Trên hành trình kiến tạo nụ cười Việt, Nha khoa Quốc tế DAISY đã đầu tư toàn diện hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ y – bác sĩ giỏi, tận tâm. Hướng đến mục tiêu mang đến nụ cười rạng rỡ cho người dân Việt.

Nha khoa Quốc tế DAISY – Địa chỉ kiến tạo nụ cười uy tín cho mọi nhà

Nha khoa Quốc tế DAISY cùng Viện thẩm mỹ DIVA đều là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn DVA. Với tầm nhìn xa và chiến lược phát triển dài hạn, DVA GROUP đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt. 

Nha khoa Quốc tế DAISY tiên phong ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại

Trong kỷ nguyên nha khoa 4.0, DAISY DENTAL đã đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình điều trị nụ cười. Hệ thống phòng điều trị, dụng cụ, trang thiết điều trị và chẩn đoán nha khoa tiên tiến được nhập khẩu, chuyển giao từ Anh, Hoa Kỳ, Đức,… Nổi bật như: Công nghệ quét dấu răng Itero Element 5D, hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, công nghệ CAD/CAM 3D Engraving Machine DWX-52D, công nghệ tẩy trắng Cold Light Laser, Phần mềm hỗ trợ niềng răng Vceph 3D,… 

Nha khoa Quốc tế DAISY ứng dụng công nghệ cao vào  trong quá trình điều trị nụ cười

Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế DAISY còn liên tục tìm kiếm những bước đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha, làm đẹp răng thông qua các chương trình hội thảo trong và ngoài nước. Từ đó, mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ “cải thiện” nụ cười như: Niềng răng, tẩy trắng răng, Cạo vôi răng, Quét dấu riêng, Cấy ghép Implant,… với nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cũng như đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất. 

Ngoài ra, thương hiệu còn không ngừng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và nỗ lực lan tỏa những giá trị này đến cộng đồng, xã hội. Điển hình là việc DAISY DENTAL đã thực hiện chiến dịch “Nha khoa học đường” nhằm lan tỏa kiến thức về chăm sóc răng miệng cho hàng nghìn em học sinh trên khắp cả nước. 

Kiến tạo nụ cười Việt theo sứ mệnh “Lấy khách hàng làm trọng tâm”

Ngoài thế mạnh về công nghệ, Nha khoa Quốc tế DAISY còn là nơi quy tụ đội ngũ y – bác sĩ răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao và từng học tập, tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, các y – bác sĩ tại đây cũng thường xuyên tham gia đào tạo chuyên sâu để nâng cao nghiệp vụ, cập nhật công nghệ, đảm bảo khách hàng luôn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo nhất.

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nhân lực thông qua việc đào tạo chuyên sâu, đánh giá năng lực thường xuyên để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự hài lòng” – Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ. 

Trong quá trình kiến tạo nụ cười Việt, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng phù hợp và tối ưu hóa với từng khách hàng. Đặc biệt, để ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo, bảo vệ sức khỏe khách hàng, phòng khám triển khai mô hình 1 – 1 – 1 (1 phòng nha – 1 ghế nha – 1 bộ dụng cụ riêng), đồng thời trang bị công nghệ vô trùng chuẩn B châu Âu Mocom Classic để giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai mô hình thăm khám 1 – 1 – 1: 1 phòng nha – 1 ghế nha – 1 bộ dụng cụ riêng

Không chỉ đơn thuần là một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng uy tín mà Nha khoa Quốc tế DAISY còn là địa chỉ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua cung cách phục vụ tận tâm, chu đáo và hết mực tinh tế. 

Chính vì vậy, chỉ sau 3 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Quốc tế DAISY đã trở thành điểm đến chăm sóc răng miệng uy tín của nhiều người, trong đó có cả ngôi sao, diễn viên, ca sĩ, hoa hậu nổi tiếng như: Nữ DJ, diễn viên, người mẫu Ny Saki; Diễn viên Nguyễn Nhung, Diễn viên Hồ Nhi; Người đẹp Phương Quỳnh, Người mẫu Mai Chi, Người đẹp Tường Vy, Tiktoker Mẫn Nhi,… Đồng thời, mở rộng chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn châu Âu lên 8 cơ sở tại các tỉnh thành như: Bình Dương, Lâm Đồng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đồng Nai,… 

Kinh doanh gắn liền với thiện nguyện hướng về cộng đồng

Bên cạnh việc đề cao yếu tố chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, Nha khoa Quốc tế DAISY còn không ngừng nỗ lực tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội thông qua hàng loạt chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên khắp cả nước. 

Được biết, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc răng miệng học đường như: Triển khai thăm khám răng miễn phí cho các em học sinh trường Tiểu học tại Bình Dương, Nha Trang; Hỗ trợ hoạt động ngoại khóa cho trường Mầm non ChildHood (Đà Lạt);… Từ đó, không chỉ góp phần “sửa lỗi” cho hàng ngàn nụ cười mà còn giúp mầm non của tổ quốc nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và tự tin hơn. 

Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức thăm khám răng miệng học đường tại Nha Trang

Với tầm nhìn trở thành hệ thống nha khoa số 1 Việt Nam vào năm 2025, Nha khoa Quốc tế DAISY cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

0
5/5 (4 bình chọn)