Xem tướng bàn tay có thể đoán được vận số tương lai của một người. Vậy các yếu tố nào trong lòng bàn tay nói lên được người đó có số  sang giàu hay nghèo khó. Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ chi tiết một số đường chỉ tay quan trọng để bạn có thể tự coi tại nhà. 

Các dấu hiệu trong lòng bàn tay cho thấy người có phước: 

 • Bàn tay hình chữ M.
 • Chỉ tay rõ nét.
 • Lòng bàn tay hồng hào.
 • Móng tay vuông vắn
 • Các ngón tay xếp khít nhau
 • Gò bàn tay nổi cao đầy đặn
 • Trong lòng bàn tay lõm.
 • Đường thẳng đứng.
 • Nhánh hướng lên trên.
 • Đinh ba.
 • Hình vuông.

1. Cách xem tướng bàn tay đóan hậu vận về sau

Nếu bạn đang học cách tướng bàn tay để biết hậu vận của mình về sau, hãy cùng thẩm mỹ viện DIVA tham khảo các đường chỉ tay quan trọng của những người giàu có thường có:

1.1. Xem tướng bàn tay qua đường tài vận

Đường chỉ tay tài vận là đường thẳng đứng chạy dọc ở dưới ngón đeo nhẫn và ngón út.

Đường tài lộc sâu, thẳng và rõ ràng bao nhiêu thì bạn là người thông minh, giỏi đầu tư và tạo dựng của cải bấy nhiêu, có tướng phú quý. Ngoài ra, bạn gặp may mắn và có quý nhân hỗ trợ giúp đỡ bạn.

Ngoài ra, nếu đường chỉ tay của thần mặt trời cũng được thẳng và rõ ràng, bạn có thể đạt được cả danh tiếng và tài sản. (Vân tay thần mặt trời hay còn gọi là chỉ tay thần Apollo, nằm ở dưới chân ngón tay đeo nhẫn và dài từ 1 – 6cm). (Hình 1)

Nếu đường tài lộc lượn sóng thay vì thẳng thì vận may của bạn không ổn định. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh hoặc sự nghiệp của mình. Do đó, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn và tu dưỡng đạo đức của mình để đạt được hiệu quả như mong muốn. (Hình 2).

Nếu đường tài lộc không liên tục thì vận may không tốt. Ngoài ra về tính cách thì hơi khó chịu, cáu gắt, gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp. (Hình 3).

Xem ngay: Xem tướng bàn chân báo hiệu vận mệnh giàu sang, phú quý

Xem tướng bàn tay qua chỉ tay đường tài vận
Xem tướng bàn tay qua chỉ tay đường tài vận

1.2. Xem tướng bàn tay Thần Mặt Trời

Đường chỉ tay của thần mặt trời là một đường thẳng đứng nắm ở dưới ngón đeo nhẫn, tượng trưng cho sự thành công và danh vọng. Do đó, nếu bạn có một đường chỉ tay đẹp, con đường sự nghiệp hanh thông, gặt hái nhiều thành công.

Nếu đường mặt trời có một đường nhánh kéo dài đến đường tài lộc, điều đó cho thấy bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn được người khác giúp đỡ và rất có năng lực quản lý tài chính. (Hinh 4)

Nếu có một đường nhánh nối liền giữa đường tài vận và đường chỉ tay mặt trời bạn sẽ nhận được những vận may bất ngờ trong đời. Nhờ tài năng của mình, bạn có thể có nhiều nguồn thu nhập từ công việc bán thời gian bên cạnh công việc thường ngày. (Hình 5)

Nếu cả đường tài lộc và đường tài vận đều có nhánh nhỏ cắt ngang, hãy đề phòng có kẻ xấu hãm hại danh tiếng và tài sản của bạn. Tránh phô trương để nhiều người biết về khả năng tài chính của bạn. (Hình 6)

Xem ngay: Xem tướng tai giàu có đoán vận mệnh của Nam và nữ

Xem tướng bàn tay qua đường chỉ Thần mặt trời
Xem tướng bàn tay qua đường chỉ Thần mặt trời

1.3. Xem tướng bàn tay hình chữ M

Theo thuật xem tướng bàn tay của Trung Quốc, ai có tướng tay này thì sẽ phát tài trước 40 tuổi. Nếu bạn không thành công trước 40 tuổi, có thể là do bạn chưa thực sự cố gắng, hoặc sự nghiệp của bạn không đi đúng hướng.

Xem tướng lòng bàn tay hình chữ M
Xem tướng lòng bàn tay hình chữ M

1.4. Xem tướng bàn tay nữ qua cách nhìn màu sắc

Nếu lòng bàn tay trắng, đó là một bàn tay đẹp. Bạn rất có khả năng kết hôn với một người đàn ông giàu có. Ngược lại, nếu lòng bàn tay có màu đỏ, bạn sẽ khó kiếm được tiền. Lòng bàn tay có màu vàng sẫm, cho thấy khó được gả vào nhà giàu có.

Nếu có đốm đỏ trên cả hai lòng bàn tay, đó là biểu tượng của sự giàu có. Ngoài ra, chấm đỏ trên bàn tay có nghĩa bạn là người có khả năng khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, rất giỏi kinh doanh.

