Hình xăm con chó chính là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì chó chính là thú cưng được yêu thích nhất trên toàn thế giới, nếu bạn đang mong muốn tìm một kiểu tattoo dễ thương, độc lạ, ấn tượng về một chú chó thì hãy tham khảo những gợi ý mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí dưới đây nhé!

1. Hình xăm con chó mini

Một trong những hình xăm về chó được nhiều người tìm kiếm nhất đó chính là kiểu tattoo kích thước nhỏ nhắn, dễ thương. Đa số các bạn trẻ hiện nay đều ưa chuộng cách xăm mini này, vì tạo cảm giác gần gũi, không phô trương mà vẫn thể hiện được cá tính, phong cách của bản thân.

hinh-xam-con-cho-1
Hình xăm con chó mini
hinh-xam-con-cho-5
Hình xăm con chó mini dễ thương
hinh-xam-con-cho-4
Hình xăm con chó mini đáng yêu
hinh-xam-con-cho-3
Hình xăm con chó mini ngộ nghĩnh
hinh-xam-con-cho-2
Hình xăm con chó mini xinh xắn

2. Hình xăm con chó cute

Bạn chắc chắn sẽ bị xiêu lòng bởi một con chó cute, dễ thương và sở hữu đôi mắt trìu mến. Hôm nay Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giới thiệu đến mọi người những hình xăm về các bé cún đáng yêu, tinh nghịch nhất hiện nay.

hinh-xam-con-cho-6
Hình xăm con chó cute
hinh-xam-con-cho-9
Hình xăm con chó cute nhất
hinh-xam-con-cho-8
Hình xăm con chó cute ở tay
hinh-xam-con-cho-7
Hình xăm con chó cute đáng yêu

3. Hình xăm con chó ngầu

Với những người mạnh mẽ, cá tính thì họ lại thích những hình xăm về các chú chó cool ngầu, lạnh lùng và sở hữu ánh mắt không mấy thân thiện. Các bé cún này không phải có tính cách hung dữ mà thật ra chỉ là hơi khó gần một chút thôi.

hinh-xam-con-cho-10

hinh-xam-con-cho-13

hinh-xam-con-cho-12

hinh-xam-con-cho-11
Hình xăm con chó ngầu

4. Hình xăm con chó đẹp

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ đều thích những chú chó đẹp với bộ lông dày mượt mà, màu sắc ấn tượng, đôi mắt tròn xoe trông vừa lanh lợi lại vừa vô cùng ấm áp. Dưới đây là bộ sưu tập về các hình xăm về chó đẹp, ấn tượng, độc lạ cho mọi người chiêm ngưỡng.

hinh-xam-con-cho-19

hinh-xam-con-cho-18

hinh-xam-con-cho-17

hinh-xam-con-cho-16

hinh-xam-con-cho-15
Hình xăm con chó đẹp

5. Hình xăm con chó hoạt hình

Bạn đã bao giờ xem qua những bộ phim hoạt hình về các chú chó chưa? Nếu câu trả lời là có thì chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được hình tượng đáng yêu, vui nhộn, hài hước mà lại sở hữu trái tim ấm áp của những bé cún đâu nhỉ. Một số hình xăm dưới đây giúp gợi nhớ ký ức tươi đẹp giữa bạn và loài thú cưng này.

hinh-xam-con-cho-20

hinh-xam-con-cho-22

hinh-xam-con-cho-21
Hình xăm con chó hoạt hình

6. Hình xăm con chó haha

Chú chó haha chính là một trong những meme nổi tiếng được sử dụng phổ biến tại các ứng dụng giao tiếp, mạng xã hội,… Chính nhờ sự hài hước, vui nhộn và đáng yêu của chúng đã được nhiều người lựa chọn để tattoo lên cơ thể của mình.

hinh-xam-con-cho-23

hinh-xam-con-cho-24
Hình xăm con chó haha

Viện thẩm mỹ DIVA đã mang đến cho mọi người những hình xăm con chó sáng tạo, mới lạ và đáng yêu, hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm được nhiều mẫu tattoo độc đáo, tạo cảm hứng vui vẻ, yêu đời hơn.

821
Đánh giá