Xóa xăm tại Nha Trang do Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây hội tụ đa dạng ưu điểm về công nghệ, không gian và chuyên gia thẩm mỹ,… mang đến hiệu quả xóa xăm cao nhất. Do đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm, hãy tham khảo chi tiết dưới đây.

1. Hậu quả của xóa xăm tại Nha Trang giá rẻ

Xóa xăm tại Nha Trang giá rẻ có thể sẽ khiến bạn gặp phải nhiều nguy hiểm. Nếu bạn chưa biết đó là những nguy hiểm gì, có thể điểm qua chi tiết dưới đây.

 • Xóa xăm giá rẻ có thể gây ra những tổn thương trên da.
 • Xóa xăm không đúng cách gây ra nhiễm trùng da.
 • Xóa xăm giá rẻ dễ để lại sẹo.
 • Bạn dễ dàng mắc bệnh truyền nhiễm nếu không vệ sinh thiết bị xóa xăm trước khi thực hiện.

Nếu muốn hạn chế tối đa những hậu quả xóa xăm giá rẻ, bạn nên tìm đến địa chỉ thực hiện dịch vụ uy tín để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Nếu chưa biết đó là địa chỉ nào, hãy tham khảo dưới đây.

hậu quả xóa xăm giá rẻ
Không nên xóa xăm giá rẻ, tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng

2. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa xăm tại Nha Trang uy tín

Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ xóa xăm tại Nha Trang nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Tại đây đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Đối với dịch vụ xóa xăm tại Nha Trang, Viện thẩm mỹ DIVA đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do khách hàng đặt ra. Nếu bạn muốn biết đó là những tiêu chí gì, hãy trực tiếp đến địa chỉ Số 83, Đường Yersin, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa để được hỗ trợ

2.1. Cơ sở xóa xăm tại Nha Trang chuẩn 5 sao

Viện thẩm mỹ DIVA nằm trong chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, với hơn 60 chi nhánh, trải dài trên 40 tỉnh thành của cả nước. Tại đây xây dựng không gian đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao. Khách hàng khi bước chân vào đây sẽ dễ dàng nhận thấy sự thân thiện, thoải mái, ấn tượng và riêng tư. Từ đó, thúc đẩy hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

Viện thẩm mỹ DIVA Nha Trang

xóa xăm nha trang
Viện thẩm mỹ DIVA Nha Trang xây dựng không gian làm đẹp đẳng cấp

2.2. Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser ND Yag tiên tiến

Viện thẩm mỹ DIVA ứng dụng công nghệ xóa xăm tại Nha Trang Laser ND Yag tiên tiến, mang đến hiệu quả cao. Công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời, công nghệ mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

 • Công nghệ phá vỡ liên kết bền chặt của mực xăm, đào thải chúng ra ngoài cơ thể.
 • Công nghệ thích hợp loại bỏ hình xăm tại mọi vị trí trên cơ thể.
 • Công nghệ không xâm lấn, không gây tổn thương, đau đớn.
 • Thúc đẩy hiệu quả tái tạo da tăng nhanh chóng.

2.3. Quy trình xóa xăm đạt chuẩn Y khoa

Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện quy trình xóa xăm tại Nha Trang chuyên nghiệp, đạt chuẩn Y khoa trong không gian phòng vô trùng. Nếu bạn muốn biết quy trình đó như thế nào, hãy tham khảo dưới đây.

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng chuyên gia.
 • Bước 2: Vệ sinh vùng da cần xóa xăm.
 • Bước 3: Ủ tê vị trí hình xăm.
 • Bước 4: Sát trùng vùng da.
 • Bước 5: Sử dụng công nghệ Laser ND Yag để xóa xăm.
 • Bước 6: Chiếu tia Plasma làm lành tổn thương.
 • Bước 7: Phục hồi vết thương.
 • Bước 8: Hướng dẫn chăm sóc sau xóa xăm.

2.4. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, được đào tạo bài bản. Khi bạn đến xóa xăm tại Nha Trang sẽ được tư vấn tận tình, thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp. Đồng thời, chuyên gia còn đưa ra hướng dẫn chăm sóc sau thực hiện dịch vụ nhằm thúc đẩy hiệu quả xóa xăm tốt nhất.

tư vấn

tư vấn tận tình

chuyên gia xóa xăm
Xóa xăm tại Nha Trang do các chuyên gia tay nghề cao thực hiện

2.5. Chi phí xóa xăm tại Nha Trang cạnh tranh

Viện thẩm mỹ DIVA đưa ra chi phí xóa xăm tại Nha Trang cạnh tranh, hợp lý trên thị trường. Tại đây tung ra nhiều ưu đãi và cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khi thực hiện dịch vụ.

3. Đông đảo khách hàng chọn xóa xăm tại Nha Trang của Viện thẩm mỹ DIVA

Dù tại Nha Trang có rất nhiều địa chỉ xóa xăm, nhưng Viện thẩm mỹ DIVA vẫn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Với công nghệ hiện đại được ứng dụng tại đây cam kết mang đến cho bạn hiệu quả xóa xăm cao nhất.

Nếu muốn kiểm chứng hiệu quả xóa xăm tại Nha Trang, bạn hãy tham khảo một số hình ảnh trước và sau sử dụng dịch vụ ngay dưới đây.

xóa xăm

xóa xăm

xóa xăm uy tín

xóa xăm nhanh chóng

xóa xăm hiệu quả
***Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Dịch vụ xóa xăm tại Nha Trang của Viện thẩm mỹ DIVA đã và đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Với công nghệ tiên tiến, chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, tiết kiệm chi phí. Do đó, nếu có nhu cầu xóa xăm, hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được hỗ trợ.

859
Đánh giá