Viện thẩm mỹ Diva tặng quà Tết cho bà con nghèo tỉnh An Giang Viện thẩm mỹ Diva tặng quà Tết cho bà con nghèo tỉnh An Giang

Viện thẩm mỹ Diva tặng quà Tết cho bà con nghèo tỉnh An Giang

“Yêu thương – Cảm thông –  Sẻ chia” là thông điệp mà tập đoàn DIVA GROUP muốn gửi gắm đến các hộ gia đình và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hòa, (huyện Phú Tân, An Giang).

tang-qua-tet-cho-ba-con-1
Vượt hơn chặng đường 250 km, ban thiện nguyện tập đoàn Viện Thẩm Mỹ DIVA trao tận tay 100 suất quà Tết cho bà con gồm các nhu yếu phẩm: Gạo, đầu ăn, nước mắn, đường, bột ngọt…Những gói quà Tết chứa đựng tình cảm, sự yêu thương và chia sẻ mà cán bộ, nhân viên Viện Thẩm Mỹ DIVA gửi đến với bà con, cùng mong ước được góp thêm xuân về cho các gia đình.
tang-qua-tet-cho-ba-con-2
“Điều lớn nhất lưu lại khi tham gia các đợt từ thiện chính là tình người, mỗi cán bộ công nhân viên DIVA đều cảm nhận được giá trị của sự cho đi và nhận lại. Hơn ai hết, chúng tôi đều hiểu rằng, có những niềm vui chỉ có thể cảm nhận được bằng trái tim. Thông qua món quà này, chúng tôi mong bà con sẽ có mùa xuân trọn vẹn. Đó cũng là lời chúc, là động lực giúp bà con vượt qua hoàn cảnh khó khăn và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Ông Lê Trung Ánh – Giám Đốc Văn Hóa chia sẻ.
tang-qua-tet-cho-ba-con-3
Quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến, Xuân về là một trong những nét văn hóa đẹp của tập đoàn DIVA GROUP. Đặc biệt, trong tâm khảm những người tham gia thiện nguyện còn giữ nhiều kỷ niệm cũng như trải nghiệm khó quên.

Với mục tiêu “Kinh doanh là để phụng sự xã hội”, tập đoàn DIVA GROUP đặt chữ “TÂM” “TÍN” làm nền tảng cho sự phát triển vượt bậc. Điều đó thể hiện qua hàng loạt chương trình triển khai trong năm qua như : Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….Năm 2020, Viện Thẩm Mỹ DIVA sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. 

Cuộc sống này sẽ đẹp hơn biết bao nếu chúng ta biết quan tâm, đồng cảm, sẻ chia và cùng nhau lan toả những điều tốt đẹp. Hãy cho đi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế! 

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa  của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

the-khach-hang-than-thiet

Viện thẩm mỹ DIVA phát hành Thẻ khách hàng thân thiết

Tưng bừng ngày khai trương chi nhánh thứ 63 – Viện thẩm mỹ DIVA Tam Kỳ 

DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa 

Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang của Viện thẩm mỹ DIVA 

Đón Đại lễ vàng 30/04 với chương trình ưu đãi cực hot tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Rạch Giá

Tập đoàn DIVA GROUP trao xe Toyota Vios cho cán bộ tinh anh

Tuần lễ vàng khai trương Rạch Giá – Cơ hội nhận thưởng lên đến 100 triệu đồng

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức Khóa học Đào tạo Tư vấn bán hàng

DIVA ACADEMY tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp tại ĐH Cửu Long

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: