Trên cơ thể, mỗi bộ phận thường mang một ý nghĩa khác nhau. Dựa vào những đặc điểm trên các nhà nhân tướng học sẽ đoán được tính cách và vận mệnh của bạn thông qua mắt, mày, mũi,… Ngoài ra, xem tướng xoáy lưng cũng là một vị trí nói lên tính cách. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết nhé.

1. Dấu hiệu nhận biết xoáy ở lưng

Nhắc đến xoáy trên cơ thể chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến xoáy tóc. Ngoài ra, xoáy còn xuất hiện ở vị trí lưng nữa đấy. Tuy nhiên, đặc điểm này khá hiếm nên chỉ xuất hiện ở một vài người, dấu hiệu nhận biết đó là được hình thành bởi những sợi lông tơ mọc lên và tạo thành xoáy nhỏ. Tùy vào cơ địa của mỗi ngày mà có đến 2 – 3 xoáy lưng, trường hợp xem tướng xoáy sau lưng về tính cách họ được đánh giá là người khá mạnh mẽ, phóng khoáng.

Xoáy lưng
Xem tướng xoáy sau lưng cho thấy họ là người mạnh mẽ, phóng khoáng

2. Ý nghĩa tướng số người có xoáy lưng Nam, Nữ

Như đã nói, khi người có xoáy sau lưng thường chiếm một phần nhỏ trong tổng dân số thế giới. Hơn nữa, còn thuộc nhóm người đặc biệt cho nên việc xem tướng số rất được quan tâm. Vậy xoáy sau lưng có ý nghĩa gì? Mời bạn cùng thẩm mỹ viện DIVA điểm qua một vài thông tin sau:

 • Người có tướng xoáy sau lưng đa phần họ rất năng động, sáng tạo và thường đưa ra nhiều ý tưởng tuyệt vời. Hơn nữa, họ có tính cách nhanh nhạy, luôn biết cách nắm bắt, tạo ra cơ hội. Về cuộc sống cũng khá vui vẻ, không bị gò bó trong khuôn phép.
 • Xem tướng xoáy lưng cho thấy họ còn là người nhân hậu, có tính cách bao dung, nhân hậu, không so đo với người khác.
 • Thông thường họ có khả năng học tập, tiếp thu nhanh, biết nắm bắt thời cơ nên được hưởng hạnh phúc, cuộc sống sung túc, gia đình êm ấm, hoàn thuận.

Tướng xoáy lưng
Xem tướng xoáy sau lưng cho thấy họ rất đa tài

3. Xem tướng lưng ở Đàn Ông và Phụ Nữ

Sau khi đã xem ý nghĩa tướng xoáy sau lưng là gì thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí thêm cho bạn một số tướng lưng đẹp và nói lên số mệnh tốt như sau:

3.1. Tướng lưng đầy đặn, hơi gồ lên giống lưng rùa

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những người có tướng lưng đầy đặn. Đặc điểm của lưng này đó là thịt đầu đặn, hơi gồ lên tựa như lưng rùa. Ngoài ra, tướng xoáy lưng này trong nhân tướng học cho biết họ rất thông minh, có tư duy nhạy bén. Khi đúng thời điểm, họ sẽ phát huy được tối đa tài năng của mình, từ đó gặt hái được nhiều thành công và trở thành nhân tài kiệt xuất.

Người có lưng đầy đặn
Những người có tướng xoáy sau lưng đầy đặn thường sở hữu tư duy tốt

3.2. Tướng lưng dày, tròn trịa

Tướng lưng phổ biến tiếp theo đó là lưng dày và tròn trịa, cụ thể dáng lưng sẽ xòe ra như cánh quạt. Theo nhân tướng học, những người này thường có tướng quý vì sẽ được quý nhân phù trợ, gặp khó khăn, gian nan cũng luôn có người giúp đỡ. Do đó, họ thường có cuộc sống êm đẹp. biết vượt qua mọi nghịch cảnh một cách thuận lợi, suôn sẻ.

Tuy nhiên, tướng xoáy sau lưng dày, tròn trịa cho thấy họ thường bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, lợi dụng, hãm hại. Do đó, bạn cần  cẩn thận trong các mối quan hệ và không nên giao du với quá nhiều người. Tốt nhất chỉ làm bạn với những người thật lòng với bạn.

Lưng tròn trịa
Người có tướng lưng tròn trịa được xem là tướng quý

3.3. Tướng lưng rộng và phẳng

Người sở hữu lưng vuông thường sống an nhàn và hưởng phúc. Ngoài ra, khi còn trẻ họ không gặp quá nhiều khó khăn hay vất vả về học tập. Trong quá trình trưởng thành rất suôn sẻ, nhanh chóng tìm được công việc tốt.

Theo các nhà nhân tướng học cho biết, tướng xoáy sau lưng rộng và phẳng cho thấy họ là sẽ được chức lớn. Còn trong kinh doanh sẽ có con đường tài lộc rộng mở, giàu có, không chỉ có tiền tài mà gia đình hạnh phúc, con cháu hòa thuận, hiếu thảo.

