Trong nhân tướng học của người Phương Đông, nốt ruồi ở tay mang nhiều ý nghĩa và điềm báo về tính cách và vận mệnh chủ nhân sở hữu. Vậy bạn đã biết  ý nghĩa của nốt ruồi ở tay nam và nữ giới chưa? Cùng chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tay: Ý Nghĩa Về Tình Duyên, Sự Nghiệp & Vận Mệnh
Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tay: Ý Nghĩa Về Tình Duyên, Sự Nghiệp & Vận Mệnh

Mục Lục Bài Viết

1. Nốt ruồi ở tay nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng đều mang đến những ý nghĩa riêng, trong đó nốt ruồi ở tay cũng không ngoại lệ. Người xưa có câu: “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” điều này cho thấy cuộc đời của những người sở hữu chúng sẽ gặp nhiều vấn vả, lận đận từ công danh sự nghiệp đến đường tình duyên và hôn nhân.

Nếu muốn thành công, họ bắt buộc phải tự lực cánh sinh, nỗ lực hết mình để vượt qua tất cả, khó gặp được quý nhân giúp đỡ. Thậm chí, nhiều người trong số họ còn phải trải qua cuộc sống lam lũ, phải đi vay mượn khắp nơi để trang trải. Đây là những quan niệm mà cha ông ta nhận định về tướng số của người có nốt ruồi ở tay.

Tuy nhiên, theo Viện thẩm mỹ DIVA những quan niệm này hoàn toàn chưa chính xác. Bởi vì ý nghĩa nốt ruồi còn phụ thuộc vào từng vị trí cũng như màu sắc của chúng, chưa kể thời điểm xuất hiện và biến mất cũng mang đến những điềm báo riêng ứng nghiệm với cuộc sống của mỗi người. Do đó, chúng ta cần tìm hiệu rõ hơn về những vấn đề này qua thông tin dưới đây nhé!

not-ruoi-o-tay-1
Nốt ruồi ở tay tùy vào vị trí sẽ mang ý nghĩa tướng số khác nhau.
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở tay Nam, Nữ theo từng vị trí

Bạn đã biết ý nghĩa thật sự của các nốt ruồi ở một số vị trí nằm trong lòng bàn tay chưa? Hãy cùng tìm hiểu mụn ruồi xuất hiện tại ngón tay cái, trỏ, giữa, áp út và út sẽ nói lên điều gì về tính cách, số mệnh của con người ngay dưới đây nhé!

2.1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Theo quan niệm của các nhà nghiên cứu về nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường có tính cẩn thận, làm gì cũng đều theo một quy tắc, trình tự riêng. Chính vì thế họ thường bị người khác đánh giá là khó tính, nghiêm khắc và đôi chút áp chế người khác. Về cuộc sống, người có mụn ruồi ở trong bàn tay tương đối ổn định, dù không sở hữu khối tài sản kết xù nhưng lại vẫn đảm bảo sự đầy đủ.

Xét về khía cạnh tình duyên và hôn nhân người có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay sẽ gặp một chút lận đận, nhiều nguyên nhân xuất phát từ sự kỹ tính, khắt khe của họ khiến đối phương áp lực. Chỉ cần bạn học cách quan tâm, cởi bỏ vài nguyên tắc của bản thân để hòa hợp với người yêu thì tình cảm sẽ ngày càng hạnh phúc cũng như đi được đường dài.

2.2. Nốt ruồi ở ngón tay cái

Những người sở may mắn sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái trái hoặc phải sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Theo nhân tướng học, mụn ruồi xuất hiện tại vị trí này cho thấy họ có khả năng lãnh đạo, chỉ huy, là người có lập trường vững, quyết đoán, sống luôn hướng đến mục tiêu. Tuy nhiên về đường tình duyên và hôn nhân thì không may mắn như vậy mà ngược lại khá trắc trở, lận đận, đôi khi có thể đứt gãy giữa đường sau một thời gian kết hôn.

2.3. Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Theo quan niệm của người xưa, nốt ruồi ở ngón tay trỏ mang lại nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Họ được rất nhiều người yêu quý, giúp đỡ trong công việc, mặt khác mụn ruồi tại vị trí này thường làm đâu thắng đó, chỉ cần họ quyết tâm thì mục tiêu sẽ sớm đạt được. Hôn nhân của những người này khá thuận lợi và êm đềm, vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn, con cái giỏi giang.

nốt ruồi ở ngón tay trỏ
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

2.4. Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón tay giữa đa phần đều cho thấy phú tướng, giàu sang nhiều của ăn của để, họ sẽ sống một đời vô lo vô nghĩ. Tuy nhiên để hưởng được phú quý, đòi hỏi họ phải không ngừng nỗ lực từ 20 – 26 tuổi, càng về hậu vận càng may mắn, con cháu đề huề, hiếu thảo và tài giỏi hơn người.

