Ngày 22/05 – 23/05/2023, DVA GROUP tổ chức chuỗi sự kiện đào tạo kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ tại khu vực miền Tây. Chương trình nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc, đổi tư duy – đổi cuộc đời và đào tạo kĩ năng tư vấn bán hàng. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc tốt nhất.

Nhằm mang đến cho nhân sự DVA GROUP có được những nhìn nhận tích cực để “Thay tư duy – Đổi cuộc đời” và “Kỹ năng bán hàng và Chăm sóc khách hàng hiệu quả”, ngày 22/05 – 23/05/2023, DVA GROUP đã tổ chức chuỗi chương trình đào tạo cho đội ngũ quản lý chi nhánh miền Tây. Sự kiện thể hiện sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo đối với cán bộ, quản lý chi nhánh khu vực miền Tây.

 

DVA GROUP tổ chức chuỗi sự kiện đào tạo đội ngũ quản lý chi nhánh miền Tây
DVA GROUP tổ chức chuỗi sự kiện đào tạo đội ngũ quản lý chi nhánh miền Tây

Ngày 22/05, Khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự đồng hành của thầy Lê Như Hiếu – Tiến sĩ Kinh tế Bulacan State University, giảng viên độc quyền của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Thầy chịu trách nhiệm giảng dạy và cung cấp những kiến thức giúp quản lý chi nhánh Miền Tây về “Đổi tư duy – đổi cuộc đời”.

Khóa đào tạo dưới sự đồng hành của thầy Lê Như Hiếu
Khóa đào tạo dưới sự đồng hành của thầy Lê Như Hiếu

Ngày 23/05/2023, cô Nguyễn Thị Quỳnh Thư – Người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc khách hàng đảm nhận buổi đào tạo kĩ năng tư vấn bán hàng. Buổi học hấp dẫn được diễn ra, nhiều kiến thức được cô Thư cung cấp cho học viên tham gia.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Thư chịu trách nhiệm  đào tạo kĩ năng tư vấn bán hàng.
Cô Nguyễn Thị Quỳnh Thư chịu trách nhiệm đào tạo kĩ năng tư vấn bán hàng

Cùng với đó là sự tham gia của hàng chục cán bộ, quản lý chi nhánh khu vực miền Tây. Tất cả đều hăng hái tham gia học tập tạo nên không khí náo nhiệt.

Tại khóa học, các cán bộ quản lý đã có cơ hội trao đổi, học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Sự kiện giúp kiện toàn bộ máy hoạt động của doanh nghiệp, giúp bộ phận quản lý chi nhánh miền Tây nâng cao trình độ. Thông qua khóa đào tạo lần này, đội ngũ quản lý các chi nhánh miền Tây sẽ được tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích hỗ trợ tốt cho quá trình làm việc.

Sự kiện còn là dịp để các thành viên DVA GROUP có cơ hội gặp gỡ, giao lưu để thêm phần gắn kết. Từ đó, thúc đẩy gia tăng hiệu quả công việc. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong chương trình đào tạo nhân sự lần này nhé!

DVA GROUP tổ chức chuỗi chương trình đào tạo cho đội ngũ quản lý chi nhánh miền Tây trong hai ngày 22/05 – 23/05/2023 đã phần nào thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với nhân sự của tập đoàn. Sự kiện mang đến những kiến thức quý báu để giúp đội ngũ quản lý càng thêm vững mạnh, đáp ứng nhu cầu khắt khe của công việc trong thời điểm hiện tại.

0
Đánh giá