Bạn có niềm đam mê với công việc thẩm mỹ? Bạn quen với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập hấp dẫn cho bản thân mình? Hãy đăng ký trở thành cộng tác viên của Viện thẩm mỹ DIVA để thỏa mãn đam mê, nhận hoa hồng hấp dẫn.

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt, có thâm niên trên 7 năm trong hành trình kiến tạo nét đẹp. Tại đây có hơn 8 triệu lượt khách hàng đã lựa chọn tân trang nhan sắc và đưa ra nhiều đánh giá cao.

Viện thẩm mỹ DIVA được đồng bộ không gian làm đẹp, tạo sự riêng tư, thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, còn tiên phong cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến vào phục vụ khách hàng. 

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ có hơn 200 dịch vụ tân trang nhan sắc từ làn da đến vóc dáng để lựa chọn. Dưới tay nghề cao của đội ngũ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, tại đây sẽ giúp bạn có được sự hài lòng khi làm đẹp.

Thấu hiểu nhu cầu thăng hạng nhan sắc của khách hàng hiện nay. Đồng thời, tạo điều kiện cho khách hàng tăng thêm thu nhập, Viện thẩm mỹ DIVA chính thức tuyển cộng tác viên. Dù bạn không phải là chuyên gia hay kỹ thuật viên vẫn có thể tham gia tìm kiếm khách hàng, nhận hoa hồng khủng.

Trở thành cộng tác viên Viện thẩm mỹ DIVA nhận thu nhập hấp dẫn

 

Cộng tác viên của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ có cơ hội nhận 1 trong 2 đặc quyền dưới đây:

  • Tích luỹ 20% tổng bill của khách hàng được giới thiệu vào thẻ làm đẹp và thoải mái trải nghiệm tân trang nhan sắc tại Viện thẩm mỹ DIVA.
  • Nhận lên đến 15% hoa hồng trên tổng bill khách hàng được giới thiệu trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Ngoài ra, cộng tác viên Viện thẩm mỹ DIVA còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như:

  • Tham gia các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu 
  • Được cung cấp đầy đủ thông tin – hình ảnh – video một cách chuyên nghiệp
  • Thường xuyên tham dự các buổi dạ tiệc tri ân cộng tác viên 
  • Có cơ hội hợp tác lâu dài và trở thành cổ đông chính thức của công ty.

Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản: 

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến Viện thẩm mỹ DIVA theo:

Cách 2: Tải ứng dụng DIVA QUEEN theo các bước sau:

Bước 1: Quét mã QR hoặc truy cập link sau để tải app:

Link tải đối với hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/diva-queen/id6448968881

Link tải đối với hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dva.queen

Bước 2: Bấm “CÀI ĐẶT” để tải ứng dụng DIVA Queen về điện thoại.

Bước 3: Kích hoạt ứng dụng và đăng ký trở thành CTV.

Tải app DIVA QUEEN để rinh quà khủng

Đặc biệt, trở thành cộng tác viên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ được nâng cao thêm kiến thức làm đẹp và giúp những người thân yêu xung quanh biết được địa chỉ tân trang nhan sắc uy tín, từ đó tự tin hơn với diện mạo của mình. 

Trở thành cộng tác viên Viện thẩm mỹ DIVA nhận hoa hồng khủng ngay. Cơ hội chỉ dành cho những bạn biết nắm bắt. Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ đến hotline 1900 2222 để nhận được hỗ trợ tận tình.

0
Đánh giá