not-ruoi-o-ma-1

Nốt ruồi ở má Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Hiệp Trần Tháng Bảy 26, 2022 10789 lượt xem

Nốt ruồi ở má có hé lộ về tính cách, tướng số vận mệnh của con người hay không? Vậy hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ý nghĩa thật sự mà nốt ruồi ở vị trí này tiết lộ nhé!

I. Ý nghĩa nốt ruồi ở má phụ nữ 

Hầu hết vị trí trên khuôn mặt có nhiều và dễ xuất hiện nốt ruồi nhất đó chính là má. Vậy hãy cùng xem nốt ruồi ở má phải của phụ nữ và đàn ông, sẽ hé lộ điều gì về tướng số, tính cách của họ nhé!

1. Nốt ruồi ở má trái phụ nữ 

Bạn có biết má trái phụ nữ nếu sở hữu một cái nốt ruồi thì có thể thấy đó là người khá nhẹ nhàng, hòa đồng và dịu dàng Đây là người con gái truyền thống điển hình, thích chăm lo cho gia đình, hết mực vì chồng con. Họ thường tránh va chạm hoặc ganh đua quá nhiều trong cuộc sống, vì như thế sẽ làm bản thân trở nên áp lực. 

Là người sống hướng nội, thích nhẹ nhàng, ổn định nên phụ nữ có nốt ruồi ở má trái thường sẽ gặp đôi chút khó khăn về tài chính, vật chất. Vấn đề tài lộc có thể sẽ khá giả hơn sau khi kết hôn, tuy nhiên không đáng kể. Bù lại họ sẽ sống khá an nhàn, không đòi hỏi quá nhiều. 

Trong sự nghiệp, họ là người không thích sự mới mẻ, đột phá hay thăng tiến trong công việc. Họ thích sự cống hiến thầm lặng, ổn định, không tranh đua nên công danh không mấy phát triển, thăng hoa. 

nốt ruồi ở má
Nốt ruồi ở má trái phụ nữ 

2. Nốt ruồi ở gò má trái nữ 

Nếu trên gò má bên trái của nữ giới có nốt ruồi, thì người đó sẽ phải cẩn trọng về đường duyên, hôn nhân của mình. Vì theo nhân tướng học, nốt ruồi tại vị trí này không tốt, có thể ngăn cản hoặc làm mất duyên người con gái đó về sau. 

Mặc khác, nốt ruồi ở gò mái trái của nữ giới còn cho thấy đây là người khá suy tư, hay lo nghĩ quá nhiều về quá khứ lẫn tương lai mà chẳng sống trọn vẹn cho hiện tại. Đôi lúc vì như thế mà họ tự tạo áp lực cho chính mình, khiến bản thân tự ti, mệt mỏi và cũng khó chịu với người khác. 

Trong sự nghiệp, người phụ nữ này tương đối thuận lợi, bởi vì họ luôn chú trọng, đặt tâm vào công việc của mình, trăn trở suy nghĩ rất nhiều, nên mọi việc cũng theo như ý muốn nhưng đôi khi lại là con dao hai lưỡi. Họ tự làm sự nghiệp thành một gánh nặng lớn trong cuộc đời, gây áp lực nên khó có thể đạt thành công lớn. 

Khi công danh sự nghiệp không thuận lợi cũng kéo theo việc tài chính chẳng mấy hanh thông, gặp nhiều trở ngại. Họ cần bớt tính toán chi li, thay vì chỉ cố gắng tiết kiệm, thì nên học cách gia tăng tài sản cho mình. 

nốt ruồi ở gò má
Nốt ruồi ở gò má trái nữ 

3. Nốt ruồi ở má phải nữ

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má phải cho thấy họ sẽ có một cuộc sống giàu sang, sung túc và phú quý. Bởi đây là một trong những nốt ruồi đại phú đối với người con gái.

