Chủ đề: Làm Đẹp

Trên cơ thể, vai thể hiện khí chất của mỗi người. Ngoài ra, theo quan niệm của nhân tướng học khi nhìn vào đây chúng ta sẽ đoán được tương lai, vận mệnh của người ấy. Để hiểu rõ hơn tướng vai phụ nữ hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé.

1. Tướng vai phụ nữ rộng

Theo nhân tướng học, đa phần tướng vai phụ nữ rộng đều là người có khí chất mạnh mẽ, thể lực của họ cũng rất tốt. Không những vậy, họ còn khá hòa đồng, cởi mở nên được những người xung quanh hoặc đồng nghiệp quý mến.

Bên cạnh đó, xem tướng phụ nữ rộng còn thể hiện họ là người có khí chất, thông minh. Nhờ vào sự quyết đoán mà cuộc sống gặp được nhiều thuận lợi. Không những thế, những người này còn có xu hướng trở thành trụ cột, lãnh đạo trong công việc hoặc học tập.

Tướng vai rộng
Tướng vai phụ nữ rộng là người có khí chất mạnh mẽ

2. Tướng nữ vai hẹp

Theo nhân tướng học, những người có vai hẹp sức khỏe yếu, dễ ốm đau, bệnh tật nên dùng nhiều thuốc men. Về tính cách khá khép kín, ít giao tiếp và không có nhiều bạn bè chơi thân. Do vốn dĩ là người nhút nhát nên lỗ lực cách mấy cũng khó thành công. Do không có quý nhân phù trợ nên con  đường sự nghiệp cũng không gặp nhiều may mắn.

Vai hẹp
Xem tướng vai phụ nữ hẹp là người có sức khỏe yếu

3. Vai ngang, vuông ở phụ nữ

Nhìn qua tướng vai phụ nữ ngang, vuông bạn sẽ thấy khá thô, hơi giống đàn ông. Tuy nhiên, phụ nữ có vai vuông mềm mại, uyển chuyển, thì lại là tướng số tốt, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, nếu vai thô cứng thì chứng tỏ cuộc sống gặp một số khó khăn, bất hạnh.

Nhưng nhìn chung, phụ nữ vai ngang, vuông đều có tướng đại phú quý, hơn nữa vừa có danh tiếng, sự nghiệp, địa vị. Từ đó, khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ họ.

Vai vuông
Xem tướng vai phụ nữ ngang vuông mềm mại là người có tướng số tốt

4. Phụ nữ vai ngang, mỏng

Tướng vai phụ nữ ngang, mỏng được đánh giá cao vì được ví như nét tướng “vượng phu, ích tử” ý chỉ tốt cho chồng con. Thông thường, những người sở hữu kiểu vai này khá ít thịt, mềm mại. Thân hình của những cô nàng này cũng cân đối do đó nhiều người yêu thích và muốn lấy làm vợ.

Như đã chia sẻ, vai ngang mỏng rất có ích cho chồng con. Tuy về nhà chồng chỉ có hai bàn tay trắng nhưng tập trung khởi nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc về sau. Ngoài ra, những người này còn giúp con cái thành tài, đỗ đạt, khiến nhiều người tự hào.

Vai ngang
Tướng vai phụ nữ ngang, mỏng mang đến nhiều may mắn cho chồng con

5. Phụ nữ vai mềm

Xem tướng vai phụ nữ mềm mại cho thấy những người này có khả năng giao tiếp tốt. Hơn nữa họ còn khôn khéo nên phù hợp với những công việc chính trị, xã hội. Bên cạnh đó, những người này còn thông minh, có khí chất nên được mọi người yêu mến. Nhờ đó mà con đường sự nghiệp cũng thăng tiến. Cuộc sống về già hạnh phúc, dư giả, con cháu yêu thương.

Vai mềm mại
Xem tướng vai phụ nữ mềm mại là người giao tiếp tốt

6. Tướng vai nữ xuôi

Vai xuôi – hai đầu vai hướng xuống từ cổ nhìn giống như một chiếc phễu. