Theo nhân tướng học, việc xem tướng răng đàn ông sẽ dự đoán được một phần về tính cách, vận mệnh của một người. Dựa vào hàm răng có thể biết được số phận của một người là giàu sang phú quý hay nghèo hèn, khổ cực. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA luận xem tướng răng đàn ông mang đến ý nghĩa gì nhé!

1. Xem tướng răng đàn ông tốt, phú quý

Những người đàn ông sở hữu hàm răng tốt thường có đặc điểm trắng sáng, đều và khít. Theo nhân tướng học, những người có hàm răng tốt thường mang tướng số, vận mệnh giàu sang, phú quý. Giờ cùng xem tướng răng đàn ông tốt, phú quý chi tiết hơn nhé!

1.1. Tướng đàn ông răng đều

Đặc điểm của hàm răng đều là các răng có hình dáng, kích thước vừa phải, tương đồng nhau và mọc ngay ngắn trên cung hàm. Theo nhân tướng học và phong thủy, luận xem tướng răng đàn ông đều thấy chủ sở hữu là người có tính cách cẩn thận, chỉn chu trong mọi việc. Họ là người lo liệu mọi việc một cách chu toàn nên dễ đạt được thành tựu lớn trong cuộc sống, vật chất đủ đầy.

Bên cạnh đó, những người đàn ông sở hữu tướng răng đều thường rất lạc quan, năng động và yêu đời. Do đó, họ dễ dàng tạo được mối quan hệ trong xã hội và có sức hút lớn đối với người khác giới. Chính vì vậy, sự nghiệp và đường tình duyên của họ đều thuận lợi, suôn sẻ.

Xem tướng đàn ông răng đều
Xem tướng răng đàn ông đều cho thấy đây là người có sự nghiệp và đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ

1.2. Tướng răng nanh nhọn

Những người sở hữu hàm răng nanh nhọn thường có tướng phú quý. Luận xem tướng răng đàn ông cho thấy những người sở hữu đặc điểm này thường rất thông minh, nhanh nhẹn, giàu năng lượng và rất mạnh mẽ, quyết đoán. Do đó, họ dễ dàng đưa ra quyết định của mình và nhanh chóng gặt hái được thành công to lớn trên đường công danh sự nghiệp.

Bên cạnh đó, xem tướng răng đàn ông sở hữu đặc điểm này còn cho thấy đây là người có năng lực sáng tạo mạnh mẽ, tính cách kiên trì và luôn nỗ lực, cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cuối cùng. Do đó, đường công danh sự nghiệp của họ dễ đạt thành công như mong muốn.

Tuy nhiên, những người đàn ông sở hữu răng nanh nhọn thường rất mạnh mẽ và liên tục bức phá nên khó tìm được ý chung nhân để thấu hiểu, đồng hành cùng nhau trong suốt cuộc đời.

Tướng răng nanh nhọn
Đàn ông sở hữu răng nanh nhọn thường rất thông minh, nhanh nhẹn và giàu năng lượng

1.3. Xem tướng răng khít

Đặc điểm của hàm răng khít là các răng mọc sát nhau, không có hoặc khó thấy khe hở. Theo các nhà phong thủy, xem tướng răng đàn ông này thể hiện đây là người rất tháo vát, có trách nhiệm và giỏi lo toan mọi việc. Trong công việc và sự nghiệp, lời nói của họ rất có trọng lượng, được nhiều người yêu mến, tin tưởng, kính trọng.

Xem tướng răng đàn ông cho thấy đây là người rất thông minh, nhạy bén và giỏi giang. Họ có thể là những thương nhân tài ba hoặc nhà khoa học giỏi, lỗi lạc. Đường sự nghiệp của những người này thường gặp nhiều may mắn nên dễ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, đường tình duyên của đàn ông răng khít lại không được suôn sẻ. Những người sở hữu tướng răng này khó kiếm được bạn đời như ý. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ lại có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Xem tướng răng khít
Đàn ông sở hữu tướng răng khít thường là người rất thông minh, nhạy bén và giỏi giang

1.4. Đàn ông tướng răng rồng

Răng rồng có đặc điểm là răng cửa hơi dài, trắng và tổng số răng trên cung hàm 32 cái rất đều, đẹp. Đây là tướng răng đẹp, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và phong thủy. Luận xem tướng răng đàn ông cho thấy, những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách linh hoạt, nhạy bén và rất thông minh.

