• 1900 63 34 96
  • info@vienthammydiva.vn
Open hours: 8.00-20.00 Thứ 2- Chủ Nhật

Thư Cảm Ơn Của Mái Ấm Tình Mẹ II – Thuận An

Home Chương Trình Thiện Nguyện Thư Cảm Ơn Của Mái Ấm Tình Mẹ II – Thuận An

Thư Cảm Ơn Của Mái Ấm Tình Mẹ II – Thuận An

Những lời cảm ơn dường như đã thật quen thuộc với chúng tôi. Nhưng mỗi lần nhận được thư, điều đó đã tiếp thêm động lực vô cùng lớn lao để DIVA GROUP tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, mang hơi ấm đến cho những mảnh đời bất hạnh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Ngày 18/10/2019, DIVA GROUP đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm Tình Mẹ II. Cảm động trước tấm lòng của Viện thẩm mỹ DIVA, đại diện Mái ấm đã gửi lời cảm ơn chân thành và những tình cảm tốt đẹp đến Viện thẩm mỹ DIVA. 

“Kính gửi: Giám đốc và tập thể công ty Viện thẩm mỹ DIVA 

Chúng con, Mái Ấm Tình Mẹ đã nhận được sự giúp đỡ quý báu của Quý vị Ân Nhân, với quà tặng là: 400kg gạo, 35 thùng sữa và 35 triệu tiền mặt để giúp cho các cô gái cơ nhỡ và các cháu nhi gặp khó khăn. 

Chúng con xin chân thành cảm ơn lòng quảng đại, tình yêu thương mà quý Ân nhân đã chia sẻ và cộng tác với chúng con trong công tác bảo vệ sự sống, làm bớt sự khó khăn và những tệ nạn trong cuộc sống. 

Nguyện xin Thiên Chúa trả ơn bội hậu cho Quý vị Ân nhân và gia đình. Xin mãi yêu thương và giúp đỡ Mái Ấm. 

Chúng tôi chúc cho Mái Ấm luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía cộng đồng để các em được học hành, phát triển toàn diện và có một lương lai tươi sáng. 

Thông tin chi tiết dịch vụ Thư Cảm Ơn Của Mái Ấm Tình Mẹ II – Thuận An, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 63 34 96
Chia Sẻ
Giới Thiệu Viện Thẩm Mỹ DIVA

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người!

Chat ngay 1