2.5. Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Những ai có nốt ruồi ở ngón tay áp út thường thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng và mộng mơ. Họ sinh ra là để dành cho tình yêu, luôn sống hết mình vì tình yêu và cũng khá si tình. Mặt khác, chính vì điều này mà khiến họ trở nên đào hoa, được nhiều người yêu thương, quý mến. Nếu mụn ruồi càng to, rõ nét, đậm màu thì đường tình duyên, hôn nhân càng thuận lợi, may mắn, ít trắc trở.

2.6. Nốt ruồi ở ngón tay út

Một số ý kiến cho rằng, người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay út sẽ gặp nhiều vất vả, lận đận về đường tình duyên, hôn nhân. Họ yêu ai cũng bị phải bội, tổn thương sâu sắc, ngay cả khi lập gia đình thì vợ chồng cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên về đường công danh sự nghiệp, tài lộc lại vô cùng thuận lợi, gặp nhiều may mắn, sớm gặt hái được thành công nhất định.

nốt ruồi ở ngón út
Nốt ruồi ở ngón tay út

2.7. Nốt ruồi ở cổ tay của nữ và nam

Ý nghĩa của nốt ruồi ở cổ tay trái và phải của nữ thể hiện cuộc sống của người này sẽ thường gặp điều may mắn, được quý nhân giúp đỡ và phù trợ.

 • Về tính cách: Nốt ruồi ở cổ tay phải đa phần là người có tính cách lanh lợi, tháo vát, tài ăn nói khéo léo và giao tiếp tốt trong mọi hoàn cảnh.
 • Về công danh sự nghiệp: Khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này còn thể hiện đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ. Với khả năng ngoại giao tốt nên được sếp tin tưởng và thăng chức nhanh chóng trong tương lai.
 • Về tình duyên: Bên cạnh đó, họ còn có sức khỏe rất tốt, ít gặp phải các bệnh lặt vặt và sau khi kết hôn gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở cổ tay trái và phải của nam cho thấy cuộc đời có phần kém may mắn hơn so với nữ giới.

 • Về tính cách: Người có nốt ruồi ở cổ tay trái sẽ có tính cách hơi hướng nội, thích trầm lặng, không quá ồn ào, họ trông hơi khó gần nhưng lại cực kỳ tình cảm, thường quan tâm đến cảm xúc của người khác, không ngại giúp đỡ khi mọi người cần.
 • Về công danh sự nghiệp: Xét về đường công danh sự nghiệp thì không có gì phải lo lắng, tuy nhiên cần nỗ lực nhiều hơn nữa, vượt qua chính mình để bản than tốt hơn.
 • Về tình duyên: Nam nhân sở hữu nốt ruồi ở cổ tay thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, đa phần đề xảy ra chuyện cãi vã, xuất hiện nhiều mâu thuẫn giữa vợ chồng.
nốt ruồi
Người có nốt ruồi ở cổ tay sẽ thường gặp điều may mắn, được quý nhân giúp đỡ và phù trợ

3. Ý nghĩa của nốt ruồi son ở tay

Điều gì sẽ xảy ra khi trên tay bạn bỗng xuất hiện nốt ruồi son đỏ tươi? Đó là điềm lành hay xấu? Hãy đọc tiếp bài viết để biết được ý nghĩa thật sự mà các mụn ruồi đỏ này muốn nói tới nhé!

3.1. Nốt ruồi son trên tay

Tiếp theo Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí ý nghĩa của nốt ruồi son trên tay:

 • Nốt ruồi son ở tay trái của đàn ông và phụ nữ

Nếu như sở hữu nốt ruồi son ở tay thì bạn là một người có mệnh số tốt, vô cùng may mắn trong mọi việc. Được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý từ khi sinh ra, con đường sự nghiệp thuận lợi, thành công ở tuổi còn trẻ. Hôn nhân gia đình êm ấm, viên mãn cả đời, con cháu có hiếu.

