: Hạng Bạc (Silver), Hạng Vàng (Gold), Hạng Kim Cương (Diamond), Hạng King Queen với những quyền lợi và ưu đãi khác nhau. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sẽ được tích lũy điểm dựa theo hạn mức tiền sử dụng dịch vụ và nâng hạng thẻ ngay khi đạt đủ điều kiện. Cụ thể: 

✓ Hạng Bạc (tích lũy từ 15.000.000 đến 39.900.000đ)

– Ưu đãi thêm 8% đối với dịch vụ và 5% khi mua mỹ phẩm

– Tích lũy 15% giá trị mỗi đơn hàng.

– Quà tặng ngày sinh nhật: nhận ngay 1,5 triệu đồng vào thẻ.

✓ Hạng Vàng (tích lũy từ 40.000.000 đến 69.900.000đ)

– Ưu đãi thêm 12% đối với dịch vụ và 7% khi mua mỹ phẩm.

– Tích lũy 20% giá trị mỗi đơn hàng.

– Quà tặng ngày sinh nhật: nhận ngay 3,5 triệu đồng vào thẻ.

✓ Hạng Kim Cương (tích lũy từ 70.000.000 đến 99.999.999đ)

– Ưu đãi thêm 16% đối với dịch vụ và 10% khi mua mỹ phẩm.

– Tích lũy 25% giá trị mỗi đơn hàng.

– Quà tặng ngày sinh nhật: nhận ngay 5 triệu đồng vào thẻ.

✓ Hạng King Queen (tích lũy từ 100.000.000)

– Ưu đãi thêm 20% đối với dịch vụ và 15% khi mua mỹ phẩm.

– Tích lũy 35% giá trị mỗi đơn hàng.

– Quà tặng ngày sinh nhật: nhận ngay 6,5 triệu đồng vào thẻ.

the-khach-hang-than-thiet
Các hạng thẻ khách hàng thân thiết tại Viện thẩm mỹ DIVA

Ngoài ra, đối với tất cả các hạng thẻ đều được gửi tin nhắn chăm sóc, thông báo các chương trình ưu đãi, quà tặng cho ngày sinh nhật, Lễ Tết, tham gia tiệc cuối năm của Viện thẩm mỹ DIVA. 

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc về Chương trình “Thẻ khách hàng thân thiết”, xin vui lòng liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA:

✓ Email: info@vienthammydiva.vn

✓ Hotline: 1900 6689 

Hoặc nhấn vào nút TƯ VẤN bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ DIVA còn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Chính vì vậy, bên cạnh những chương trình ưu đãi, Viện thẩm mỹ DIVA còn xây dựng văn hóa chăm sóc khách hàng, tiếp đón và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, đồng bộ trên toàn hệ thống chi nhánh.

Viện thẩm mỹ DIVA –  Phục vụ từ trái tim. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA. Hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trong tương lai. Trân trọng!

302
5/5 (2 bình chọn)