>>> Xem ngay: 5 tướng bàn tay xấu thường có vận mệnh nghèo khổ

Xem tướng bàn tay qua màu sắc lòng bàn tay
Xem tướng bàn tay qua màu sắc lòng bàn tay

1.5. Xem tướng lòng bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay mềm mại, đầy đặn là biểu tượng của phú quý, báo trước sự giàu sang, sung túc cho chủ nhân. Ngược lại, những người có lòng bàn tay thô và mỏng thường ít kiếm tiền, ít có cơ hội kết hôn với người giàu có.

1.6. Xem tướng bàn tay trong việc quản lý tiền bạc

Trên đường giữa lòng bàn tay thường có một đường ngang song song, biểu thị cho sự giàu có. Nếu đường chỉ tay là một đường thẳng có độ dài vừa phải, bạn là người rất thông minh về tiền bạc và biết quan tâm đến người khác. Ngay cả khi nghỉ việc và ở nhà chăm sóc gia đình, vẫn có thể quản lý tốt tiền bạc của chồng. (Hình 8).

>>> Xem ngay: Tướng mắt rắn là gì? Luận giải về tính cách về tướng số

Hình 8: Xem tướng bàn tay của người quản lý tiền bạc giỏi
Hình 8: Xem tướng bàn tay của người quản lý tiền bạc giỏi

1.7. Xem tướng bàn tay qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường hôn nhân là một đường nằm ngang phía dưới ngón tay út và ở phía trên của đường tâm đạo. Đường này thể hiện mọi khía cạnh liên quan đến tình yêu như thời điểm kết hôn, cuộc sống vợ chồng và thái độ của bạn đối với tình yêu. Nếu đường hôn nhân của phụ nữ kéo dài trên ngón đeo nhẫn thì đời sống vợ chồng viên mãn, gia đình sung túc, đủ đầy.

1.8. Xem đường chỉ tay trí đạo

Nếu đường trí đạo có nhánh đi lên chứng tỏ bạn là người giỏi kiếm tiền, tư duy tốt và biết nắm bắt thời cơ để kiếm lợi nhuận. Bạn sẽ không quan tâm đến khoảng đầu tư có lợi nhuận thấp mà có xu hướng đầu tư mạo hiểm hơn. (Hình 9).

>>> Xem ngay: Người sở hữu vân tay mắt phượng có vận mệnh như thế nào?

Xem tướng bàn tay giàu có thể hiện trên đường trí đạo
Xem tướng bàn tay giàu có thể hiện trên đường trí đạo

1.9. Xem tướng bàn tay qua phần gò thịt

Nếu gò dưới tròn đầy nằm dưới và giữa các ngón tay từ ngón trỏ đến ngón út là, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Thêm vào đó, bạn là một chuyên gia rất dễ kiếm ra tiền. Về tính cách, đây là bàn tay của người thông minh, sống đạo đức, được mọi người yêu quý. Vì vậy nó cũng là một yếu tố dẫn đến thành công của bạn

1.10. Xem tướng bàn tay qua gò Thuỷ tinh tròn đầy

Gò thủy tinh ở lòng bàn tay ngón út tượng trưng cho trí tuệ và khả năng tư duy. Gù thủy tinh tròn đầy, sự nghiệp hanh thông, nắm giữ phúc tướng, gặp nhiều điều may mắn dễ thành công, giàu có. Đồng thời với khả năng ngoại giao tốt, biến tấu linh hoạt sẽ rất phù hợp để tham gia vào kinh doanh.

Xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh tròn đầy
Xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh tròn đầy

2. Các đường chỉ tay quan trọng cần xem xét

2.1. Xem tướng vân tay mắt phượng ngón cái

Đây là một dấu hiệu may mắn, và bạn sẽ cưới được một người chồng hoặc người vợ tốt. Người bạn đời này sẽ cho bạn một cuộc sống không cần phải lo quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Vân mắt phượng trên ngón tay cái
Vân mắt phượng trên ngón tay cái

2.2. Các đường ở cuối ngón tay cái

Một đường rõ ràng dưới ngón tay cái là một dấu hiệu của sự giàu có. Dựa vào khả năng của bản thân và giỏi tiết kiệm tiền có thể khiến bạn trở nên giàu có.

2.3. Các đường ở gò Kim tinh

Gò kim tinh là phần thịt nổi lên ở gốc ngón tay cái. Trên gò kim tinh có sự xuất hiện các sọc ngang và dọc tạo thành lưới, biểu thị sự giàu có. Dấu hiệu này kết hợp với gò kim tinh tròn đầy đặn có thể giúp bạn trở nên giàu có, nhờ cách tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình hoặc đức hạnh của bạn tạo ra.

3. Xem tướng bàn tay của người có nhiều đất

Hình dạng bàn tay này bao gồm các đường vân nhỏ nắm trong lòng bàn tay thường xếp theo hình thang và nằm sát nhau, tạo thế vững vàng.  Đây là hình thức có một tay nhiều đất đai, bất động sản, người sở hữu bàn tay giàu có này sẽ có nhiều của cải, ngân khố lớn.

 Xem đường chỉ tay của người có nhiều đất
Xem đường chỉ tay của người có nhiều đất

Trên đây là tổng hợp các cách xem tướng bàn tay thể hiện phúc khí giàu có, sung túc. Nếu bạn đang sở hữu các đường chỉ tay tốt lành kể trên xin chúc mừng bạn nhé! Tuy nhiên nên nhớ đường chỉ tay vẫn có thể thay đổi, vì vậy bạn cần tu dưỡng đạo đức, siêng năng, chăm chỉ để nhận được nhiều phúc khí tốt lành hơn. 

Xem tướng nốt ruồi:

0
Đánh giá