 • Nốt ruồi son ở tay phải

Cánh tay phải xuất hiện nốt ruồi son thì bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền tài, vật chất nhé! Nếu muốn kinh doanh hay thực hiện mục tiêu nào đó mà bản thân ấp ủ bất lâu thì hãy cứ tự tin, mạnh dạn nhé! Vạn sự khởi đầu nan, nếu những bước đầu có gặp khó khăn, thất bại thì đó chưa phải là kết thúc mà chính là khởi đầu một cuộc sống mới, đầy mạnh mẽ, vững vàng và thành công hơn.

nốt ruồi son
Nốt ruồi ở bắp tay trái thể hiện chủ nhân giàu sang, phú quý

3.2. Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Ngoài vị trí trên tay thì nốt ruồi son còn xuất hiện ở lòng bàn tay của cả nam và nữ. Chính vì thế, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tiết lộ ý nghĩa của mụn ruồi tại đây.

 • Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái của nam và nữ

Người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì không chỉ thông minh, khôn khéo mà còn giỏi nắm bắt cơ hội, tâm lý người khác. Bất kể lĩnh vực nào họ làm cũng đều gặt hái được những thành công nhất định, một phần là nhờ ý chí quyết tâm, nỗ lực và tài năng, phần còn lại là sự may mắn mà mụn ruồi đỏ mang đến.

 • Nốt ruồi son nằm lòng bàn tay phải của nam và nữ

Những người sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải có tính cách vô cùng quyết đoán, không dễ bị lung lay bởi những yếu tố bên ngoài, họ luôn cẩn trọng khi đưa ra một quyết định, hành động hay lời nói. Do đó trong công việc sự nghiệp người này gặt hái nhiều thành công nhất định cũng như nhận được sự tôn trọng quý mến từ đồng nghiệp, đối tác.

Ngoài ra, về tính cách của người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay vốn hiền lành, hòa đồng và giỏi giao tiếp chính vì thế, cuộc sống gặp được nhiều quý nhân phù trợ. Cuộc sống hôn nhân tình cảm của họ vô cùng hạnh phúc.

3.3. Nốt ruồi son ở tay

 • Nốt ruồi son ở ngón tay của nam và nữ

Theo quan niệm xưa, những người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay sẽ có cuộc sống kém may mắn, vất vải và lận đận. Tuy nhiên, với quan điểm hiện đại ngày nay nhiều người cho rằng có mụn ruồi đỏ tại vị trí này cũng mang đến những điều tốt đẹp nhất định về sự nghiệp, tình duyên.

 • Nốt ruồi son ở ngón áp út của nam và nữ

Nhiều người nhận định dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường rất thích sự lãng mạn, sống nặng về tình cảm hơn là lý trí. Điều này khiến họ gặp nhiều khó khăn thử thách trong tình yêu, sự nghiệp vì để cảm xúc chi phối quá nhiều. Họ nên theo đuổi những ngành liên quan đến nghệ thuật.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay cái của 2 giới tính

Có thể nói nếu sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay cái là một điều vô cùng may mắn, bởi vì vị trí này mang lại vinh hoa phú quý, quyền lực cho người sở hữu chúng. Chính vì thế mà đường sự nghiệp, công danh của họ vô cùng phát triển, rộng mở.

 Nốt ruồi đỏ
Nốt ruồi đỏ tại vị trí này cũng mang đến những điều tốt đẹp nhất định về sự nghiệp, tình duyên

3.4. Nốt ruồi son ở trên mu bàn tay

Đàn ông có nốt ruồi son trên mu bàn tay phải thường thích mơ mộng rất lớn, đôi khi là khá viển vông nên thường khó đạt được thành công trong cuộc sống, đặc biệt là nếu theo đuổi lĩnh vực kinh doanh.

Phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này cũng kém may mắn trong cuộc sống, đa phần phải chịu vất vả lận đận và hi sinh rất nhiều gia đình.

Ý nghĩa của nốt ruồi son trên mu bàn tay trái của đàn ông thường cho thấy điềm báo vận mệnh thiếu may mắn, tuy nhiên họ không chịu khuất phục trước số mệnh mà tìm mọi cách để làm giàu, đôi khi là vượt qua giới hạn cho phép của pháp luật.

Về người phụ nữ, nếu có nốt ruồi son ở bàn tay trái thường trải qua cuộc sống an nhàn, vui vẻ và hạnh phúc. Dù họ không quá thành công nhưng vẫn đủ đầy, mãn nguyện với những gì mà mình đạt được.

