Viện thẩm mỹ DIVA chính thức triển khai chương trình Ưu đãi hè tháng 6 “Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ”, làm đẹp toàn diện chỉ từ 99K. Bên cạnh đó là hàng loạt phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng đang chờ đón trao tay khách hàng.

Chăm sóc vẻ đẹp hoàn thiện hơn mỗi ngày là mong ước không của riêng ai, nhất là đối với chị em phụ nữ. Một vẻ ngoài ưa nhìn sẽ tạo ra nhiều cơ hội cũng như ưu thế trong công việc, cuộc sống. 

Hiểu được điều đó và mong muốn cùng chị em chào đón mùa hè trong một diện mạo hoàn toàn mới, Viện thẩm mỹ DIVA trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình “Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ” cùng hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Trong chương trình lần này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm Top 5 dịch vụ cực hot tại Viện thẩm mỹ DIVA – Làm đẹp chỉ từ 99K.

Chăm sóc da 99K

Trẻ hóa da 199K

Trị mụn kết hợp Plasma lạnh 199K

Điều trị nám 699K

Điều trị sẹo rỗ 79K

don-he-rang-ro-cung-vien-tham-my-diva-1
Chương trình “Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ” với hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cùng ưu đãi bão sale lên đến 65%, áp dụng cho tất cả các dịch vụ, giúp chăm sóc và thay đổi vẻ đẹp của chị em ngày một trở nên hoàn hảo hơn. 

  • Phun thêu thẩm mỹ.
  • Chăm sóc da thanh xuân.
  • Điều trị tàn nhang.
  • Xóa nốt ruồi – mụn thịt.
  • Triệt lông vĩnh viễn. 
  • Tắm trắng.
  • Giảm béo.
  • Điều trị thâm mông/bẹn/nách.

 

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà trị giá lên đến 5 tỷ đồng. Còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm ngay những dịch vụ làm đẹp cực hot trong mùa hè này nhé!

Áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký online từ ngày 25/05/2021.

Thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp tại chi nhánh.

Áp dụng trên tất cả hệ thống chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc.

Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Quà tặng/ Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ điều gì thắc mắc về Chương trình “Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ” tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.(MIỄN PHÍ)

337
Đánh giá