Với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, vun đắp tình cảm đồng nghiệp, giúp mọi người thấu hiểu lẫn nhau hơn. Ngày 26/9/2020, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức chương trình Team Building cho khối nhân viên văn phòng Gò Vấp và Bình Dương ở Hồ Dầu Tiếng. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc trong lòng mỗi người. 

Viện thẩm mỹ DIVA hiểu rằng bên cạnh công việc, thì việc tạo ra một sân chơi bổ ích cho cán bộ nhân viên của công ty là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp nâng cao tình thần đoàn kết tập thể, tạo điều kiện cho mọi người thấu hiểu lẫn nhau mà còn là cơ hội để mọi người trở nên hòa đồng, tự tin, vui vẻ hơn.

Với Slogan “One Team, One Dream”, chương trình Team Building diễn ra ngày 26/9/2020 vừa qua thực sự đã mang đến một “làn gió mới” cho các thành viên trong khối văn phòng Gò Vấp và Bình Dương. Hơn nữa, Sự kiện này đã để lại những dấu ấn cảm xúc không thể nào quên trong lòng mỗi thành viên.

Chương trình teambuilding của Viện thẩm mỹ DIVA được tổ chức nhằm mục đích gắn kết mọi người với nhau

Chuyến xe khởi hành từ Viện thẩm mỹ DIVA từ lúc 7h30’ sáng và đến nơi lúc 10h00. Trên đường đi, mọi người đã cùng nhau chơi trò chơi đoán câu đố, đội thắng cuộc trong trò chơi đã nhận được những phần qua rất thiết thực từ ban tổ chức. Ngoài ra, các bạn còn cùng nhau ca hát vui vẻ, giúp không khí trên xe vô cùng sôi động, ai cũng quên đi mệt mỏi dù phải di chuyển đường dài.

Không khí trên đường di chuyển đến Hồ Dầu Tiếng vô cùng vui vẻ và phấn khích

Vào lúc 10h00, mọi người có mặt tại Hồ Dầu Tiếng, sau khi nghe thông báo từ ban tổ chức, các bạn đã cùng nhau dựng lều trại, sắp xếp đồ đạc, ổn định vị trí sinh hoạt và nghỉ ngơi sau một hành trình dài.

Mọi người đã cùng nhau cắm trại, ổn định vị trí “ăn ngủ” của mình
Các thành viên tích cực bắt đầu dựng lều trại

11h30 – tất cả mọi người đã cùng nhau ngồi quân quần bên nhau để ăn bữa trưa. Đây có lẽ là lần đầu tiên nhiều người được ăn trưa giữa một không gian thơ mộng, xung quanh là khung cảnh thiên nhiên sông nước xinh đẹp như vậy nên nhiều bạn tỏ ra rất thích thú.

Tất cả mọi người đã cùng quân quần bên nhau để thưởng thức bữa trưa giữa không gian thiên nhiên thơ mộng, xinh đẹp

Buổi chiều, khi đã nghỉ ngơi và thăm quan vẻ đẹp của Hồ Dầu Tiếng, ban tổ chức đã chia mọi người thành 3 nhóm để tham gia game chụp hình. Yêu cầu của trò chơi rất đơn giản, mỗi nhóm chỉ cần chụp 3 bức hình với 3 chủ đề là hình với thiên nhiên, hình với băng rôn và hình cùng lều trại. Các đội đã phát huy khả năng sáng tạo của mình một cách vượt bậc để tạo ra những bức hình vô cùng “chất”, “độc”, “lạ” nhằm ghi dấu ấn riêng của mỗi đội. Kết thúc trò chơi, đội 2 và đội 3 đều đạt 10 điểm, còn đội 1 thì đạt 8 điểm.

Tổ chức các trò chơi cho mọi người vào buổi chiều
3 đội nhóm đã cùng nhau chụp những bức hình theo đúng tiêu chí “Sáng tạo – Độc đáo – Đoàn kết” mà MC công bố

Tiếp tục hành trình của Team Duilding, 17h tối, mọi người đã cùng nhau tham gia tiệc BBQ ngoài trời, cùng nhau nướng đồ ăn  và đốt lửa trại. Mặc dù thời tiết không ủng hộ khi có mưa rào bất chợt, thổi bay lều trại và khiến tất cả các bạn “ướt như chuột lột”. Nhưng ai cũng “vui vẻ đến quên trời đất”, mặc kệ trời mưa gió, những “chiến binh” của chúng ta vẫn cầm lấy tay nhau để cùng ca hát, nhảy múa quanh lửa trại một cách say mê quên lối về.

Mọi người đã cùng tham gia tiệc BBQ và đốt lửa trại rất vui vẻ.

Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của các nhân viên, team building đành phải kết thúc trước dự định. Hơn nữa, vì ai cũng đã thấm mưa, ban tổ chức quyết định di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh ngay trong đêm.

Mặc dù, không thể ở lại ngắm bình minh ở Hồ Dầu Tiếng như dự định và tham gia thêm nhiều trò chơi gắn kết đồng đội. Nhưng tất cả mọi người đều cảm thấy rất phấn khích với chuyến đi. Một ngày tuy không đủ dài để chơi, song đã đủ dài để mọi người gắn kết, thân thiết với nhau hơn.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng các bạn đều đã có một chuyến đi đáng nhớ

Tuy rằng, chuyến team building có một chút gì đó không thuận lợi từ thời tiết, nhưng từ đó chúng ta càng thầm “cảm ơn những nghịch cảnh” đã giúp những con người DVA GROUP thể hiện sự bản lĩnh, “lửa” trong mọi hoàn cảnh và tình huống. ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong chuyến team building lần này nhé!

Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong chuyến Team Building lần này nhé!

Mong rằng, trong tương lai, Ban lãnh đạo của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Team Building vui và bổ ích như thế này nữa. Để mọi người lại có cơ hội gắn kết và yêu thương. “One Team – One Dream”!!

332
5/5 (1 bình chọn)