Nếu họ không sinh ra trong gia đình trâm anh, thế phiệt thì sau này những cô gái sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng sẽ tự gây dựng được sự nghiệp riêng của mình bởi sự tài giỏi, thông minh. Cũng không ít người phụ nữ có nốt ruồi ở má phải lấy được chồng đại gia, giàu có yêu thương họ. 

not-ruoi-o-ma-1
Nốt ruồi ở má phải của phụ nữ hé lộ điều gì?

Những cô gái này rất độc lập, luôn ý thực được việc bản thân họ phải nỗ lực, cố gắng hết mình không phụ thuộc vào ai. Không chỉ thông minh, những cô gái có vị trí nốt ruồi này còn là người đa sầu đa cảm, giàu lòng nhân ái.

4. Nốt ruồi ở gò má phải nữ

Ngược lại với phụ nữ có nốt ruồi ở gò má trái, các cô gái sở hữu một nốt ruồi đen hoặc đỏ bên phải thường là người biết cách chia sẻ, hay giúp đỡ người khác, sống rất tình cảm, tuy nhiên đường tình duyên lại khá trắc trở, gặp nhiều lận đận. 

Đối với sự nghiệp, họ thường thích theo đuổi những ngành nghề thật sự đam mê, tuy nhiên lại không ổn định, thu nhập bấp bênh, nên tài lộc chẳng mấy dư giả. Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má phải cần phải biết tích lũy, gia tăng tài sản, học hỏi nhiều điều để có một sự nghiệp thành công rực rỡ. 

nốt ruồi ở má phải
Nốt ruồi ở gò má phải nữ

II. Ý nghĩa nốt ruồi ở má đàn ông

Không chỉ riêng phụ nữ, mà ngay cả đàn ông cũng sở hữu một vài nốt ruồi tại vị trí má hoặc xương gò má của mình. Theo nhân tướng học, các nốt có màu đen, đỏ đó đều thể hiện ý nghĩa đặc biệt liên quan đến tính cách, số phận cũng như tình duyên của người nam nhân. Vậy mọi người hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay dưới đây nhé! 

1. Nốt ruồi ở má trái đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở má trái sẽ báo hiệu cho bạn biết được đó là một người sống hướng nội, thích thu mình lại, ngăn cách bản thân với cuộc sống bên ngoài. Tuy họ trông hơi khó gần nhưng thực tế lại là người sống cực tình cảm, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Nên đôi lúc người con trai này sẽ dễ bị lợi dụng. 

Họ là người thích độc lập, tự chủ nên có xu hướng lập nghiệp, đi làm khá sớm. Tuy nhiên vì bản chất sống khép kín nên trong công việc gặp không ít vấn đề khi làm việc nhóm, giao tiếp với đồng nghiệp, nên cần mất khoảng thời gian dài với có thể ổn định, đạt tới thành công như mong muốn. 

Trong tình yêu và hôn nhân sẽ mất nhiều thời gian mới gặp được đối tượng phù hợp, thế nhưng bù lại họ sẽ khá hạnh phúc, gia đình hòa thuận, đồng vợ đồng chồng, con cái mạnh khỏe và ngoan ngoãn. 

2. Nốt ruồi ở gò má trái nam 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở gò má trái dù là nữ hay nam cũng đều mang ý nghĩa không tốt, thể hiện đường công danh sự nghiệp kém thuận lợi, tài chính bấp bênh, gặp nhiều tiểu nhân hãm hại. Từ đó tài lộc cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, cần phải cố gắng rất nhiều. 

Khi họ tập trung vào việc sự nghiệp, thì đường duyên cũng bị trắc trở, lận đận. Người đàn ông này khó có thể gặp được ý trung nhân, cùng mình đồng cam cộng khổ vượt qua bao nhiêu sóng gió trên cuộc đời. Vì tính kén cá chọn canh của bản thân mà khiến họ bỏ qua nhiều mối lương duyên tốt đẹp. 

3. Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở má phải là người nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có thể không phải là người có vạch xuất phát cao, nhưng chính sự thông minh, tài giỏi, chí cầu tiến và quyết tâm mà những chàng trai này sẽ thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Bạn sẽ thấy ở họ luôn tràn đầy tự tin, năng lượng tích cực, chín chắn. Những người đàn ông này sẽ là điểm tựa cho gia đình, bạn bè, những người họ yêu thương. Đây sẽ là mẫu chàng trai lý tưởng để làm người yêu, chồng và cha tốt của các cô gái, đứa trẻ. 

nốt ruồi trên má
Nốt ruồi ở má phải đàn ông

4. Nốt ruồi ở gò má phải đàn ông

Tương tự như nam nhân sử hữu nốt ruồi ở gò má trái, họ cũng phải sống trong hoàn cảnh thiếu thốn nhiều cả vật chất lẫn tình cảm. Bắt buộc người đàn ông này phải bươn chải sớm, độc lập kinh tế bằng cách đi làm khi còn rất trẻ. 

Tuy nhiên, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má phải sẽ phải tốn nhiều công sức mới có thể ổn định sự nghiệp ở độ tuổi sau 30. Dù công việc đã tạm ổn, nhưng khó thăng tiến hay thành công rực rỡ. Thế nhưng bù lại họ sẽ tìm được một người yêu thương, biết chia sẻ, luôn bên cạnh chăm sóc, động viên. 

nốt ruồi ở gò má
Nốt ruồi ở gò má phải đàn ông

III. Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền liệu có mang đến điều may mắn, hạnh phúc, giàu có cho người sở hữu hay không? Theo các nhà nghiên cứu nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở má phải tại vị trí này sẽ giúp thu hút may mắn, tài lộc, tình duyên cho người sở hữu chúng, đặc biệt nếu là màu đỏ. 

Họ là con người tương đối thông mịn, giỏi giao tiếp và thuyết phục người khác. Cả nam và nữ khi sở hữu nốt ruồi ở má lúm đồng tiền này đều rất dễ thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Đặc biệt nếu như họ quyết định kinh doanh thì sẽ sớm gạt hái được nhiều thành quả tốt đẹp như mong muốn. 

Theo một số sách vở, người có nốt ruồi ở má lúm đồng tiền khá đào hoa, vượng khí, rất dễ tỏa ra năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người, từ đó được nhiều chàng trai/cô gái yêu mến. Thế nhưng họ lại thích cảm giác tự do, có thể yêu rất nhiều người tuy nhiên lại chẳng muốn kết hôn sớm. 

not-ruoi-o-ma-3
Nốt ruồi ở má gần mũi cho thấy họ phải trải qua cuộc sống thiếu thốn tình cảm, nhiều chia ly

IV. Nốt ruồi ở má gần tai

Có bao giờ bạn thắc mắc nốt ruồi mọc ở má nhưng gần với tai sẽ nói lên điều gì về con người của bạn không? Đây là vị trí nốt ruồi cho thấy cuộc sống của bạn khá ổn định, không quá giàu sang những cũng khó rơi vào cảnh nghèo túng.

Nếu những cô gái của nốt ruồi ở má gần tai, họ sẽ có cuộc sống bình dị, với công việc nhẹ nhàng, mang lại thu nhập ổn định, đủ trang trải cuộc sống. Đối với đường tình duyên, họ sẽ gặp được người yêu thương và chăm lo cho họ, nhưng cuộc sống hôn nhân sẽ xuất hiện nhiều cãi vã về tiền bạc. 

not-ruoi-o-ma-5
Nốt ruồi ở gần tai hé lộ hôn nhân của họ không hạnh phúc

Đối với đàn ông có nốt ruồi ở má gần tai sẽ có công việc ổn định, cuộc sống giản dị bên cạnh gia đình, vợ con. Họ là người hiếu thảo với cha mẹ, làm người chồng, cha tốt trong gia đình nhỏ. Những người đàn ông này không thích sân si, quan tâm nhiều đến cuộc sống bên ngoài. 

Họ chỉ muốn tận hưởng những giây phút yên bình bên cạnh gia đình, người họ yêu thương. Dù cuộc sống không quá giàu sang, nhưng với họ như vậy là đủ, chính vì biết hài lòng với những gì mình có, mà người sở hữu nốt ruồi ở má gần tai có cuộc sống an yên. 

V. Nốt ruồi ở má gần miệng 

Những ai sở hữu nốt ruồi ở má, gần miệng được gọi là nốt ruồi duyên. Nốt ruồi này mang đến may mắn, thuận lợi cho họ trong việc giao tiếp. Vì thế, những người này khá thành công về những công việc liên quan đến đàm phán, ngoại giao.

Bên cạnh đó, những cô gái, chàng trai có nốt ruồi ở má gần miệng còn là người có tính ba phải. Họ rất thích quan tâm và bàn luận về những câu chuyện xung quanh mình. Họ là người hướng ngoại, thích giao tiếp nên bạn sẽ luôn thấy họ nói chuyện rất nhiều. 

not-ruoi-o-ma-8
Nốt ruồi ở gần miệng là người thích ngoại giao, hát hay

Chính bởi đặc điểm nói nhiều và thích nói về đạo lý, nên có nhiều người không thích trò chuyện cùng họ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bất ngờ về giọng hát của những người sở hữu nốt ruồi này đấy.

VI. Nốt ruồi ở má có nên tẩy không?

Nhiều người thắc mắc nốt ruồi ở má có nên tẩy không? Nếu những nốt ruồi xuất hiện ở vị trí không tốt với tướng số, cản trở sự nghiệp, con đường phát triển của họ thì có nên tẩy hay không?

Theo các chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, nốt ruồi ở má hoàn toàn có thể tẩy được. Hiện nay công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả vượt trội đã khá phổ biến, do đó, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser để loại bỏ đi nốt ruồi xấu. 

Lời khuyên của chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, mọi người không nên tự ý tẩy nốt ruồi tại nhà bằng các phương pháp truyền thống, dân gian bởi có khả năng khiến da bị tổn thương nghiêm trọng. 

Nên lựa chọn cơ sở địa chỉ có dịch vụ tẩy nốt ruồi uy tín, hiệu quả và an toàn để thực hiện. Điều này giúp bạn đảm bảo loại bỏ triệt để nốt ruồi một cách an toàn, nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Một trong những cơ sở làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng đó chính là Viện thẩm mỹ DIVA. Tại đây áp dụng công nghệ thẩm mỹ Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, an toàn và nhanh chóng vượt trội.

not-ruoi-o-ma
Laser CO2 Fractional là công nghệ tẩy nốt ruồi hiệu quả vượt trội và nhanh chóng

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ DIVA đã áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để tẩy nốt ruồi ở má nhanh chóng những vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng mang lại cho khách hàng. Phương pháp này vượt trội hơn hẳn các cách xóa nốt ruồi trước đây. 

  • Tẩy sạch mọi loại nốt ruồi mất thẩm mỹ và có tướng số xấu, không lo mọc lại
  • Không xâm lấn hay gây tổn thương, đau rát cho da
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ
  • Lấy lại làn da sáng mịn, hết thâm sạm

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser CO2 Fractional, Viện thẩm mỹ DIVA tự tin sẽ giúp bạn tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn mà không để lại sẹo. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tẩy nốt ruồi ở má, thì hãy liên hệ đến hotline 1900 2222 hoặc nhấn vào nút đăng ký để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhé!

>> Xem thêm bài viết:

0
0
3.3/5 - (10 bình chọn)
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM
Boi-not-ruoi

Xem bói nốt ruồi toàn thân: cho cả Nam, Nữ chính xác nhất

Tháng Bảy 28, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Bói nốt ruồi trên cơ thể nam và nữ có ý nghĩa gì?II. Xem bói nốt ruồi toàn thân cho cả nam và nữ1. Bói nốt ruồi trên gương mặt nam giới2. Bói nốt ruồi trên gương mặt nữ giới3. Bói nốt ruồi ở tay nam và nữ4. Bói nốt ruồi […]

XEM THÊM