DIVA Group kí kết hợp tác trị giá hơn 1 triệu USD với Công ty Truyền Thông Việt DIVA Group kí kết hợp tác trị giá hơn 1 triệu USD với Công ty Truyền Thông Việt

DIVA Group kí kết hợp tác trị giá hơn 1 triệu USD với Công ty Truyền Thông Việt

Ngày 2/1/2020, Viện thẩm mỹ DIVA chính thức ký kết hợp tác chiến lược truyền thông với Công Ty TNHH Cơ Khí Và Quảng Cáo Huy Nam, trị giá hợp đồng lên đến 30 tỷ đồng. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đại diện 2 bên, hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá mới trong chiến lược kinh doanh thời đại công nghệ 4.0.

DIVA GROUP tự hào là tập đoàn uy tín hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Với chuỗi hệ thống thẩm mỹ gần 40 chi nhánh; phòng khám chuyên khoa và Đa khoa trải dài trên khắp cả nước. Lấy an toàn làm nền tảng phát triển, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cao đến tất cả người dân Việt Nam. 

Với tầm nhìn và hướng đi riêng biệt, vừa qua DIVA GROUP đã chính thức kí kết hợp tác truyền thông thí điểm cùng Công Ty TNHH Cơ Khí Và Quảng Cáo Huy Nam, hợp đồng có giá trị trong vòng 2 năm về hoạt động truyền thông, trị giá lên tới hơn 30 tỷ đồng. Được biết Huy Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê biển quảng cáo màn hình led và truyền thông offline hàng đầu hiện nay. Đây cũng là đơn vị sở hữu gần một ngàn màn hình led kích cỡ lớn ở các vị trí đắc địa khắp cả nước, chuyên cung cấp các giải pháp marketing, truyền thông offline.

diva-group-ki-ket-hop-tac-tri-gia-hon-1-trieu-usd-voi-cong-ty-truyen-thong-viet-1
Lễ ký kết giữa hợp tác chiến lược giữa tập đoàn DIVA GROUP và Công Ty TNHH Cơ Khí Và Quảng Cáo Huy Nam 

Ông Lê Mạnh Hà – Phó Chủ tịch DIVA GROUP chia sẻ: “Xuất phát từ mong muốn thúc đẩy nền kinh tế Việt với tiêu chí doanh nghiệp Việt dùng hàng Việt và hướng tới chiến dịch truyền thông offline dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với những khách hàng không am hiểu về công nghệ thông tin cũng như không có thời gian tiếp cận các trang mạng xã hội và báo chí online. Thay vì chi trả số tiền lớn cho marketing online (bao gồm Google và Facebook) từ 5 đến 10 tỷ đồng/tháng như hiện nay, công ty quyết định hướng đi mới nhằm đẩy mạnh hợp tác các chương trình marketing với doanh nghiệp Việt, bắt đầu từ công ty quảng cáo Huy Nam. Mặc dù số tiền 30 tỷ đồng chưa phải là con số lớn nhưng hy vọng sẽ góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế Việt. Đồng thời, mở đầu hướng đi mới trong chiến lược kinh doanh của DIVA GROUP”.

diva-group-ki-ket-hop-tac-tri-gia-hon-1-trieu-usd-voi-cong-ty-truyen-thong-viet-2
Ông Lê Mạnh Hà – Phó Chủ tịch DIVA GROUP phát biểu tại buổi lễ kí kết

Với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về sức khỏe và sắc đẹp”, thời gian tới DIVA GROUP sẽ tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực y tế bao gồm phòng khám đa khoa, bệnh viện đa khoa. Tất cả đều được đầu tư bài bản, từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị – công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí phù hợp dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau trong và ngoài nước. Tầm nhìn và định hướng trong 3 đến 5 năm tới, DIVA GROUP sẽ đạt 100 điểm bán lẻ mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ trên toàn quốc. Đồng thời, định hướng phát triển mở rộng mô hình kinh doanh này tại các nước phát triển như Úc, Canada và Hoa kỳ,…

diva-group-ki-ket-hop-tac-tri-gia-hon-1-trieu-usd-voi-cong-ty-truyen-thong-viet-3
Kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực marketing là ưu tiên của DIVA trong 2 năm tới

Bên cạnh đó, với mục tiêu “Kinh doanh là để phụng sự xã hội” DIVA GROUP luôn đặt chữ “Tín”, “Tâm” lên làm giá trị cốt lõi và là nền tảng cho sự phát triển. Ngoài việc mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Chúng tôi còn tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện như: tặng quà cho trẻ em mồ côi, hỗ trợ mái ấm tình thương, xây nhà tình nghĩa, cấp học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng cầu dân sinh, đường giao thông nông thôn, giếng nước động đồng…. Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp đẹp tạo nên tính bền vững của thương hiệu này đáng để các doanh nghiệp học tập. 

Có thể nói, sự kiện kí kết hợp tác truyền thông giữa DIVA GROUP và Công Ty TNHH Cơ Khí Và Quảng Cáo Huy Nam là bước ngoặt đánh dấu hướng đi mới của 2 doanh doanh nghiệp trước xu hướng hội nhập như hiện nay. Đồng thời, thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc cũng như định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững trong tương lai.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa  của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

the-khach-hang-than-thiet

Viện thẩm mỹ DIVA phát hành Thẻ khách hàng thân thiết

Tưng bừng ngày khai trương chi nhánh thứ 63 – Viện thẩm mỹ DIVA Tam Kỳ 

DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa 

Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang của Viện thẩm mỹ DIVA 

Đón Đại lễ vàng 30/04 với chương trình ưu đãi cực hot tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Rạch Giá

Tập đoàn DIVA GROUP trao xe Toyota Vios cho cán bộ tinh anh

Tuần lễ vàng khai trương Rạch Giá – Cơ hội nhận thưởng lên đến 100 triệu đồng

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức Khóa học Đào tạo Tư vấn bán hàng

DIVA ACADEMY tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp tại ĐH Cửu Long

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: