“Tết sum vầy – Kết nối yêu thương”: Viện thẩm mỹ DIVA mang Tết ấm áp yêu thương đến xã Trạm Hành, TP Đà Lạt

“Tết sum vầy – Kết nối yêu thương”: Viện thẩm mỹ DIVA mang Tết ấm áp yêu thương đến xã Trạm Hành, TP Đà Lạt

Ngày 29/01/2021, Viện thẩm mỹ DIVA đã thực hiện chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” gửi trao 200 phần quà tết và tổ chức thăm khám – chăm sóc da miễn phí tại xã Trạm Hành, Tp. Đà Lạt.

Xã Trạm Hành, Tp. Đà Lạt cách thành phố Đà Lạt gần 30km, nơi đây tập trung nhiều gia đình chính sách, hộ dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Đà Lạt. Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ DIVA đã kết hợp cùng Liên đoàn thành phố Đà Lạt thực hiện những hoạt động thiện nguyện trong chương trình “Tết Sum Vầy – Kết Nối Yêu Thương”, tại địa điểm Công ty TNHH Sợi Hà Thành, thôn Phát Chi, xã Trạm Hành, Tp. Đà Lạt với hai hạng mục chính.

Trao tặng quà tết cho những người dân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trạm Hành, Tp. Đà Lạt.

Tổ chức thăm khám – chăm sóc da miễn phí cho thành viên thuộc Đoàn viên Công đoàn của Công ty TNHH Sợi Hà Thành và Xã Trạm Hành, Tp. Đà Lạt.

“Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” của Viện thẩm mỹ DIVA tại xã Trạm Hành

Đây là chuyến thiện nguyện, nằm trong chuỗi kế hoạch hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thường niên của Viện thẩm mỹ DIVA nhằm chung tay chia sẻ giúp những người nghèo, khó khăn nói riêng và người dân xã Trạm Hành, Tp. Đà Lạt nói chung đón tết Tân Sửu ấm áp, nghĩa tình.

Những phần quà mà Viện thẩm mỹ DIVA trao tặng chỉ đơn giản là bánh kẹo và thực phẩm thiết yếu cho sinh hoạt hàng ngày nhưng đối với người dân nơi đây lại có ý nghĩa rất lớn và đem lại nụ cười rạng rỡ, san sẻ thêm chút ấm áp ngày cận tết.

Viện thẩm mỹ DIVA trao những món quà Tết cho bà con nghèo

Thăm khám – Chăm sóc da miễn phí cho chị em thuộc Công đoàn Công ty TNHH Sợi Hà Thành và xã Trạm Hành, Tp. Đà Lạt giúp chị em chăm sóc sắc đẹp và “tự thưởng” cho bản thân những điều tốt đẹp nhân dịp tết đến xuân về.

Tổ chức thăm khám – chăm sóc da miễn phí cho chị em xã Trạm Hành 

“Xuất phát từ triết lý kinh doanh luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện và mang lại những giá trị thực cho cộng đồng, xã hội, trong dịp tết Tân Sửu cận kề Viện thẩm mỹ DIVA đã lên kế hoạch thiện nguyện tại nhiều địa phương khác nhau, gửi tặng những món quà ý nghĩa cho người dân nghèo trên khắp cả nước đón một cái tết thêm ấm áp, nghĩa tình”. Bà Lê Thị Hương – Trưởng ban thiện nguyện chia sẻ.

Bà Lê Thị Hương – Trưởng Ban Thiện nguyện chia sẻ

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của Chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” tại Đà Lạt

Với những phần quà ý nghĩa và tấm lòng chân thật. Hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA hy vọng sẽ mang đến tết Tân Sửu thêm phần ấm áp, an vui cho người dân tại xã Trạm Hành. Trong thời gian tới, Quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA vẫn sẽ tiếp tục hành trình đến với những mảnh đời bất hạnh trên mọi miền đất nước, góp phần làm đẹp cho đời, cho người và hướng tới chia sẻ thật nhiều giá trị cho cộng đồng theo đúng định hướng kinh doanh của thương hiệu.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Viện thẩm mỹ DIVA ra mắt thương hiệu DIVA Mall của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

Bảng giá dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA mới nhất 2021

Hành trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA ra mắt thương hiệu DIVA Mall

Thứ trưởng Y tế: Mục tiêu hết tháng 12 chủng ngừa 70% dân số

Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ cùng Viện thẩm mỹ DIVA

the-khach-hang-than-thiet

Viện thẩm mỹ DIVA phát hành Thẻ khách hàng thân thiết

Hiểu về Covid – 19 để phòng ngừa hiệu quả

Tưng bừng ngày khai trương chi nhánh thứ 63 – Viện thẩm mỹ DIVA Tam Kỳ 

DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa 

Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang của Viện thẩm mỹ DIVA 

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: