Nhân dịp năm mới sắp đến, Tập đoàn DVA GROUP chu đáo chuẩn bị lịch tết, bao lì xì và thư cảm ơn gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên. Đây đã thành nét văn hóa không thể thiếu nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, trân trọng những nỗ lực và gắn bó cùng DVA GROUP trong suốt thời gian vừa qua.

DVA GROUP – Tập đoàn số 1 Việt Nam hiện nay, trải qua hơn 5 năm hình thành và hoạt động đã định hình được con đường phát triển của mình và đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế – Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe.

Vượt qua một năm 2020 đầy biến động. Tập đoàn DVA GROUP Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng “Bộ ba quyền lực” để có thể đưa con tàu DIVA vượt qua ngàn khó khăn, thử thách và đạt được những thành công như hiện tại.

tap-doan-diva-group-tang-lich-tet-cho-nhan-vien
Cảm ơn tất cả nhân viên đã luôn đồng hành và gắn bó cùng công ty

Như một sự quan tâm sâu sắc, thể hiện tình cảm gắn bó không gì thay thế được.Tập đoàn xin dành tặng cho Đại gia đình một món quà nho nhỏ bao gồm:

– 1 bộ lịch (lịch + túi đựng).

– 1 bộ lì xì (1 bao to + 10 bao nhỏ).

– 1 thư cảm ơn (thiệp + bao đựng).

tap-doan-diva-group-tang-lich-tet-cho-nhan-vien-1
Món quà ý nghĩa, ấm áp của đại gia đình DVA GROUP gửi tặng đến toàn thể nhân viên
tap-doan-diva-group-tang-lich-tet-cho-nhan-vien-2
Mọi người khi nhận được lịch tết đều rất bất ngờ và vui vẻ 

Hy vọng khi nhận được quà, mọi người sẽ có thêm một niềm vui nho nhỏ cho những ngày cuối năm thêm trọn vẹn và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành, gắn bó cùng tập đoàn DVA GROUP trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp năm mới sắp đến, xin kính chúc mọi người có một mùa xuân vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân. 

tap-doan-diva-group-tang-lich-tet-cho-nhan-vien-4
Mỗi món quà mang theo một lời cám ơn mà DVA GROUP gửi đến nhân viên
tap-doan-diva-group-tang-lich-tet-cho-nhan-vien-5
Những khoảnh khắc này trở thành những kí ức đẹp khó quên trong lòng mỗi người 

Hãy cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh đẹp nhân sự kiện tặng lịch tết cho toàn thể cán bộ nhân viên nhé!

Hy vọng “ngôi nhà DVA GROUP” có thể giúp mọi người cảm nhận được sự chân tình và gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúc bạn một mùa xuân hạnh phúc. Một năm Vạn sự như ý – An khang thịnh vượng.

 

329
4.4/5 (8 bình chọn)