Văn hoá “Phục vụ từ trái tim” - Bí quyết giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua thời kỳ khó khăn Văn hoá “Phục vụ từ trái tim” - Bí quyết giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua thời kỳ khó khăn

Văn hoá “Phục vụ từ trái tim” – Bí quyết giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua thời kỳ khó khăn

Thống nhất đồng bộ văn hóa “Phục vụ từ trái tim” vào doanh nghiệp là một trong những bí quyết giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua thời kỳ khó khăn và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020 và 2021.

Để có thể phát triển mạnh mẽ giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì bên cạnh chiếc lược kinh doanh, các doanh nghiệp cũng cần phải có văn hóa của riêng mình. Thấu hiểu được điều này, Viện thẩm mỹ DIVA đã tiến hành đồng bộ văn hóa “Phục vụ từ trái tim” – tiếp đón khách hàng bằng cả tấm lòng trên toàn bộ hệ thống trong năm 2020 và đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Văn hóa “Phục vụ từ trái tim” đã trở thành kim chỉ nam hoạt động của Viện thẩm mỹ DIVA.
Viện thẩm mỹ DIVA đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ đồng bộ văn hóa “Phục vụ từ trái tim”

Đặc biệt, nhờ văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, Viện thẩm mỹ DIVA đã vượt qua thời kỳ khó khăn của dịch Covid 19 cũng như thiên tai dịch bệnh để có thể phát triển một cách mạnh mẽ, trở thành một trong những chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam trong năm 2020.

Đồng bộ văn hóa đã giúp Viện thẩm mỹ DIVA đã vượt qua thời kỳ khó khăn của dịch Covid 19.

Ngoài ra, với quan điểm, khách hàng chính là người mang lại giá trị và là yếu tố quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh. Viện thẩm mỹ DIVA yêu cầu tất cả mọi người trong công ty phải ghi nhớ 4 giá trị cốt lõi: Tận tâm – Trung thực – Có trách nhiệm – Yêu thương.

Tận tâm với từng khách hàng, đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, xem khách hàng là người thân để tư vấn. Luôn chủ động quan tâm, lắng nghe vấn đề và tư vấn dịch vụ phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất. Có thái độ thân thiện, vui vẻ, lễ phép với khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA đã nhận được sự tin tưởng của hơn 5 triệu khách hàng.

Trung thực trong mọi vấn đề. Dù là công việc, dịch vụ hay bất cứ việc gì, cũng cần tuân thủ quy tắc trung thực. Phải tư vấn đúng sự thật, không vì cái lợi trước mắt mà gây hại đến khách hàng. Đề cao nguyên tắc “kinh doanh không đặt lợi nhuận lên hàng đầu”.

Có trách nhiệm đối với khách hàng cũng như công việc của chính mình. Luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm và xử lý tốt hậu quả nếu lỗi sai xuất phát từ chính bản thân. Không đổ lỗi cho người khác.

Yêu thương khách hàng và đồng nghiệp, bởi khách hàng chính là người giúp công ty duy trì kinh doanh, còn đồng nghiệp là những người hỗ trợ chúng ta hoàn thành tốt công việc.

Hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong năm 2020.
100% khách hàng hài lòng và quay trở lại Viện thẩm mỹ DIVA.

Bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm, còn nhân viên nhiệt huyết và tận tâm sẽ luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đây chính là yếu tố cốt lõi để Viện thẩm mỹ DIVA phát triển doanh nghiệp lâu dài và đưa công ty tiến xa hơn trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Bí quyết thành công của Viện thẩm mỹ DIVA không nằm ngoài 4 chữ “Phục vụ từ trái tim”.

“Tận tâm với khách hàng” là giá trị cốt lõi mang lại thành công. Đây không chỉ là định hướng kinh doanh mà còn là nhân tố đặc biệt giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua thời kỳ khó khăn cũng như tiến xa hơn trên thị trường kinh doanh.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Tập đoàn DIVA GROUP trao xe Toyota Vios cho cán bộ tinh anh của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang của Viện thẩm mỹ DIVA 

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Rạch Giá

Tập đoàn DIVA GROUP trao xe Toyota Vios cho cán bộ tinh anh

Tuần lễ vàng khai trương Rạch Giá – Cơ hội nhận thưởng lên đến 100 triệu đồng

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức Khóa học Đào tạo Tư vấn bán hàng

DIVA ACADEMY tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp tại ĐH Cửu Long

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hành trình sẻ chia yêu thương tại Bình Phước

Hành trình “Gieo yêu thương ” của Viện thẩm mỹ DIVA tại Tịnh xá Ngọc Chung, Hóc Môn

vien-tham-my-diva-vung-tau

Viện thẩm mỹ DIVA Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động

Mừng 08/03 với ưu đãi làm đẹp 100% tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Văn hoá “Phục vụ từ trái tim” – Bí quyết giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua thời kỳ khó khăn

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: