Chủ đề: Tin tức

Ngày 07/02/2023, Viện thẩm mỹ DIVA cùng Mỹ phẩm Paulcare bắt tay ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu để cùng nhau xây dựng và phát triển tại 145 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định uy tín của Viện thẩm mỹ DIVA, đồng thời, đưa mỹ phẩm chính hãng đến gần hơn với khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 chi nhánh, trải dài trên khắp các tỉnh thành của cả nước, tiếp đón và làm hài lòng hơn 10 triệu lượt khách hàng. Với thâm niên gần 7 năm ra đời và phát triển, tại đây luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng địa chỉ làm đẹp uy tín. Từ đội ngũ nhân sự Phục vụ từ trái tim, tại đây còn cập nhật và ứng dụng công nghệ, máy móc tiên tiến, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Paulcare là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam, tiền thân là nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Sau nhiều nghiên cứu, thương hiệu đã cho ra đời nhiều sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, PaulCare cam kết trau chuốt kỹ lưỡng các sản phẩm, đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Viện thẩm mỹ DIVA ký kết hợp tác đồng hàng thương hiệu cùng Mỹ phẩm Paulcare

Sau một thời gian dài tìm hiểu, trao đổi, cùng những định hướng phát triển trong tương lai, Viện thẩm mỹ DIVA đã chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng Mỹ phẩm Paulcare. Từ đó, mở ra cơ hội sở hữu mỹ phẩm chính hãng về chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng của Viện thẩm mỹ DIVA.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Viện thẩm mỹ DIVA và đại diện Mỹ phẩm Paulcare. Cả hai bên cùng nhau bắt tay, ký kết hợp tác và phát triển.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp tại buổi lễ ký kết nhé!

Viện thẩm mỹ DIVA rất vinh hạnh khi ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu cùng Mỹ phẩm Paulcare để xây dựng và phát triển. Sự hợp tác mở ra mối quan hệ hữu nghị, hợp tác lâu dài của cả hai đơn vị. Đồng thời, góp phần khẳng định uy tín của Viện thẩm mỹ DIVA, giúp khách hàng có cơ hội sử dụng mỹ phẩm chính hãng, công nghệ làm đẹp hiện đại.

344
Đánh giá