Ngày 03/12/2023 vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty Vàng Bạc Đá Quý PNJ trong sự kiện “Hòa Sắc Cùng Thần Tượng” tại AEON Bình Dương. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia với nhiều hoạt động, ưu đãi làm đẹp và mua sắm hấp dẫn.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp và  mua sắm trọn vẹn, đẳng cấp, ngày 03/12/2023, Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt đã có cơ hội đồng hành cùng Công ty Vàng Bạc Đá Quý PNJ – Nhãn hàng trang sức, đồng hồ và kim cương trong sự kiện “Hòa Sắc Cùng Thần Tượng” được tổ chức tại AEON Bình Dương – Tầng 1, Số 01 ĐL. Bình Dương, KP. Bình Giao, TP. Thuận An, T. Bình Dương. 

Viện thẩm mỹ DIVA vinh dự khi được đồng hành cùng PNJ trong sự kiện “Hòa Sắc Cùng Thần Tượng”
Viện thẩm mỹ DIVA vinh dự khi được đồng hành cùng PNJ trong sự kiện “Hòa Sắc Cùng Thần Tượng”

Đến với “Hòa Sắc Cùng Thần Tượng”, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm trang sức PNJ với giá siêu ưu đãi. Tất cả sản phẩm được trưng bày tại sự kiện đều là mẫu mới nhất, thiết kế tinh tế và sang trọng. 

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ DIVA đã mang đến cho tất cả khách hàng cơ hội soi da cùng công nghệ AI thế hệ mới và được các bác sĩ chuyên khoa lên phác đồ chăm da chuyên biệt hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, DIVA còn trao tặng hơn 200 voucher làm đẹp, trẻ hóa da và nhiều ưu đãi hấp dẫn nằm trong chuỗi chương trình “Cùng DIVA – Làm đẹp đón Tết” tại sự kiện.

Đông đảo khách hàng tham gia soi da miễn phí của Viện thẩm mỹ DIVA tại sự kiện
Đông đảo khách hàng tham gia soi da miễn phí của Viện thẩm mỹ DIVA tại sự kiện

Phái đẹp Việt nhận voucher, ưu đãi “Cùng DIVA - Làm đẹp đón Tết” tại sự kiện
Phái đẹp Việt nhận voucher, ưu đãi “Cùng DIVA – Làm đẹp đón Tết” tại sự kiện

Cảm ơn đối tác PNJ đã tin tưởng và lựa chọn và giúp Viện thẩm mỹ DIVA được mang đến những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng trong tương lai, DIVA vẫn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng thương hiệu đem đến những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, tinh tế với “giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống”” – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ. 

Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm lại một số hình đẹp trong sự kiện “Hòa Sắc Cùng Thần Tượng” nhé!

Sự hợp tác đồng hành của Viện thẩm mỹ DIVA và PNJ là một bước tiến quan trọng trong việc mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Cả hai thương hiệu đều mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời, giúp họ tự tin, tỏa sáng và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân.

0
Đánh giá