Hành trình “San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch” của Viện thẩm mỹ DIVA

Hành trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của Viện thẩm mỹ DIVA

Ngày 05/07/2021, Ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” nhằm chia sẻ những với người dân nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi nằm trong diện cách ly không mong muốn.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch covid đã trở thành sự kiện nóng trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước, để lại những ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt, kinh tế của nhiều người dân. 

Thấu hiểu được khó khăn mà bà con đang gặp phải, cùng với tinh thần tương thân tương ái. Viện thẩm mỹ DIVA đã triển khai chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” nhằm hỗ trợ và san sẻ một phần cho những người dân nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong vùng cách ly dịch Covid. Đặc biệt, kết hợp hưởng ứng “giải cứu” nông sản cho bà con nông dân tại Đà Lạt trong mùa dịch. 

Trong chuyến đi lần này, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã được sự cho phép và hỗ trợ của chính quyền địa phương, Ủy ban mặt trận tổ quốc để gửi tặng những phần quà bao gồm: Gạo và nông sản sạch đến 6 tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Long An, Phú Yên, Quảng Ngãi. 

cung-diva-group-san-se-yeu-thuong-vuot-qua-dai-dich-2
Chuyến xe chở đầy những tấm lòng yêu thương từ Viện thẩm mỹ DIVA đến khắp 6 tỉnh thành trên cả nước. 

Được biết, tất cả nhân sự tham gia trong chuyến thiện nguyện “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của Viện thẩm mỹ DIVA đều đã được tiêm 2 mũi vắc xin ASTRAZENECA và mặc đồ bảo hộ theo quy chuẩn. Đặc biệt, đoàn thiện nguyện sẽ luôn tuân thủ quy định phòng dịch 5K của bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và chất lượng quà khi trao tay người dân.

cung-diva-group-san-se-yeu-thuong-vuot-qua-dai-dich-3
Viện thẩm mỹ DIVA luôn tuân thủ quy định phòng dịch 5K của bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn sức khỏe.

Với những phần quà, nhu yếu phẩm cần thiết mà ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA gửi tặng, hy vọng sẽ có thể phần nào hỗ trợ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn trong mùa dịch.

cung-diva-group-san-se-yeu-thuong-vuot-qua-dai-dich-4
Nông sản sạch được ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA vận chuyển từ Đà Lạt gửi tặng bà con đang trong khu vực cách ly trên các tỉnh thành.

Bên cạnh phát triển thương hiệu trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Việt Nam. Viện thẩm mỹ DIVA còn mong muốn lan tỏa tình yêu thương để kết nối thêm nhiều trái tim yêu thương khác đến với những mảnh đời khó khăn, chung tay mở rộng hơn nữa nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Với hành trình 5 năm đồng hành và phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA hi vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé vào cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid. Góp phần làm đẹp cho đời, cho người và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội theo đúng định hướng kinh doanh của thương hiệu đặt ra “Phục vụ từ trái tim”.

Viện thẩm mỹ DIVA chúc bạn và gia đình “Bình an vượt qua đại dịch”!

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Thứ trưởng Y tế: Mục tiêu hết tháng 12 chủng ngừa 70% dân số của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

Bảng giá dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA mới nhất 2021

Hành trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” của Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA ra mắt thương hiệu DIVA Mall

Thứ trưởng Y tế: Mục tiêu hết tháng 12 chủng ngừa 70% dân số

Sale đậm hết cỡ – Đón hè rạng rỡ cùng Viện thẩm mỹ DIVA

the-khach-hang-than-thiet

Viện thẩm mỹ DIVA phát hành Thẻ khách hàng thân thiết

Hiểu về Covid – 19 để phòng ngừa hiệu quả

Tưng bừng ngày khai trương chi nhánh thứ 63 – Viện thẩm mỹ DIVA Tam Kỳ 

DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa 

Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang của Viện thẩm mỹ DIVA 

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: