Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức Khóa học Đào tạo Tư vấn bán hàng

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức Khóa học Đào tạo Tư vấn bán hàng

Ngày 07/04 vừa qua, Khóa đào tạo Tư vấn bán hàng do Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức với sự tham gia của hơn 100 nhân viên thuộc Khối dịch vụ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự dẫn dắt, chia sẻ của Chuyên gia Đặng Văn Tân, toàn thể nhân viên đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc tư vấn và chốt sale.

Không chỉ quan tâm đến lợi nhuận trong kinh doanh, Viện thẩm mỹ DIVA còn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao các kỹ năng của nhân viên nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức Khóa học “Tư vấn bán hàng” dành cho các nhân viên spa – thẩm mỹ tại Sảnh lavender – Tầng 1 khách sạn TTC Số 02 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, nhằm tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội được trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong tư vấn, chăm sóc khách hàng. 

dao-tao-tu-van-ban-hang
Học viên Viện thẩm mỹ DIVA hào hứng trước buổi học

Bài học đầu tiên, các học viên sẽ được chuyên gia Đặng Văn Tân chia sẻ các thuyết phục, thay đổi nhận thức của khách hàng, đồng thời chỉ ra những sai lầm trong tư vấn khiến việc bán hàng không thành công, từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, giúp tỷ lệ chốt sale thành công đạt cao hơn. 

dao-tao-tu-van-ban-hang
Thầy Tân chia sẻ về những sai lầm mắc phải khi tư vấn khách hàng

Tiếp theo, học viên được hiểu rõ hơn về tâm lý của khách hàng thông qua “Bản đồ Thấu hiểu khách hàng”, từ đó hình thành kinh nghiệm giúp nắm bắt chính xác thời điểm, cơ hội để chốt sale thành công. 

dao-tao-tu-van-ban-hang
Học viên nắm bắt tâm lý thông qua Bản đồ Thấu hiểu khách hàng

Bên cạnh đó, học viên còn được học thêm các kỹ năng trong quy trình tư vấn, cách xin số điện thoại, cách trao đổi với khách hàng thông qua kênh online, cách quan sát, thấu hiểu tâm lý của khách hàng dù không gặp mặt trực tiếp. 

Ngoài tư vấn chốt sale, học viên cũng được Chuyên gia Đặng Văn Tân chia sẻ cách xử lý khi khách hàng từ chối, chiến thuật chốt lịch hẹn, chốt sale; cách giao tiếp, tư vấn và chốt sale trực tiếp, các kỹ thuật Upsell, trau dồi thêm các kiến thức trong tư vấn bán hàng một cách tốt nhất. 

Học viên được trau dồi các kiến thức, kỹ thuật Upsell trong quy trình tư vấn bán hàng trực tiếp

Không chỉ là những kiến thức suông, học viên còn được thực hành trực tiếp các bài học đã được hướng dẫn thông qua những tình huống thực tế nhằm hoàn thiện mọi kỹ năng trong tư vấn khách hàng, giúp đạt được thành công khi chốt sale, trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp. 

Học viên thực hành theo nhóm về các kiến thức đã được học

Xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Đặng Văn Tân về những bài học thiết thực, những chia sẻ quý báu cho toàn bộ nhân viên. Cũng xin gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo đã quan tâm và giúp cho toàn bộ nhân viên có cơ hội được học tập và trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm còn thiếu sót trở thành một nhân tố giúp cho công ty trở nên tốt đẹp hơn. 

Xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Đặng Văn Tân vì Khóa học đầy bổ ích

Kết thúc Khóa học Tư vấn bán hàng, toàn bộ nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu sót, trải nghiệm các kinh nghiệm thực tế để trở thành một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. 

Khóa Đào tạo “Tư vấn bán hàng” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong Khóa học

Khóa Đào tạo Tư vấn bán hàng dành cho Spa – Thẩm mỹ viện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai, Ban Lãnh đạo Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổ chức thêm thật nhiều những khóa học bổ ích để nhân viên được hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ cùng Viện thẩm mỹ DIVA của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

Hành trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của Viện thẩm mỹ DIVA

Thứ trưởng Y tế: Mục tiêu hết tháng 12 chủng ngừa 70% dân số

Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ cùng Viện thẩm mỹ DIVA

the-khach-hang-than-thiet

Viện thẩm mỹ DIVA phát hành Thẻ khách hàng thân thiết

Hiểu về Covid – 19 để phòng ngừa hiệu quả

Tưng bừng ngày khai trương chi nhánh thứ 63 – Viện thẩm mỹ DIVA Tam Kỳ 

DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa 

Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang của Viện thẩm mỹ DIVA 

Đón Đại lễ vàng 30/04 với chương trình ưu đãi cực hot tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Rạch Giá

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: