Bàn tay nói lên rất nhiều điều về số phận của con người thông qua đường chỉ tay, độ dài bàn tay, ngón tay,… Trong đó, các đường gấp ở ngón tay được gọi là vân tay mắt phượng. Liệu bạn đã biết gì về đặc điểm này chưa? Để hiểu rõ hơn hãy cùng thẩm mỹ viện DIVA tìm hiểu xem người sở hữu đặc điểm này có vận mệnh như thế nào nhé?

1. Bàn tay có vân mắt phượng là gì?

Theo nhân tướng học cho biết, người sở hữu vân tay mắt phượng hay còn gọi là mắt Phật, mắt Khổng Tử ở ngón tay cái sẽ có đặc điểm hai đường vân này kết hợp với nhau tại thành một hình dẹt gần giống với mắt của chim phượng. Vì vậy, hãy mở lòng bàn tay ra xem có đặc điểm này không nhé và nếu may mắn sở hữu mắt phượng thì xin chúc mừng bạn vì điềm lành đang đón chờ phía trước.

Vân tay
Vân tay mắt phượng hay còn gọi là vân tay mắt Phật có hình dáng giống như mắt của chim phượng

2. Xem chỉ tay vân mắt phượng đoán số mệnh

Như đã tìm hiểu, người sở hữu vân tay mắt phượng có số lượng ít và rất được coi trọng. Để hiểu rõ hơn về công danh, sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân, tính cách,… của những người này, mời bạn cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải mã trong phần sau đây nhé.

2.1. Con đường học hành

Người có vân tay mắt phượng thường thông minh và con đường học hành thi cử tốt đẹp. Bên cạnh đó, họ còn may mắn sinh ra trong gia đình khá giả, có điều kiện, kinh tế dư giả. Ngoài ra, biết tự lập, gây dựng sự nghiệp khá sớm, luôn gặp được thuận lợi.

Vân tay mắt phật
Người sở hữu vân tay mắt phượng thường thông minh, sáng suốt, con đường học hành suôn sẻ

2.2. Tính cách

Người sở hữu vân tay hình mắt phượng thường không thẳng thắn nhưng rất hài hước. Do đó, họ rất được nhiều người quý mến và chào đón ở bất cứ nơi nào. Cùng với đó, người vân tay mắt phượng tạo cho đối phương cảm giác an toàn, tin tưởng chính vì thế mà không chỉ có người khác giới, bạn bè luôn tìm đến để nhận được những lời khuyên, san sẻ.

Tuy nhiên, nếu đường vân tay mắt phượng bị đứt đoạn thành nhiều đường ngang dọc khác nhau thì cho thấy chủ nhân thiếu ý chí kiên cường, lười suy nghĩ, không có chí tiến thủ nên dễ thất bại. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng không được tốt nên bệnh tật liên miên.

Vân tay mắt phượng có tính cách hài hước
Người sở hữu vân tay mắt phượng có tính cách hài hước nên được nhiều người yêu mến

2.3. Hôn nhân

Thông thường ngón tay vân mắt phượng ở nữ giới sẽ được đánh giá cao hơn nam. Theo quan niệm xưa cho biết, đây là biểu tượng của sự cát tường nếu phụ nữ sở hữu sẽ lấy được chồng ưu tú hơn người, tài giỏi về mọi mặt hoặc giàu có vô cùng. Bên cạnh đó, trường hợp cả 2 bàn tay đều có mắt phượng ở ngón cái thì chứng tỏ danh lợi song toàn, cuộc sống hạnh phúc, chồng chiều hết mực, tiền chất đầy nhà.

Hôn nhân hạnh phúc
Người sở hữu vân tay mắt phượng có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

2.6. Cuộc sống

Người sở hữu vân tay mắt phượng được ví như là có giác quan thứ 6 và tri giác vô cùng chuẩn xác. Họ sẽ biết tránh xa những thị phi, rắc rối có được cuộc sống an nhàn, tự tại. Dù có người ghen ghét, cố tình gài bẫy gây khó dễ thì người vân tay hình mắt phượng vẫn dễ dàng vượt qua.

Mặc dù vân tay mắt phượng là điềm lành nhưng bạn không nên quá chủ quan và tin vào chúng. Để đạt được sự thành công thì đòi hỏi bạn phải biết cố gắng, vun vén thì mới tạo nên sự nghiệp lớn. Do đó, hãy cố gắng hết mình đạt được ước mơ cùng với mục tiêu đặt ra nhé.

Giác quan thứ 6
Người sở hữu vân tay mắt phượng thường có giác quan thứ 6 có thể tránh xa được những thị phi

Hy vọng với những thông tin Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trên đã giúp bạn hiểu hơn về vân tay mắt phượng là gì và tìm hiểu về tính cách, hôn nhân, sự nghiệp của người sở hữu đặc điểm này. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán mang tính khách quan, không hoàn toàn chính xác 100% vì thế để đạt được thành công thì bạn nên nỗ lực hết mình nhé.

101
4/5 (2 bình chọn)