Họ giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác nên dễ đạt được thành công to lớn. Cuộc sống của họ rất giàu sang, phú quý và cả đời không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng rất suôn sẻ, thuận lợi và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tướng răng rồng
Cuộc sống của đàn ông răng rồng rất giàu sang, phú quý và cả đời không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc

1.5. Tướng răng trâu

Tướng răng trâu có đặc điểm phần răng cửa to, đều và trắng với tổng số là 32 răng. Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng răng trâu thường có thân hình mạnh mẽ, bộ óc linh hoạt và rất thông minh. Họ là người nghiêm túc, tỉ mỉ và giỏi chịu áp lực nên dễ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Xem tướng răng đàn ông cho thấy, những người sở hữu đặc điểm này có tính cách thoải mái, hòa đồng và luôn sống chân thành với mọi người xung quanh. Họ được mọi người yêu mến và có quý nhân phù trợ nên dễ thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, họ cũng có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, êm ấm và chung thủy với bạn đời.

Tướng răng trâu
Đàn ông sở hữu tướng răng trâu là người giỏi chịu áp lực nên dễ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp

2. Xem tướng răng đàn ông xấu

Theo các nhà phong thủy, đàn ông sở hữu tướng răng xấu thường không gặp vận may trong đường công danh sự nghiệp và đời sống tình cảm. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA luận xem tướng răng đàn ông xấu, gây bất lợi cho sự nghiệp và cuộc sống nhé!

2.1. Tướng răng thưa

Tướng răng thưa có đặc điểm là răng trong hàm không khít nhau, khoảng cách giữa các răng lớn tạo thành khe hở dễ thấy bằng mắt thường. Xem tướng răng đàn ông này cho thấy, chủ sở hữu có cuộc sống vất vả từ thời thơ ấu, bản tính nóng nảy và dễ gặp chuyện thị phi.

Những người này có tính cách xuề xòa, không giỏi lấy lòng người khác nên các mối quan hệ xung quanh không tốt. Bên cạnh đó, công việc của họ cũng không mấy suôn sẻ, nền tảng sự nghiệp kém và khó đạt được thành tựu.

Xem tướng răng đàn ông cho thấy, những người sở hữu răng thưa ở hàm trên thường có sự nghiệp thăng trầm, công việc thay đổi liên tục, không ổn định. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không tốt, vợ chồng thường xuyên bất hòa, cãi vã.

Tướng răng thưa
Đàn ông răng thưa thường có sự nghiệp thăng trầm, công việc thay đổi liên tục, không ổn định

2.2. Tướng đàn ông răng khểnh

Những người đàn ông sở hữu răng khểnh thường có tính tình hoạt bát, ăn nói lanh lợi. Tuy nhiên, xem tướng răng đàn ông này cho thấy, họ khá ương bướng, không biết cách kiềm chế cảm xúc nên dễ thu hút vận khí xấu. Đàn ông sở hữu răng khểnh thường có tính cách hướng nội và không bao giờ giải quyết vấn đề cẩn trọng, an toàn.

Tướng đàn ông răng khểnh
Xem tướng răng đàn ông cho thấy những người sở hữu răng khểnh có tính tình hoạt bát, ăn nói lanh lợi

2.3. Tướng răng vẩu

Khi xem tướng răng đàn ông bị hô, các nhà phong thủy nhận định những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách cởi mở và dễ kết bạn. Tuy nhiên, họ lại có tính cách nóng nảy, kiềm chế cảm xúc không tốt nên dễ gây xô xát, mất hòa khí với mọi người.

Đàn ông sở hữu tướng răng vẩu thường có bản tính hung dữ, vũ phu và không bao giờ tiếp thu ý kiến của người khác. Vận mệnh của những người này ở mức trung bình và thường làm việc tay chân nên rất khó giàu sang, phú quý.

Tướng răng vẩu
Đàn ông tướng răng vẩu thường tính cách cởi mở và dễ kết bạn nhưng đôi lúc nóng nảy gây mất hòa khí với mọi người

2.4. Tướng răng chó

Tướng răng chó có đặc điểm là nhọn, mọc lởm chởm, lộn xộn trên hàm và kích thước các răng không đều nhau. Những người sở hữu hàm răng này thường rất hung dữ, có tính cách tàn ác và hay gây chuyện thị phi.