3.5. Nốt ruồi son ở cổ tay 

Nếu nam giới có nốt ruồi ở cổ tay là người giỏi về kinh doanh, gây dựng sự nghiệp. Họ không chỉ thông minh nhanh nhạy mà còn sở hữu máu liều thích những thử thách lớn để phát triển bản thân, chính vì thế nếu muốn công danh được như ý thì cần học cách thận trọng trong từng việc mình làm.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này lại đảm đang, giỏi quán xuyến việc nhà và cũng là người hậu phương vững chắc cho chồng con, gia đình của mình. Đây là những người cực kỳ mềm mỏng, thông minh trong giao tiếp ứng xử nên rất được lòng người khác.

3.6. Nốt ruồi son ở bắp tay

Theo quan niệm xưa người có nốt ruồi ở vị trí bắp tay sẽ có được nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp phát triển. Dù ở bên trái hay phải cũng đều mang những ý nghĩa tốt đẹp.

3.7. Nốt ruồi son ở cánh tay

Những người sở hữu nốt ruồi son ở cánh tay đa phần đều thông minh, giỏi giang và ngoại giao tốt. Họ là người rất giỏi trong việc mở rộng mối quan hệ, tạo dựng thương hiệu cá nhân. Dù là nam hay nữ cũng đều sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi son ở cánh tay
Nốt ruồi ở cánh tay gần vai

4. Nốt ruồi xanh trên tay của nữ và nam có ý nghĩa gì?

Tiếp theo Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho mọi người biết ý nghĩa về nốt ruồi có màu xanh xuất hiện trên tay thường báo hiệu vấn đề gì trong cuộc sống nhé!

4.1. Nốt ruồi xanh ở tay trái và tay phải

 • Nếu xuất hiện ở vị trí gần nách thì đường tình duyên thường trắc trở, lận đận
 • Nếu trên tay phải gần khuỷu tay có nốt ruồi xanh là người sống tình cảm, tuy nhiên lại thường hay lận đận trong hôn nhân
 • Người có nốt ruồi xanh ở trên tay trái gần vai thường sống đa tình, phong lưu

4.2. Nốt ruồi xanh ở vị trí mu bàn tay trái và phải

Người có nốt ruồi xanh ở mu bàn tay trái thường sống khá bạc tình bạc nghĩa, vô tâm hời hợt không thích tạo dựng gắn bó với mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, về đường sự nghiệp lại khá ổn định và phát triển.

Ngược lại, người có nốt ruồi xanh ở mu bàn tay phải lại sống có tình nghĩa, thường giúp đỡ người khác tuy nhiên lại gặp nhiều trắc trở, kém may mắn trong sự nghiệp.

4.3. Nốt ruồi xanh ở cổ tay phải và trái

Theo quan niệm xưa những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần đều không hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và sung túc. Không chỉ gặp khó khăn trong đường sự nghiệp mà ngay cả tình duyên, tài lộc, công danh của họ cũng lận đận, khó thành công. Một số ý kiến khác cho rằng người có nốt ruồi xanh ở cổ tay sẽ thường hay bị bệnh, cơ thể không mấy khỏe mạnh.

4.4. Nốt ruồi ở cánh tay trái và phải

 • Nốt ruồi xanh ở dưới khuỷu tay là người dễ nổi nóng, thường hay cáu bẳn, khó chịu với những lời nói, hành động của người khác nếu không vừa ý mình
 • Nốt ruồi xanh mọc ở trên khuỷu tay lại sống rất tình cảm, nhưng lại gặp lận đận chuyện tình duyên
 • Vị trí ở gần nách cho thấy người đó thường gặp trở ngại trong tình duyên, hôn nhân

5. Ý nghĩa của các nốt ruồi đỏ ở trên tay nữ và nam

Điều gì sẽ xảy ra khi trên tay bạn bỗng xuất hiện nốt ruồi son đỏ tươi? Đó là điềm lành hay xấu? Hãy đọc tiếp bài viết để biết được ý nghĩa thật sự mà các mụn ruồi đỏ này muốn nói tới nhé!

5.1. Nốt ruồi màu đỏ xuất hiện trong lòng bàn tay

Nếu nốt ruồi ở trong lòng bàn tay, thì người sở hữu nó sẽ sống khá hướng ngoại, thích tụ tập bạn bè, những buổi gặp mặt trò chuyện vui vẻ. Họ khá hòa đồng, dễ gần và luôn lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

5.2. Nốt ruồi đỏ ở vị trí ngón tay

 • Nốt ruồi đỏ ở ngón tay cái thể hiện may mắn, thành đạt
 • Nốt ruồi ở ngón tay trỏ là người thích tham gia các thử thách, phiêu lưu, khám phá
 • Nốt ruồi son ở ngón tay giữa là người có số đào hoa, được nhiều chàng trai cô gái để mắt tới
 • Nốt ruồi đỏ trên ngón áp út lại thường sống tình cảm, lãng mạn và dịu dàng
 • Nốt ruồi đỏ ở ngón út thể hiện khả năng ngoại giao, xây dựng mối quan hệ rất tốt
Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi ở Tay: Ý Nghĩa Về Tình Duyên, Sự Nghiệp & Vận Mệnh 1
Ý nghĩa của các nốt ruồi đỏ ở trên tay nữ và nam

5.3. Nốt ruồi đỏ ở tay

Đối với nữ giới, nếu bạn sở hữu nốt ruồi màu đỏ tại vị trí tay thì sớm thành đạt nhờ sự thông minh, nhạy bén ham học hỏi. Họ luôn cầu tiến và không ngừng nỗ lực để đạt được điều mình muốn. Bên cạnh đó, khả năng thiết lập mối quan hệ bền vững cũng giúp họ có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nam nhân sở hữu nốt ruồi đỏ ở tay cũng có được những ưu điểm vượt trội như phái đẹp. Họ rất dễ thành công và trở thành nhà lãnh đạo tốt. Đây được xem là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình – xã hội vì vừa tài ba lại vừa sống tình cảm.

5.4. Nốt ruồi đỏ ở vị trí tay phải

Người có nốt ruồi ở tay phải có tính cách thẳng thắn, không ưa xu nịnh người khác nên đôi khi làm mất lòng người khác. Nhưng tiếp xúc lâu dài sẽ cảm nhận được sự thật thà của họ. Về sự nghiệp thì phải nỗ lực sau độ tuổi 30 mới gặt hái được thành công. Đời sống hôn nhân gia đình của người có nốt ruồi ở cánh tay rất chung thủy, nhường nhịn và tôn trọng lẫn nhau nên cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

5.5. Nốt ruồi đỏ ở vị trí tay trái

Nốt ruồi đỏ ở tay trái cho thấy họ là người sống hay mơ mộng, yêu thích nghệ thuật, thường để tâm nhiều đến chuyện tình yêu. Bản thân họ cũng là người khá dịu dàng, chu đáo, thích được người khác quan tâm và chính mình cũng tận tụy lo cho họ. Trong công việc, người sở hữu nốt ruồi này thường được quý nhân giúp đỡ, bản thân họ làm việc rất trách nhiệm nên không sớm thì muộn, thành công cũng tới.

5.7. Nốt ruồi đỏ ở cánh tay

Nốt ruồi phía trong cánh tay nói lên tính cách của người đó là hướng nội, họ thường thích ở một mình hoặc những nơi không quá ồn ào, gây nhiều sự chú ý. Bản thân họ không phải muốn xa lánh thế giới bên ngoài, mà thực tế chỉ đơn giản khi một mình họ sẽ cảm thấy thoải mái, bình yên và dễ chữa lành nội tâm bị tổn thương.

nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở cổ tay

6. Giải mã ý nghĩa của 28 vị trí nốt ruồi son ở lòng bàn tay

 • Số 1: Nốt ruồi ở ngón cái cho thấy người đó quyết đoán, có chí cầu tiến, kinh doanh giỏi
 • Số 2: Là người luôn biết chăm lo cho gia đình, giỏi vun vén quan tâm người khác
 • Số 3: Vô cùng đào hoa, được nhiều người yêu mến
 • Số 4: Có lối sống cực đoan, dễ làm những chuyện sai trái
 • Số 5: Vô cùng hiếu thắng, tham hư vinh tiền bạc trước mắt mà không quan tâm đến người khác
 • Số 6: Người này có tính chiếm hữu cao, đôi khi thường hay ích kỷ
 • Số 7: Là một người nguyên tắc, sống có kỷ luật trách nhiêmj
 • Số 8: Có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cống hiến hết mình vì cộng đồng
 • Số 9: Người này thường xem trọng vật chất hơn tình cảm
 • Số 10: Người này có khiếu nghệ thuật, giỏi sáng tạo và truyền cảm hứng cho người khác
 • Số 11: Đây là người một khi đã đặt mục tiêu sẽ tìm mọi cách để đạt được, không dễ bỏ cuộc
 • Số 12: Họ sống thiên hướng tình cảm, đôi khi đánh mất lý trí trong nhiều quyết định quan trọng
 • Số 13: Dù là nam hay nữ cũng vô cùng mạnh mẽ, cá tính và giỏi tại sự chú ý
 • Số 14: Rất thích lên kế hoạch cụ thể trước khi làm
 • Số 15: Người này giỏi nghiên cứu, quan sát và giải quyết vấn đề một cách tường tận, cẩn thận, chính xác
 • Số 16: Họ rất tỉ mỉ trong mọi chuyện, đôi khi khá lạnh lùng, khó gần nên tình duyên lận đận
 • Số 17: Đây là một người thích hợp làm hậu phương, giỏi quán xuyến lo toang chia sẻ cùng người khác
 • Số 18: Gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp, tình duyên
 • Số 19: Rất dễ gặp được tình yêu sét đánh, nên duyên vợ chồng
 • Số 20: Đường tình duyên gặp nhiều may mắn
 • Số 21: Thường được quý nhân phù trợ, dễ thành công trong sự nghiệp
 • Số 22: Có nhân duyên tốt, giàu lòng nhân ái nên nhận nhiều may mắn
 • Số 23: Cuộc sống đầy đủ vật chất, nhưng lại gặp nhiều điều khổ tâm
 • Số 24: Được nhiều người giúp đỡ trong công việc
 • Số 25: Có số hưởng của cải, tài sản lớn từ gia đình
 • Số 26: Thường hay gặp thất bại, lo nghĩ quá nhiều
 • Số 27: Phải xa nhà mới ăn nên làm ra, độc lập từ sớm
 • Số 28: Cẩn trọng về sức khỏe
nốt ruồi ở cánh tay
Ý nghĩa của nốt ruồi ở trên cánh tay

7. Có nên tẩy xóa nốt ruồi ở tay không? 

Tùy vào quan điểm và quyết định của mỗi người trong việc có nên tẩy xóa nốt ruồi ở tay hay không. Bởi vì đối với nam giới nốt ruồi ở tay rất bình thường không ảnh hưởng đến cuộc sống nên họ thường lựa chọn giữ lại. 

Còn đối với phụ nữ, nốt ruồi ở tay nếu gây mất thẩm mỹ khi diện những trang phục hở tay thì có thể tìm đến các giải pháp tẩy xóa nốt ruồi hiện đại để thực hiện. Đồng thời, nếu vị trí nốt ruồi ở tay có tướng số – phong thủy không tốt thì việc xóa đi là nên làm để mang lại may mắn, thuận lợi hơn trong đường sự nghiệp và tình duyên của bạn nhé! 

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

8. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Với sự hiện diện ở hơn 40 tỉnh thành trên khắp cả nước cùng hơn 100 chi nhánh, Viện Thẩm Mỹ DIVA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và được yêu thích hàng đầu hiện nay. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Phục vụ từ trái tim”, mang đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Dịch vụ xóa nốt ruồi tại DIVA sở hữu các ưu điểm vượt trội:

 • Ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại, loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng, chính xác, không gây đau đớn hay để lại sẹo.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm dày dạn, tay nghề cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.
 • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, vô trùng, vệ sinh tuyệt đối, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 • Kết quả thẩm mỹ xuất sắc với nốt ruồi biến mất hoàn toàn, làn da trở nên mịn màng và tươi sáng hơn bao giờ hết.
 • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo với tư vấn, hướng dẫn chi tiết để khách hàng nhanh chóng phục hồi và duy trì kết quả lâu dài.

Lý do mà bạn nên chọn Viện Thẩm Mỹ DIVA:

 • Thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Luôn cập nhật và ứng dụng những xu hướng làm đẹp mới nhất, công nghệ hiện đại bậc nhất.
 • Mức giá hợp lý cho dịch vụ chất lượng cao, cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn thường xuyên.

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi ở Tay: Ý Nghĩa Về Tình Duyên, Sự Nghiệp & Vận Mệnh 2 Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi ở Tay: Ý Nghĩa Về Tình Duyên, Sự Nghiệp & Vận Mệnh 3 Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi ở Tay: Ý Nghĩa Về Tình Duyên, Sự Nghiệp & Vận Mệnh 4

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Hãy đến Viện Thẩm Mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi hoàn hảo và sở hữu làn da mịn màng, tự tin tỏa sáng! Liên hệ ngay hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Dựa vào vị trí nốt ruồi ở tay sẽ giúp bạn dự đoán được tính cách, tướng số tốt xấu của chủ sở hữu. Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

465
Đánh giá