Ngày 28/01/2024, Viện thẩm mỹ DIVA vinh dự khi được đồng hành cùng Thế Giới Kim Cương trong sự kiện “Khởi Sắc Xuân Sang – Nhận Lộc Rồng Vàng” tại Vincom Cà Mau. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự, trải nghiệm làm đẹp và mua sắm với giá ưu đãi.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp và mua sắm giá trị, ngày 28/01/2024 vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống uy tín của phái đẹp Việt đã có cơ hội đồng hành cùng Thế Giới Kim Cương – Thương hiệu kim cương, trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam trong sự kiện “Khởi Sắc Xuân Sang – Nhận Lộc Rồng Vàng” do Vincom tổ chức tại Vincom Plaza Cà Mau – Tầng trệt, Số 11 Đ. Lê Duẩn, P. 1, TP. Cà Mau, T. Cà Mau. 

Viện thẩm mỹ DIVA vinh dự khi được đồng hành cùng Thế Giới Kim Cương trong sự kiện “Khởi Sắc Xuân Sang - Nhận Lộc Rồng Vàng” tại Vincom Plaza Cà Mau
Viện thẩm mỹ DIVA vinh dự khi được đồng hành cùng Thế Giới Kim Cương trong sự kiện “Khởi Sắc Xuân Sang – Nhận Lộc Rồng Vàng” tại Vincom Plaza Cà Mau

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những món trang sức kim cương cao cấp với giá ưu đãi. Tất cả đều là mẫu mới nhất, được chế tác tỉ mỉ và có thiết kế tinh xảo, phù hợp với mọi phong cách, nhu cầu của khách hàng. 

Đặc biệt, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA còn dành tặng cho phái đẹp miền Tây nhiều phần quà hấp dẫn thông qua chương trình “Cùng DIVA và Thế Giới Kim Cương, Khởi Sắc Xuân Sang – Nhận Lộc Rồng Vàng”. Tại đây, chị em không chỉ có cơ hội sở hữu những voucher tân trang nhan sắc giá trị như: Voucher chăm sóc da dưỡng sinh 1.000.000đ, Voucher làm đẹp 500.000đ,… Mà còn soi da cùng công nghệ AI hiện đại cũng như được các bác sĩ chuyên khoa da liễu lên phác đồ chăm sóc da chuyên biệt miễn phí.

Viện thẩm mỹ DIVA dành tặng khách hàng nhiều phần quà giá trị qua chương trình “Cùng DIVA và Thế Giới Kim Cương, Khởi Sắc Xuân Sang - Nhận Lộc Rồng Vàng”
Viện thẩm mỹ DIVA dành tặng khách hàng nhiều phần quà giá trị qua chương trình “Cùng DIVA và Thế Giới Kim Cương, Khởi Sắc Xuân Sang – Nhận Lộc Rồng Vàng”

Các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại DIVA soi da, tư vấn và lên phác đồ chuyên biệt cho khách hàng tại sự kiện
Các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại DIVA soi da, tư vấn và lên phác đồ chuyên biệt cho khách hàng tại sự kiện

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thế Giới Kim Cương và Vincom vì đã tin tưởng, lựa chọn hợp tác với Viện thẩm mỹ DIVA. Hy vọng trong tương lai, đôi bên sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, để mang đến những trải nghiệm làm đẹp đẳng và mua sắm hoàn hảo nhất cho khách hàng” – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ. 

Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm lại một số hình đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động, sự kiện “Khởi Sắc Xuân Sang – Nhận Lộc Rồng Vàng” của Thế Giới Kim Cương và Viện thẩm mỹ DIVA đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ tại Vincom Plaza Cà Mau. Đặc biệt, các ưu đãi làm đẹp hấp dẫn có trong chương trình sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu diện mạo lung linh, rạng ngời để đón Tết sang.

0
Đánh giá