Lưng phẳng
Xem tướng xoáy sau lưng phẳng thường hưởng phúc

3.4. Tướng lưng mỏng có thắt eo

Người có tướng xoáy sau lưng mỏng, có thắt eo thường khéo léo, đảm đang hay lo toan cho gia đình, Ngoài ra, họ còn khéo chăm con, chiều chồng, giỏi việc chăm lo nhà cửa, nuôi dưỡng con cái. Do đó mà có một gia đình êm ấm, hạnh phúc, hòa thuận, hiếu thảo. Tuy nhiên, lại có một số trường hợp lưng mỏng nhưng không thành công trong công danh, sự nghiệp.

Lưng mỏng
Xem tướng xoáy sau lưng mỏng và có thắt eo là người được hưởng gia đình êm ấm, hạnh phúc

3.5. Tướng lưng dài hơn so với tỉ lệ cơ thể

Tướng xoáy sau lưng dài cho thấy những người này thường có tướng quý. Hơn nữa họ làm việc gì cũng suôn sẻ. So với những người khác thì họ còn sở hữu sức khỏe tốt, con đường học hành suôn sẻ. Đặc biệt luôn vui vẻ, hạnh phúc và tuổi thọ cũng khá cao.

Người có lưng dài
Xem tướng xoáy sau lưng dài thường là người giỏi việc chăm lo nhà cửa và nuôi dưỡng con cái

3.6. Tướng lưng cho rãnh thẳng

Xét về góc độ thẩm mỹ thì tướng xoáy lưng thẳng có rãnh sâu được cho là đẹp. Còn về nhân tướng học cho thấy họ sống rất ngay thẳng, nghiêm túc với mọi việc. Thông thường, nam giới sở hữu đặc điểm này sẽ thành đạt sớm và còn biết cách đối nhân xử thế, được nhiều người yêu mến, tuổi thọ cũng khá cao.

Đối với phụ nữ có rãnh lưng sâu cũng sở hữu tính cách ngay thẳng. Do đó mà họ dễ làm phật ý người khác khi giao tiếp, chuyện tình cảm khá trắc trở, về già có thể mắc bệnh cột sống.

Rãnh lưng
Xem tướng xoáy sau lưng cùng rãnh sâu thường có sức khỏe tốt và sống thọ

4. Tính cách của người đàn ông có xoáy lưng

 • Tính quyết đoán: Đàn ông sở hữu tướng có xoáy lưng thường rất quyết đoán, cứng rắn với ý kiến của mình, trong cuộc sống họ không dễ bị lừa gạt, có thể chịu được áp lực cao và tự chữa lành được chính mình trước những tổn thương do người khác mang lại.
 • Tính kiên nhẫn: Nam giới có xoáy lưng là người có tính kiên nhẫn, chậm mà chắc trong từng bước đi để từng bước chinh phục mục tiêu của họ, kiên trì không ngại khó, không bỏ cuộc dù có vấp ngã, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn để đi đến thành công.
 • Tính tự tin: Họ là người tự tin, luôn có niềm tin vào quyết định của bản thân mình, vì vậy họ luôn kiên cường để đi trên con đường mình đã vạch ra, không ngại thử thách để đạt được mục tiêu của mình.
 • Sự phóng khoáng: Đàn ông có xoáy ở lưng thường rất hào phóng, thích trải nghiệm những điều mới, không ngại thử thách, thay đổi bản thân, có tính học hỏi và khả năng thích nghi tốt trong công việc và cuộc sống.
 • Tính linh hoạt: Là người có tính linh hoạt cao nên họ dễ dàng xử lí được nhiều tình huống, nhạy bén với sự thay đổi và sẵn sàng thay đổi để phù hợp với môi trường nếu cần thiết

5. Một số tướng lưng xấu ở Nam, Nữ cần thay đổi

Bên cạnh việc xem tướng xoáy lưng thể hiện số mệnh tốt thì bạn. Bên cạnh đó, cũng có một số kiểu lưng xấu mà bạn cần chú ý và khắc phục để cải thiện vận mệnh như sau:

 • Lưng còng hoặc lưng tôm có rãnh: Đây là tướng lưng của người kém thông minh, khổ cực.
 • Bản lưng nhỏ, bị lệch: Số vất vả từ nhỏ, khi lớn lên còn gặp nhiều khó khăn, khổ cực. Ngoài ra còn dễ bị bệnh.
 • Lưng mỏng, bẹt, có lõm: Theo nhân tướng học, người sở hữu đặc điểm này thường nghèo khó, bần hàn.
 • Lưng ngắn so với tỉ lệ cơ thể: Không chịu khó học hành nên gặp khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.

Lưng gù khi về già sẽ ảnh hưởng đến cột sống và gây ra các bệnh về xương khớp. Để khắc phục tình trạng này bạn nên áp dụng một số bài tập giúp thẳng lưng hoặc đeo đai định hình lưng. Nếu kiên trì luyện tập sẽ cảm nhận được sự thay đổi và khắc phục tướng xấu như đã nêu trên.

Tướng lưng xấu
Người sở hữu tướng lưng xấu thường có số mệnh cơ cực

Bài viết trên Viện thẩm mỹ DIVA đã cung cấp những thông tin chi tiết về việc xem tướng xoáy lưng tốt hay xấu. Có thể thấy, lưng cũng là một vị trí nói lên tính cách, số mệnh của bạn. Tuy nhiên, nếu có tướng lưng xấu thì bạn nên áp dụng những bài tập để cải thiện hoặc thăm khám bác sĩ để có được phương pháp nắn chỉnh xương khớp nhé.

0
5/5 (1 bình chọn)