Chủ đề: Tin tức

Tình hình dịch Covid – 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp với tốc độ lây lan nhanh chóng, thì phương pháp test nhanh tại các cơ sở y tế và phòng khám là một giải pháp góp phần ngăn chặn dịch bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay tại Đà Lạt – Lâm Đồng không có nhiều cơ sở y tế được cấp phép test nhanh Covid – 19. Vậy nên tìm kiếm địa chỉ test Covid Đà Lạt an toàn, chính xác? Cùng tìm hiểu nhé!

 

Test covid tại Đà Lạt ở đâu? 

Trước khi tìm hiểu về điểm test covid Đà lạt ở đâu an toàn và chính xác chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết và dịch covid – 19 và phương pháp test nhanh này nhé. 

Covid – 19 là một căn bệnh viêm đường hô hấp cấp do  virus SARS-CoV 2 gây ra. Với sự lây lan nhanh chóng và có thể gây chết người, nếu không kiểm soát kịp thời có thể bùng phát bất ngờ và trở thành khủng hoảng cho toàn thế giới. 

Chính vì thế, để phát hiện kịp thời và ngăn chặn hiệu quả thì phương pháp xét nghiệm Covid-19 là điều vô cùng cần thiết và cấp bách. Hiện nay, có 2 phương pháp xét nghiệm Covid 10 là xét nghiệm kháng thể ( RT-PCR) và test nhanh kháng nguyên. 

Trong đó, phương pháp test nhanh kháng nguyên được lựa chọn hàng đầu bởi sự nhanh chóng, đơn giản và độ chính xác 80 – 90%. Đáp ứng cho nhu cầu sàng lọc cộng đồng và nhanh chóng khoanh vùng có dịch kịp thời.

test-covid-da-lat-1
Test nhanh covid – 19 là giải pháp kiểm soát lây lan trong cộng đồng hiệu quả. 

Hiện nay, nhu cầu test Covid tại Lâm Đồng Đà Lạt ngày một tăng cao, cho nên các địa điểm test nhanh covid tại đà lạt ở đâu an toàn và chính xác là vấn đề quan tâm của rất nhiều người dân tại đây. 

Chính vì vậy, nhằm đóng góp một phần sức lực để san sẻ bớt gánh nặng cho các cơ sở y tế công lập, phòng khám Đa khoa Phương Nam đã thành lập các điểm test nhanh covid tại đà lạt được sự cấp phép chính thức từ Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng có hiệu lực từ ngày 16/7/2021. Đây là tin vui dành cho người dân Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung khi muốn tìm kiếm cơ sở xét nghiệm, test nhanh Covid-19. 

test-covid-da-lat-2
Đa khoa Phương Nam được test nhanh covid tại đà lạt cấp phép từ Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng. 

Tại sao nên chọn Đa khoa Phương Nam là chỗ test nhanh covid ở Đà Lạt? 

Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn một địa chỉ uy tín lấy giấy test nhanh tại Đà Lạt thì Đa khoa Phương Nam chính là nơi bạn có thể tham khảo. 

Tại Đa khoa Phương Nam áp dụng phương pháp test nhanh kháng nguyên, sử dụng bộ test chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ nhạy cao, đảm bảo độ chính xác lên đến 98%. Sau khi lấy mẫu test, trong vòng 30 – 40 phút có thể nhận kết quả chính xác với đầy đủ giấy chứng nhận đạt chuẩn của Sở Y tế. 

Quy trình test nhanh thực hiện lấy mẫu đúng chuẩn, an toàn với hệ thống móc hiện đại, tân tiến. Cùng đội ngũ bác sĩ – các nhân viên Y tế giàu kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp, nhanh chóng nên không những đảm bảo an toàn mà còn hạn chế cảm giác khó chịu.

test-covid-da-lat-3
Test nhanh kháng nguyên tại Đa khoa Phương Nam với mức chi phí phải chăng.

 

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid – 19, tất cả đội ngũ nhân viên y tế của Đa khoa Phương Nam khi phục vụ xét nghiệm đều đã được tiêm vaccine Astrazeneca, xét nghiệm kiểm tra Covid -19 định kỳ.

Đến Đa khoa Phương Nam sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, mức chi phí hợp lý, kết quả nhanh chóng, độ chính các cao. Tại Đa khoa Phương Nam còn hỗ trợ test nhanh tại nhà và doanh nghiệp với chi phí ưu đãi.

Đồng thời, mang đến tin vui cho những khách hàng di chuyển bằng đường hàng không. Từ những ngày đầu hàng không mở lại đường bay, Phòng khám Đa khoa Phương Nam thành lập điểm khám y tế và sàng lọc test nhanh kháng nguyên tại sân bay Liên Khương – Đức Trọng vào ngày 10/11/2021. Với mong muốn giúp cho hành khách thuận tiện hơn khi làm thủ tục xuất phát từ Lâm Đồng mà không cần đến các điểm test hay xét nghiệm khác.

test-covid-da-lat-4
Đa khoa Phương Nam thành lập điểm test nhanh kháng nguyên tại sân bay Liên Khương – Đức Trọng.

Đa khoa Phương Nam tự tin mang đến khách hàng dịch vụ xét nghiệm kháng nguyên Covid-19: “An toàn – chính xác và tiết kiệm chi phí “ trải nghiệm lấy mẫu không đau và trả kết quả nhanh chóng.

Cách đăng ký test covid Đà Lạt tại Đa khoa Phương Nam 

Phương pháp test nhanh Covid – 19 không những giúp người dân có thể chủ động kiểm tra sức khỏe cho bản thân, gia đình mà còn góp phần đẩy mạnh sàng lọc ca nhiễm, ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng một cách hiệu quả.

Để tiết kiệm thời gian cũng như đăng ký thủ tục test covid – 19 một cách nhanh chóng và an toàn trong mùa dịch, Phòng khám Đa khoa Phương Nam triển khai hình thức đến trực tiếp hoặc đăng đặt lịch online chi tiết tại đây

Hình thức đặt online sẽ giúp bạn chủ động tiết kiệm thời gian và đặc biệt là có thể thực hiện tốt các quy định 5K trong phòng chống dịch.

test-covid-da-lat-5
Đa khoa Phương Nam – Phòng khám của nhân dân thực hiện tốt các quy định 5K trong phòng chống dịch.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam thực hiện sứ mệnh “phòng khám của nhân dân”  là cơ sở y tế uy tín tại Đà Lạt, phục vụ vì cộng đồng được đầu tư phát triển bởi tập đoàn DVA GROUP. Đây được đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy của người dân Đà Lạt nói riêng và khu vực lân cận nói chung trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Khi có nhu cầu test Covid Đà Lạt ở đâu an toàn, chính xác? Bạn nên đến cơ sở y tế uy tín, được Sở Y Tế cấp hoạt động như Phòng khám Đa khoa Phương Nam hoặc có thể liên hệ đến hotline 1900 633 698 để được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc liên quan cũng như tư vấn sức khỏe online trong mùa dịch 24/7.

Bài viết liên quan:

336
Đánh giá