Bạn muốn tìm cho mình địa chỉ xóa xăm ở Bình Định uy tín chất lượng nhưng có quá nhiều cơ sở xóa xăm khiến bạn băn khoăn. Bài viết này chính là kiến thức giúp bạn có thể đánh giá được một cơ sở xóa xăm mang lại cho bạn sự lựa chọn chính xác nhất.

Tại sao bạn cần phải chọn địa chỉ xóa xăm ở Bình Định uy tín?

Hiện nay kỹ thuật xăm hình đã hiện đại hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người có những vết xăm hình theo kỹ thuật xăm cũ ngày xưa. Là sử dụng kim xăm để đưa mực xăm vào trong lớp hạ bì của da. 

Tuy nhiên, Đối với cả công nghệ mới và công nghệ xăm cũ thì đòi hỏi những trung tâm thẩm mỹ thực hiện xóa xăm cần phải tỉ mỉ, uy tín. 

Đòi hỏi những hình thức xóa xăm hiện đại tân tiến, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người muốn xóa xăm. 

Người thực hiện xóa xăm hình phải có kỹ thuật chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mới có thể đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn đối với khách hàng.

Bạn sẽ khó có thể lường trước được hậu quả của việc thực hiện xóa xăm hình tại địa chỉ không uy tín, thiếu độ tin cậy về tay nghề và chuyên môn.

  • Không bay hết màu mực xăm, gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng.
  • Làm tổn thương vùng da, nặng hơn là để lại sẹo trên cơ thể, 
  • Các vết thương sẽ có thể gây nhiễm trùng nếu người thực hiện xóa xăm không có kinh nghiệm xử lý vết thương. 

xoa-xam-o-binh-dinh-1
Hậu quả của xóa xăm tại các cơ sở không uy tín

Đặc biệt nếu bạn muốn xóa những vết xăm ở khu vực da nhạy cảm  thì việc lựa chọn những địa chỉ uy tín với đội ngũ nhân viên thực hiện giàu kinh nghiệm là điều rất quan trọng. Bởi những vị trí này rất dễ bị tổn thương, gây ra lở loét, bong tróc da sau khi xóa xăm kết thúc.

Hiện tại xóa xăm ở Bình Định đang có nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện, vậy đâu là cơ sở uy tín nhất. 

Tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa xăm ở Bình Định uy tín

Các cơ sở thẩm mỹ viện ở Bình Định mọc lên từng ngày với nhiều dịch vụ làm đẹp dành cho khách hàng. Việc xóa xăm ở Bình Định khiến nhiều người băn khoăn tìm kiếm địa chỉ để trao gửi niềm tin và tiền của. Để việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Cơ sở xóa xăm ở Bình Định có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

Những địa chỉ thẩm mỹ được phép hoạt động sau khi có được giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Tuy nhiên họ cũng phải đảm bảo được những tiêu chí khắt khe về y tế, độ an toàn, độ hiệu quả của công nghệ áp dụng trong làm đẹp. Khi bạn đến với những thẩm mỹ viện này bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi cũng như độ an toàn khi thực hiện bất kì quá trình thẩm mỹ nào.

xoa-xam-o-binh-dinh-2
Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ xóa xăm ở Bình Định

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao

Hiện nay công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ laser không còn xa lạ với chúng ta. Công nghệ này đòi hỏi phải có kiến thức, kỹ thuật thao tác phức tạp nên yêu cầu nghiêm đó là phải do chính những bác sĩ có tay nghề có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Theo quy định của Bộ Y tế với những bác sĩ khi làm bất cứ việc gì đều phải có giấy phép hoạt động hành nghề đảm bảo sự chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nghiệp vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với mình đó là cơ sở vật chất. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng trang thiết bị sử dụng công nghệ mới nhất. Mang lại sự an toàn tiện lợi cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ tốt nhất khi đến và khi về.

xoa-xam-o-binh-dinh-3
Viện thẩm mỹ DIVA chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa xăm ở Bình Định uy tín số 1

Viện thẩm mỹ DIVA tọa lạc tại địa chỉ Số 296 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định tự hào là cơ sở xóa xăm ở Bình Định tốt nhất hiện nay 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sử dụng laser để xóa xăm hình thẩm mỹ. Cùng đội ngũ chuyên gia y bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Viện thẩm mỹ DIVA đã thành công thực hiện cho 5.000 khách hàng xóa xăm hình kể cả với những vết xăm bằng công nghệ cũ khó khăn nhất.

xoa-xam-o-binh-dinh-4
Hiệu quả xóa xăm ở Bình Định tại Viện thẩm mỹ DIVA

Công nghệ xóa xăm Laser Alphatech là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất được tổ chức Hoa Kỳ kiểm duyệt bằng những yếu tố khắt khe nhất về độ an toàn, không gây hại cho da, và sức khỏe người xóa xăm.

Phương pháp này chỉ sử dụng kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm đã có khả năng tác động trực tiếp tới sắc tố da có màu mực xăm hình cần xóa. Ngoài ra công nghệ này còn giúp khách hàng xóa xăm triệt để không để lại bất kỳ dấu tích nào.

xoa-xam-o-binh-dinh-5
Xóa xăm ở Bình Định bằng công nghệ Laser Alphatech

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ xóa xăm ở Bình Định, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ DIVA theo số Hotline: 1900 2222 để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

 

329
3.7/5 (4 bình chọn)