Xương quai xanh nằm vị trí giao nhau giữa cổ và vai, có hình dạng mảnh, dẹt nên dễ lộ ra bên ngoài. Xem tướng xương quai xanh được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ ngay dưới đây luôn được đánh giá là chuẩn nhất. Dựa vào những thông tin được chúng tôi luận giải, bạn có thể biết được tướng xương quai xanh đó tốt hay không.

1. Xem tướng xương quai xanh thấp tốt hay không

Xương quai xanh thấp thể hiện chủ nhân là người có ý chí, quyết tâm cao độ trong bất cứ công việc nào. Họ luôn làm theo ý kiến của bản thân mình và không thích bị bất cứ ai đó ra lệnh. Ngoài ra, xem tướng xương quai xanh thấp còn cho thấy chủ nhân có có tôi lớn, tính cách ương bướng, ham học hỏi và có chí tiến thủ.

Lời khuyên cho những người có tướng xương quai xanh thấp là làm gì cũng cần suy đoán cẩn thận để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong tương lai. Đồng thời, không được chủ quan dù làm bất cứ công việc gì để tránh bị người khác hãm hại.

>>> Xem ngay: Xem tướng huyệt thái dương tiết lộ vận mệnh giàu hay nghèo

Xem tướng xương quai xanh thấp
Xem tướng xương quai xanh thấp tốt cho chủ nhân

2. Xem tướng xương quai xanh nhô cao chi tiết

Đối với chủ nhân của xương quai xanh nhô cao thường trầm tính, biết cách giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, gọn gàng khiến ai cũng phải nể phục. Dù làm việc trong bất cứ tình huống nào đi chăng nữa đều khó có thể khiến họ lung lay. Ngoài ra, chủ nhân của tướng xương quai xanh này thường mạnh mẽ, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người khác nên rất được yêu thương và trân trọng.

Xem tướng xương quai xanh nhô cao cho thấy chủ nhân thường dễ bị lung lay với những ý kiến tác động bên ngoài. Họ khá thụ động nên thường khó nhờ cậy được ai giúp đỡ trong sự nghiệp và tương lai. Do đó, lời khuyên cho chủ nhân của xương quai xanh là hãy đặt lòng tốt của mình đúng chỗ, tỉnh táo trong mọi suy nghĩ để tránh gây hại cho bản thân mình.

Chủ nhân của xương quai xanh nhô cao thường trầm tính
Chủ nhân của xương quai xanh nhô cao thường trầm tính

3. Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh ở nam và nữ

Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện trên xương quai xanh đều mang những đặc điểm riêng biệt giúp chủ nhân giải mã được tướng số. Cùng chuyên gia thẩm mỹ viện DIVA xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ ngay dưới đây nhé!

3.1. Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh của nam giới

Nam giới có nốt ruồi trên xương quai xanh thường được đánh giá tướng số phú quý, cát tường, cuộc sống no đủ, không lo về tiền bạc. Nếu nốt ruồi lệch về bên phải thường thể hiện cho tính tình vui vẻ, thân thiện, cuộc sống hòa đồng. Tuy nhiên, nốt ruồi trên xương quai xanh mọc về bên trái thường có thấy sự hoang phí trong chi tiêu và chủ nhân không giỏi quản lý tài chính.

3.2. Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh ở nữ giới

Đối với nữ giới, xem tướng xương quai xanh có nốt ruồi cho thấy số vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Chủ nhân rốt ruồi còn là người nhân hậu, bao dung và dễ tin người. Do đó, họ cũng dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt.

Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh ở nam và nữ
Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh ở nam và nữ

4. Xem tướng xương quai xanh có nốt ruồi xuất hiện ở 7 vị trí

Mỗi vị trí nốt ruồi tại xương quai xanh thường được giải mã với những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn chưa biết ý nghĩa của từng vị trí xương quai xanh như thế nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải mã ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

4.1. Xem tướng nốt ruồi mọc ở bên trái xương quai xanh

Nốt ruồi mọc bên trái xương quai xanh thể hiện chủ nhân là người đào hoa, có sức hút với đối phương.Tuy nhiên, khi yêu ai họ luôn chung tình, biết cách chiều chuộng đối phương của mình. Vị trí nốt ruồi này còn cho thấy chủ nhân thành đạt trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc.

Xem tướng nốt ruồi mọc ở bên trái xương quai xanh
Xem tướng nốt ruồi mọc ở bên trái xương quai xanh

4.2. Xem tướng nốt ruồi mọc ở bên phải xương quai xanh

Nốt ruồi mọc ở bên phải xương quai xanh cho thấy chủ nhân thân thiện, cởi mở với cá mối quan hệ xã hội. Họ được nhiều người yêu mến và không ngần ngại giúp đỡ khi gặp khó khăn. Người này đào hoa, dễ thu hút đối phương nên gia đình thường không hạnh phúc.

4.3. Xem tướng xương quai xanh có nốt ruồi 2 bên

Chủ nhân của nốt ruồi thường có ngoại hình ưa nhìn, thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Tình duyên của người này lận đận, dù có rất nhiều mối tình nhưng thường không sánh bước cùng nhau đến cuối con đường.

4.4. Xem tướng xương quai xanh có nốt ruồi nằm ở chính giữa

Nốt ruồi nằm ở vị trí chính giữa xương quai xanh được ví là lộc trời ban. Chúng thể hiện chủ nhân là người may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tiền tài không cần lo nghĩ. Đặc biệt, đối với nữ giới khi sở hữu nốt ruồi này thường có vận khí tốt, trở thành hình mẫu lý tưởng được nhiều nam giới muốn cưới về làm vợ.

Nốt ruồi nằm ở vị trí chính giữa xương quai xanh được ví là lộc trời ban
Nốt ruồi nằm ở vị trí chính giữa xương quai xanh được ví là lộc trời ban

4.5. Xem tướng xương quai xanh có nốt ruồi ở gần

Nếu chủ nhan có nốt ruồi vị trí trên vai gần với cổ cho thấy nhiều trắc trở về chuyện tình duyên. Nhưng, với nốt ruồi ở vị trí gần dưới xương quai xanh cho thấy nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. Đối với nốt ruồi nằm ở vị trí đầu cổ xương đòn thường cho thấy cuộc sống dư dả, giàu sang phú phú.

4.6. Vị trí nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh báo hiệu điều gì?

Vị trí này cho thấy chủ nhân có tính tiêu xài hoang phí, kiếm được nhiều tiền nhưng không biết cách quản lý tài chính. Người này thường không có nhiều của cải dư thừa nên khi gặp khó khăn thường chờ đợi mọi người giúp đỡ.

4.7. Xem tướng xương quai xanh có nốt ruồi ở cuối xương đòn

Vị trí này cho thấy chủ nhân có đường tình duyên rộng mở, dễ gặp và cưới được người phù hợp. Người này thường có tấm lòng nhân ái, luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn nên được yêu quý.

Vị trí này cho thấy chủ nhân có đường tình duyên rộng mở
Vị trí này cho thấy chủ nhân có đường tình duyên rộng mở

Bạn đã cùng Viện thẩm mỹ DIVA xem tướng xương quai xanh nam và nữ chi tiết nhất. Đối với những vị trí nốt ruồi không tốt khi nằm trên hoặc gần xương quai xanh, hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được hỗ trợ xóa bỏ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional nhanh chóng, đơn giản nhất.

Xem tướng nốt ruồi:

0
Đánh giá