Huyệt thái dương là vị trí sau chân mày, hai bên trán. Vị trí này được nhân tướng học đánh giá là cung phu thê, khi giải mã có thể dự đoán được số mệnh cuộc đời. Nếu bạn chưa biết xem tướng huyệt thái dương như thế nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

1. Xem tướng huyệt thái dương phẳng, bằng

Mỗi hình dạng huyệt thái dương khác nhau sẽ giúp bạn dự đoán được vận mệnh, cuộc đời trong tương lai. Vậy, tướng huyệt thái dương bằng, phẳng báo hiệu điều gì?

Nhân tướng học cho rằng, huyệt thái dương bằng, phẳng thường thể hiện chủ nhân là người có dục vọng cao, lăng nhăng. Chủ nhân của huyệt thái dương này dễ dàng phản bội 1 nửa của cuộc đời mình để chạy theo người mới. Do đó, kết cục về đường tình duyên của họ không hạnh phúc, gia đình dễ đổ vỡ.

Vì có nhu cầu sinh lý cao nên những công việc của chủ nhân huyệt thái dương phẳng thường liên quan đến sự thỏa mãn của chính mình. Họ có thể bán rẻ lương tâm để đáp ứng sinh lý nên thường bị dè chừng và không được tôn trọng.

Xem ngay: Xem tướng tai ở Nam và Nữ đoán vận mệnh cực chuẩn

Xem tướng huyệt thái dương phẳng, bằng
Xem tướng huyệt thái dương phẳng, bằng

2. Xem tướng huyệt thái dương lõm sâu vào trong

Theo nhân tướng học, những người có huyệt thái dương lõm sâu vào bên trong thì đường công danh, sự nghiệp ngày hẹp dần, dễ đi vào ngõ cụt. Người này thiếu kiên trì, thường hay nản chí, dễ chán nản mỗi khi gặp khó khăn, thử thách nên chỉ cần 1 lần cố gắng không được sẽ bỏ cuộc ngay lập tức. Chủ nhân của huyệt thái dương lõm sâu thường khó đủ ăn đủ mặc, không có tướng làm chủ.

Đối với hôn nhân, tình duyên huyệt thái dương lõm sâu cho thấy sự trắc trở, dễ đứt gánh giữa đường. Dù là trai hay gái đều khó lấy được vợ/ chồng như ý muốn. Xem tướng huyệt thái dương lõm còn cho thấy sức khỏe của chủ nhân khá yếu, thường đau ốm triền miên. Ngoài ra, chủ nhân huyệt thái dương lõm thường sống xa gia đình, khó có thể nhờ cậy ai.

Xem tướng huyệt thái dương lõm sâu vào trong
Xem tướng huyệt thái dương lõm sâu vào trong

3. Xem tướng huyệt thái dương đầy đặn dự đoán số mệnh

Xem tướng huyệt thái dương đầy đặn dễ dàng đoán biết được số mệnh cả đời. Nếu bạn chưa biết cách xem tướng huyệt thái dương như thế nào, hãy cùng chuyên gia tướng số học điểm qua những tiêu chí dưới đây:

Về sự nghiệp: Người có huyệt thái dương đầy đặn thường cẩn thận trong công việc, hoạt bát trong xây dựng các mối quan hệ xã hội nên gặt hái được nhiều thành công. Họ quyết đoán, kiên định và tử chủ nên dù muốn hợp tác với bất cứ ai đều trở nên dễ dàng.

Về tài chính, kinh tế: Chủ nhân của huyệt thái dương đầy đặn có khả năng kiến được nhiều tiền và tích góp được nhiều. Dù khi đang trẻ hay hậu vận đều an nhàn, sung sướng, không cần lo nghĩ đến tiền bạc.

Khi xem tướng huyệt thái dương đầy đặn dễ dàng nhận thấy chủ nhân là người rộng lượng, biết cảm thông, chia sẻ. Hai vợ chồng luôn đồng lòng với nhau để hỗ trợ đắc lực cho bạn đời và giữ hạnh phúc gia đình. Chủ nhân của huyệt thái dương đầy đặn thường cho thấy cha mẹ mất sớm, không được cậy nhờ. Vì chưa báo hiếu được cho cha mẹ nên người này thường day dứt.

Xem tướng huyệt thái dương đầy đặn
Xem tướng huyệt thái dương đầy đặn

4. Xem tướng nốt ruồi ở huyệt thái dương dự đoán số mệnh cuộc đời

Bên cạnh xem tướng huyệt nốt ruồi bạn đừng quên xem vị trí nốt ruồi dự đoán số mệnh. Dựa vào vị trí nốt ruồi ở nam và nữ, nhân tướng học sẽ giúp bạn dự đoán chúng tốt hay không.

4.1. Dự đoán tướng số qua vị trí nốt ruồi ở thái dương phải

Tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở thái dương phải nam và nữ, bạn có thể dự đoán được tương lai như thế nào. Dưới đây là dự đoán tương lai qua vị trí nốt ruồi theo nhân tướng học.

  • Vị trí nốt ruồi nam giới ở thái dương cho thấy con đường tương lai rộng mở, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống.
  • Nữ giới có nốt ruồi ở thái dương phải cho thấy sự nghiệp thăng tiến, phóng khoáng, tự do, thường yêu thích sự thay đổi nên khó tìm thấy sự ổn định.
Dự đoán tướng số qua vị trí nốt ruồi ở thái dương phải
Dự đoán tướng số qua vị trí nốt ruồi ở thái dương phải

4.2. Dự đoán tướng số vị trí nốt ruồi ở thái dương trái nam và nữ

Bên cạnh vị trí nốt ruồi ở thái dương phải, nam và nữ khi sở hữu nốt ruồi ở thái dương trái cũng giúp dự đoán số mệnh tương lai của chủ nhân. Dưới đây là dự đoán theo nhân tướng học, bạn có thể tham khảo ngay nhé!

  • Nốt ruồi ở thái dương trái của đàn ông cho thấy người này đam mê công việc, bảo thủ và không biết lãng mạn. Họ không có tài ăn nói nên không được nhiều người thương yêu. Tuy nhiên, con đường công danh thường khá thuận lợi, sau vấp ngã luôn biết cách vực dậy để gặt hái được nhiều thành công.
  • Nốt ruồi ở thái dương trái nữ giới thường thuận lợi trong công việc, sớm thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, nếu xét về mối quan hệ xã hội thì người này thường chịu nhiều tai tiếng.
Dự đoán tướng số vị trí nốt ruồi ở thái dương trái nam và nữ
Dự đoán tướng số vị trí nốt ruồi ở thái dương trái nam và nữ

Bạn vừa cùng thẩm mỹ viện DIVA xem tướng huyệt thái dương dự đoán số mệnh cuộc đời. Đối với những vị trí nốt ruồi ở huyệt thái dương không tốt theo nhân tướng học, bạn hãy liên hệ hotline 1900 2222 để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional nhé!

Xem tướng nốt ruồi:

0
Đánh giá