Bên cạnh đó, họ cũng là người rất tham lam, luôn thủ sẵn tư tưởng tranh đoạt mọi thứ từ người khác. Xem tướng răng đàn ông cho thấy, vận mệnh của những người này rất kém, thường sống lang bạt và không có công việc tử tế. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến dễ ly tán.

Tướng răng chó
Vận mệnh của đàn ông tướng răng chó rất kém, thường sống lang bạt và không có công việc tử tế

2.5. Tướng răng quỷ

Tướng răng quỷ có đặc điểm là răng cửa vẩu, xô hẳn ra ngoài, khấp khểnh và răng nanh nhọn hoắt, mọc lởm chởm. Đàn ông sở hữu tướng răng quỷ thường có bản tính tham lam, ích kỷ và hẹp hòi nên không nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Xem tướng răng đàn ông cho thấy những người sở hữu đặc điểm này có tính cách giả dối, không chân thật và vô cùng xảo quyệt. Do đó, sự nghiệp của họ không thăng tiến, dễ gặp thất bại trong công việc và đời sống tình cảm.

Tướng đàn ông răng quỷ
Xem tướng răng đàn ông cho thấy những người sở hữu răng quỷ có tính cách giả dối, không chân thật

3. Cách cải thiện tướng răng xấu nhanh chóng và hiệu quả

Theo các nhà phong thủy, tướng răng có vai trò quan trọng khi quyết định đến tính thẩm mỹ và vận mệnh của chủ sở hữu. Sau khi đã xem tướng răng đàn ông, nếu muốn cải thiện vận mệnh xấu của mình trở nên tốt hơn thì bạn có thể áp dụng các cách sau:

3.1. Bọc răng sứ

Để cải thiện tướng răng xấu trở nên đẹp, đều và hợp phong thủy thì bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Với phương pháp này, chuyên gia sẽ mài nhỏ các răng thật rồi chụp vào một lớp mão sứ. Từ đó, giúp khắc phục triệt để các vấn đề răng thưa, hô, hơi khấp khểnh,…

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi thời gian chỉnh nha ngắn, chỉ kéo dài khoảng 5 – 7 ngày. Bên cạnh đó, cách này mang đến tính thẩm mỹ cao khi răng mới có màu sắc và dáng tựa như răng thật. Đặc biệt, tuổi thọ của cách bọc răng sứ khá lâu, có thể kéo dài từ 10 – 15 năm.

Tuy nhiên, bọc răng sứ là phương pháp gây xâm lấn răng thật, sẽ khiến bạn nhạy cảm hơn trong quá trình ăn uống. Nếu thực hiện ở nơi kém chất lượng, bác sĩ tay nghề thấp sẽ gây tổn thương nặng đến răng thật. Việc này sẽ khiến cho cùi răng dễ bị lung lay, gãy rụng. Do đó, để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng, có bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Bọc răng sứ giúp khắc phục các khuyết điểm về răng nhanh chóng
Bọc răng sứ mang đến tính thẩm mỹ cao khi răng mới có màu sắc và dáng tựa như răng thật

3.2. Niềng răng

Nếu bạn đang gặp tình trạng răng mọc lệch, khấp khểnh, vẩu hoặc thưa thì có thể lựa chọn phương pháp niềng răng. Phương pháp này bảo tồn răng thật nên hoàn toàn không để lại bất cứ di chứng nào về sau. Ngoài ra, hiệu quả điều chỉnh cao, giúp khắc phục khớp cắn, dáng răng đều, đẹp và thẳng hàng hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là thời gian trị liệu lâu dài, có thể phải mất từ 1,5 đến 2 năm để hàm răng trở nên đẹp, đều. Bên cạnh đó, nếu sử dụng mắc cài kim loại còn khiến răng mất tính thẩm mỹ lớn. Do đó, trước khi quyết định niềng răng thì bạn nên suy nghĩ cho cẩn thận và lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín.

Nếu bạn đang gặp tình trạng răng mọc lệch, khấp khểnh, vẩu hoặc thưa thì có thể lựa chọn phương pháp niềng răng
Niềng răng giúp khắc phục khớp cắn, dáng răng đều, đẹp và thẳng hàng hơn

Qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, hy vọng bạn đã biết nắm được đầy đủ cách xem tướng răng đàn ông mang đến vận mệnh tốt hay xấu. Nếu muốn cải thiện tướng răng xấu bằng cách bọc răng sứ hoặc niềng thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Chúc bạn sẽ sở hữu cho mình một hàm răng đẹp và hợp phong thủy nhanh chóng.

0
Đánh giá