Các chuyên gia về nhân tướng học đã nghiên cứu và nhận định rằng, tướng mặt đàn ông cũng nói lên tính cách, tình duyên, công danh, vận mệnh của họ. Bài viết sau đây Viện thẩm mỹ  sẽ chia sẻ đến bạn cách xem tướng mặt đàn ông giàu sang qua các nét quý tướng, cùng theo dõi để tìm hiểu thêm nhé!

1. Xem tướng mặt đàn ông giàu sang hình vuông chữ điền

Mặt chữ điền la dáng khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao, rộng, đường nét khuôn mặt cân đối và đối xứng với nhau qua nhân trung, đỉnh mũi. Đồng thời, đàn ông mặt chữ điền có phần xương hàm hơi bạnh ra, độ rộng của trán gần bằng với chiều dài cằm.

Nam giới sở hữu nét quý tướng này thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, tràn đầy năng lượng sống. Xem tướng đàn ông giàu sang thì người sở hữu khuôn mặt chữ điền thường có tướng làm quan lớn, sự nghiệp rộng mở, đường công danh phát triển.

Xem ngay: Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Tướng mặt đàn ông giàu sang hình vuông chữ điền
Tướng mặt đàn ông giàu sang hình vuông chữ điền

2. Xem tướng mặt đàn ông giàu sang có ấn đường rộng

Ấn đường rộng là một trong những nét quý khi xem tướng mặt đàn ông giàu sang. Đàn ông có phần ấn đường rộng là người tự tin, khả năng phán đoán tốt là luôn đưa ra chính kiến riêng của mình. Họ luôn biết cách sắp xếp mọi công việc một cách hợp lý, đâu vào đó.

Bên cạnh đó, đa số đàn ông có ấn đường rộng thường là những người thẳng thắn, tính hướng ngoại, bao dung, rộng lượng và thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Xem tướng đàn ông giàu sang thì người có ấn đường rộng chắc chắn không ngại sợ khổ, chỉ cần có mục tiêu là họ sẽ quyết tâm hoàn thành tới cùng.

Xem ngay: Mặt chữ điền là gì? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang có ấn đường rộng
Ấn đường rộng là một trong những nét quý khi xem tướng mặt đàn ông giàu sang

3. Xem tướng mặt đàn ông giàu sang – Tướng thiên thương sáng

Trên khuôn mặt, thiên thương chính là phần nằm ở vị trí đuôi mắt và lông mày. Xem tướng đàn ông giàu sang thường có thiên thương sáng, dày mà bằng, khí sắc hồng hào và không bị khuyết. Nam giới có phần thiên thương đầy đặn phản ánh sự hoàn thiện về tâm sinh lý, họ luôn xử lí mọi việc một cách cẩn thận nhất. Ngoài ra, những người này còn biết cách quản lý chi tiêu chặt chẽ với kế hoạch rõ ràng, do đó, họ không phải suy nghĩ quá nhiều về kinh tế.

>>> Xem ngay: Xem tướng huyệt thái dương tiết lộ vận mệnh giàu hay nghèo

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang - Tướng thiên thương sáng
Xem tướng đàn ông giàu sang thường có thiên thương sáng

4. Đàn ông giàu sang có tướng mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi là bộ phận phản ánh tài vận của một người rõ ràng nhất. Do đó, khi xem tướng mặt đàn ông giàu sang, người ta thường nhìn vào mũi đầu tiên. Theo đó, người sở hữu sống mũi thẳng, 2 bên đầy đặn, đầu mũi có thịt thì được xem là quý tướng. Cuộc sống của những người này vô cùng phú quý, sung túc, phóng khoáng bởi kiếm được nhiều tiền bạc.

Tuy nhiên, xem tướng mũi cần kết hợp với đường thái dương và gò lòng bàn tay. Theo đó, người sở hữu tướng mũi đẹp nhưng đường thái dương và gò dưới ngón út, áp út không sáng, đầy thì cung tài lộc cũng xấu. Ngược lại, mặc dù mũi thẳng,, cao nhưng lỗ mũi lại to, nhỏ hoặc cánh mũi không đều thì người đó cũng khó kiếm thêm về mặt tiền bạc.

>>> Xem ngay: 11 tướng mặt đàn ông tiểu nhân, đểu, nham hiểm nên tránh xa

Đàn ông giàu sang có tướng mũi đầy đặn
Đàn ông giàu sang có tướng mũi đầy đặn

5. Xem tướng mặt đàn ông giàu sang – Tướng mặt 2 cằm

Ngoài mũi thì cằm cũng là bộ phận để xem tướng mặt đàn ông giàu sang. Nếu nam giới sở hữu tướng cằm tròn trịa, đầy đặn, hơi nhô ra hướng lên phía mũi thì chắc chắn là người có của cải, phú quý, về già sẽ được hưởng cuộc sống viên mãn.

Bên cạnh đó, đàn ông 2 cằm (hay cằm 2 ngấn) là người có tính tình cởi mở, hiền hòa, ít tính toán thiệt hơn và không để bụng quá lâu. Đồng thời, họ cũng là người phóng khoáng, biết chia sẻ, cảm thông và tha thứ. Những người này dễ thành công khi kinh doanh, nhờ đó mà họ sẽ được hưởng phú quý, an nhàn khi về già.

Xem ngay: Xem 10 tướng cằm Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu

6. Xem tướng mặt đàn ông giàu sang có tai dày và đều đặn

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận đại diện cho phúc khí và tài vận của con người. Do đó, những ai sở hữu tướng tai tốt thì vận mệnh cũng cũng có nhiều phúc khí. Khi xem tướng mặt đàn ông giàu sang, người có phần dái tai dày dặn, tròn và nhiều thịt sẽ luôn gặp may mắn về tài vận. Đặc biệt, họ có số may mắn nhờ thu nhập phụ, ngoài công việc chính.

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang có tai dày và đều đặn
Những ai sở hữu tướng tai tốt thì vận mệnh cũng cũng có nhiều phúc khí

7. Xem tướng mặt đàn ông giàu sang – Tai to mặt lớn

Không chỉ dái tai dày, mà tướng quý của đàn ông có có đặc điểm là form tai to và dài. Đây được gọi là dáng tai Phật, những người sở hữu đặc điểm này thường được sống phú quý đến hết đời. Nếu tai to kết hợp cùng khuôn mặt lớn thì người này có tướng làm quan, cả họ được nhờ.

>>> Xem ngay: 8 tướng mặt đàn ông tốt mà chị em nên lấy làm chồng

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang - Tai to mặt lớn
Nếu tai to kết hợp cùng khuôn mặt lớn thì người này có tướng làm quan

Trên đây là 7 nét quý tướng giúp bạn xem tướng mặt đàn ông giàu sang, sung sướng, số phận an nhàn. Tuy nhiên, thành công, vận mệnh hay số phận của chúng ta còn phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng. Do đó, bạn đừng nên dựa hoàn toàn vào tướng số để nhận định số mệnh của bản thân hay người khác nhé!

Xem tướng nốt ruồi:

0
Đánh giá