Tập đoàn DIVA GROUP thưởng Tết Nguyên Đán 2022 hàng chục tỷ đồng

Tập đoàn DIVA GROUP thưởng Tết Nguyên Đán 2022 hàng chục tỷ đồng cho toàn thể cán bộ nhân viên

Năm 2021 do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh liên tục kéo dài, doanh thu sụt giảm, trong khi nhiều doanh nghiệp nói không với thưởng tết thì tập đoàn DIVA GROUP vẫn chi đậm hàng chục tỷ đồng để thưởng Tết nguyên đán 2022 với các chế độ phúc lợi cực ưu ái dành cho cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Nhìn lại năm 2021 vừa qua, một năm có rất nhiều biến động, đầy khó khăn và thử thách do dịch bệnh Covid 19 gây ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên tập đoàn DIVA GROUP vẫn trụ vững và phát triển đáng ngạc nhiên. 

Ban lãnh đạo tập đoàn, những người trẻ tuổi có đủ Tâm – Tầm – Tài đã đưa ra các quyết sách ngoạn mục, liên tục cập nhật đầu tư công nghệ mới mở rộng mạng lưới kinh doanh, từ đó gia tăng lợi nhuận. Đặc biệt, là phát triển mạnh mẽ ở hai lĩnh vực Thẩm mỹ, Y tế. 

Sự phát triển vượt bậc của DIVA GROUP trong năm 2021 là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cống hiến, nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, nhân viên trong tập đoàn. 

Những cán bộ tinh anh, gắn bó lâu dài và nỗ lực hết mình cho sự phát triển của tập đoàn.

Ảnh hưởng hai năm dịch bệnh, bức tranh thưởng Tết Nhâm Dần 2022 khó khởi sắc. Trong khi một số doanh nghiệp vẫn còn đang bấp bênh, thậm chí không thể trả lương thưởng như dự kiến. Có khoảng hơn 20% lao động thuộc khối ngành nghề hàng không, du lịch, dịch vụ,… bị giảm hoặc cắt thưởng hoàn toàn. 

Tuy nhiên, đi ngược lại với dòng chảy ấy, tập đoàn DIVA GROUP khá bạo tay chi lương, thưởng cao ngất ngưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên từ 1 – 5 tháng lương theo từng vị trí chức vụ và thâm niên của mỗi người. 

Đặc biệt, ngoài lương thưởng cho cán bộ nhân viên trong công ty, DIVA GROUP còn hỗ trợ thưởng tết cho những nhân sự tinh giảm trong đợt dịch thay lời tri ân vì những cống hiến trong thời gian qua. 

Tập đoàn DIVA GROUP thưởng tết hơn 10 tỷ đồng cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Từ những đầu thành lập tập đoàn DIVA GROUP đã định hướng kinh doanh lấy “Nhân lực là nòng cốt” để công ty hoạt động và phát triển bền vững. Do vậy, dù khó khăn, tập đoàn vẫn có mức thưởng tết tương xứng cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây không chỉ là giá trị vật chất mà trong đó còn chứa đựng những yếu tố tinh thần, là nguồn động lực để mỗi người phấn đấu hơn trong công việc. 

Có thể nói, quyết sách chi thưởng tết 2022 của tập đoàn DIVA GROUP là một quyết định trọng đại không chỉ giúp tập thể gắn kết với nhau mà còn đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi cho năm mới. Thân chúc cán bộ nhân viên tập đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để sát cánh đưa con thuyền DIVA GROUP ngày càng vươn xa ra biển lớn, chinh phục nhiều đỉnh cao trong tương lai.

DIVA GROUP – Tập đoàn số 1 Việt Nam định hướng kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe.

Với những giá trị cốt lõi làm nên thành công trong 5 năm qua đã thấy được cái Tâm, cái Tầm của người lãnh đạo Tập đoàn. Mang đến các chính sách – chế độ phúc lợi dành cho nhân sự thì hiếm công ty, doanh nghiệp nào làm được. Hy vọng sắp tới DIVA GROUP sẽ tiếp tục vươn lên mạnh mẽ, đưa thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Địa điểm test nhanh Covid chính xác và an toàn tại Đà Lạt của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

Tập đoàn DIVA GROUP thưởng Tết Nguyên Đán 2022 hàng chục tỷ đồng cho toàn thể cán bộ nhân viên

Ưu đãi Hot nhất năm tại Viện thẩm mỹ DIVA “Bật Chế Độ Xanh – Đón Giáng Sinh An Lành”

Viện thẩm mỹ DIVA Dĩ An chính thức mở cửa đón khách – Ưu đãi cực HOT tới 65% dịch vụ

Địa điểm test nhanh Covid chính xác và an toàn tại Đà Lạt

Địa điểm test nhanh Covid trước khi bay uy tín tại Đà Lạt

Tưng bừng khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Quy Nhơn – Ưu đãi cực HOT tới 65% các dịch vụ

Viện thẩm mỹ DIVA khai trương chi nhánh mới tại Hội An – Quảng Nam

Bảng giá dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA mới nhất 2021

Ưu đãi cực Hot mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hành trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA ra mắt thương hiệu DIVA Mall

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: