Đàn ông đào hoa thường dễ ngoại tình, làm rạn nứt mối quan hệ yêu đương và gia đình. Do đó, phụ nữ thường muốn xem tướng mặt để tránh gặp phải những nam nhân này. Dưới đây là 6 đặc điểm để xem tướng mặt đàn ông đào hoa mà ông cha ta đã chỉ ra theo nhân tướng học, cùng Viện thẩm mỹ DIVA theo dõi nhé!

1. Xem tướng mặt đàn ông đào hoa qua tóc xoăn bẩm sinh

Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên là những người vui vẻ, hoạt bát, năng động,… nên họ luôn thu hút người khác phái. Những người này thường có bản tính la găng, lãng tử, chu đáo và tâm lý, đối tốt với tất cả mọi người, chăm sóc tận tình khiến người khác lầm tưởng đó là tình yêu. Nhưng thực chất, họ chỉ làm những việc đó với mục đích khiến “con mồi” mắc câu mà thôi.

Những người đàn ông có mái tóc xoăn bẩm sinh thường thích những thứ mới mẻ, ghét bị trói buộc hay còn gọi là ích kỷ. Cũng bởi bản tính ga lăng, tâm hồn lãng tử, tự do, thích trải nghiệm nên khả năng ngoaij tình của họ là cực kỳ cao.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, những anh chàng này thích chinh phục, nhưng khi có được rồi lại chóng chán, muốn buông bỏ. Tuy nhiên, chỉ là một phần bởi không phải ai tóc xoăn cũng ngoại tình.

Xem tướng mặt đàn ông đào hoa
Xem tướng mặt đàn ông đào hoa

2. Đàn ông mắt liếc đưa tình

Xem tướng mặt đàn ông đào hoa thường có đôi mắt ướt át, khóe măt có nốt ruồi, đuôi mắt chúc xuống. Nếu anh ta có nốt ruồi học ở khóe mắt nửa trái thì quan hệ vợ chồng sẽ căng thẳng, cuộc sống hôn nhân không thuận lợi dễ dẫn đến ly hôn.

Ngoài ra, nếu đàn ông có nếp nhăn ở bọng mắt, hướng ra phía ngoài, nhìn rõ nhất khi cười thì cũng rất đa tình. Nếu nếp nhăn này kéo dài quá đuôi mắt thì vận đào hoa rất nặng, nhiều nhân duyên đến cùng 1 lúc. Nếu anh ra có nốt ruồi ở lòng trắng mắt thì cũng là người kém chung thủy, thích quen 1 lúc nhiều người.

3. Xem tướng mặt đàn ông đào hoa lông mày lộn xộn

Lông mày mọc lộn xộn, chiều xuôi như đang nhảy múa, sợi lông mảnh, nhỏ, nửa phía sau chúc xuống dưới cũng được đánh giá là đặc điểm giúp xem tướng đàn mặt đàn ông đào hoa. Cụ thể, những người đàn ông có tướng lông mày này thường khiến người khác giới khó lòng từ chối tình cảm của họ.

Xem tướng mặt đàn ông đào hoa lông mày lộn xộn
Xem tướng mặt đàn ông đào hoa lông mày lộn xộn

4. Đàn ông có gian môn hẹp, thấp

Gian môn là phần nằm ở đuôi mắt và lông mày kéo dài đến mang tai, trong nhân tướng học nó còn được gọi là cung hôn nhân. Nếu người đàn ông có phần gian môn thấp, hẹp thì thường ích kỷ trong chuyện tình cảm, thiếu trách nhiệm, luôn làm theo sở thích của bản thân mà không quan tâm đến người khác. Họ thường lén lút với người phụ nữ khác để trải nghiệm sự kích thích, mới mẻ và mạo hiểm.

Đàn ông có gian môn hẹp, thấp
Đàn ông có gian môn hẹp, thấp

5. Xem tướng mặt đàn ông đào hoa qua chóp mũi to, dày

Phần chóp mũi to và dày thường là biểu hiện của người đàn ông tháo vát, giỏi giang, tham vọng làm giàu và luôn nỗ lực để có được danh vọng, tiền tài. Tuy nhiên, đây cũng là đặc điểm cần lưu ý khi xem tướng người đàn ông đào hoa.

Cụ thể, tướng mặt nàu thường thu hút người khác giới cho dù họ không hề chủ động. Gặp cô gái khác chủ động xà vào lòng cho dù đã có gia đình thì họ cũng khó lòng chống lại cám dỗ. Do đó, sẽ dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

6. Đàn ông đào hoa môi trên, môi dưới dày, có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, môi trên đại diện cho “tình”, môi dưới là “dục”. Nếu cả môi trên và dưới đều dàu thì khả năng tình dục của họ rất mạn, dễ dàng theo những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày hơn môi trên thì lý trí khó mà chống lại được dục vọng. Do đó, họ thường ham muốn những mối tình vụng trộm và dễ thành người bắt cá 2 tay.

Đàn ông đào hoa môi trên, môi dưới dày
Đàn ông đào hoa môi trên, môi dưới dày

Trên đây là những đặc điểm dễ dàng nhận biết giúp xem tướng mặt đàn ông đào hoa. Những chia sẻ về nhân tướng học ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi chúng ta cần phải nhận định người khác qua nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình tiếp xúc. Do đó, bạn nên có cái nhìn sáng suốt để không mắc phải sai lầm trong mối quan hệ của mình nhé!

0
3/5 (2 bình chọn)