Tập đoàn DIVA GROUP trao xe Toyota Vios cho cán bộ tinh anh

Tập đoàn DIVA GROUP trao xe Toyota Vios cho cán bộ tinh anh

09h00 sáng ngày 15/04/2021, Tập đoàn DIVA GROUP đã tổ chức sự kiện trao xe cho các cán bộ ưu tú, có thành tích xuất sắc và gắn bó lâu dài cùng công ty tại địa chỉ số 204 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, TP. Đà Lạt – Lâm Đồng.

Để có được Tập đoàn DIVA GROUP phát triển vững mạnh và không ngừng vươn xa, ngoài sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo còn có sự góp sức của toàn thể nhân viên. Đặc biệt phải nhắc đến những cá nhân xuất sắc đã gắn bó lâu dài và nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty.

Chính vì thế, sáng ngày 15/04/2021, DIVA GROUP đã trao tặng 5 xe Toyota Vios trị giá hơn 2 tỷ đồng cho các cán bộ ưu tú, có thành tích xuất sắc trong tập đoàn. 

Toàn cảnh buổi lễ trao xe cho cán bộ ưu tú tại tập đoàn DIVA GROUP

Đây là một sự kiện quan trọng, không chỉ ghi nhận và cảm ơn những thành tích xuất sắc của các cá nhân, mà còn tạo động lực, phát huy tinh thần làm việc tích cực của cán bộ nhân viên trong Tập đoàn.

Xe Toyota Vios chính là phần thưởng dành cho các cán bộ tinh anh, có thành tích xuất sắc tại Tập đoàn

Tại buổi trao xe, Đại diện của Tập đoàn DIVA GROUP, chia sẻ: “Chúng tôi thực sự mong rằng những chiếc xe Toyota Vios được trao tặng hôm nay sẽ hỗ trợ tốt hơn trong công tác di chuyển của mọi người, đáp ứng sứ mệnh “phục vụ từ trái tim” của công ty chúng ta. Dù năm nay đã có những khó khăn nhất định từ yếu tố khách quan là dịch bệnh nhưng toàn thể công ty đã cùng chung sức vượt qua những khó khăn. Hy vọng mọi người sẽ cùng phấn đấu nhiều hơn cho năm tới và sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng giá trị hơn”.

Đại diện Ban lãnh đạo DIVA GROUP trao tặng xe cho các cán bộ xuất sắc

Không chỉ chú trọng các hoạt động kinh doanh, tập đoàn DIVA GROUP còn rất coi trọng đến công tác chăm lo, đãi ngộ nhân viên. Hy vọng đây là động lực to lớn cho toàn thể nhân viên Tập đoàn DIVA GROUP nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong tương lai.

Các cán bộ đã cống hiến và nỗ lực giúp công ty vượt qua khó khăn từ những ngày đầu

Cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chủ tịch và Phó chủ tịch tại Tập đoàn DIVA GROUP – Những người lãnh đạo có đủ TÂM – TẦM – TÀI đã luôn tìm tòi và trao những gì tốt nhất đến toàn thể nhân viên trong công ty.

Cùng xem lại những hình ảnh thật đẹp trong sự kiện này nhé! 

Với định hướng “nhân lực là nòng cốt” Tập đoàn DIVA GROUP hứa hẹn sẽ tăng cường đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao mang lại hiệu quả thiết thực xứng đáng với sự tin tưởng tập đoàn. Cùng xây dựng môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai cho cán bộ nhân viên.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ cùng Viện thẩm mỹ DIVA của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

Hành trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của Viện thẩm mỹ DIVA

Thứ trưởng Y tế: Mục tiêu hết tháng 12 chủng ngừa 70% dân số

Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ cùng Viện thẩm mỹ DIVA

the-khach-hang-than-thiet

Viện thẩm mỹ DIVA phát hành Thẻ khách hàng thân thiết

Hiểu về Covid – 19 để phòng ngừa hiệu quả

Tưng bừng ngày khai trương chi nhánh thứ 63 – Viện thẩm mỹ DIVA Tam Kỳ 

DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa 

Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang của Viện thẩm mỹ DIVA 

Đón Đại lễ vàng 30/04 với chương trình ưu đãi cực hot tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Rạch Giá

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: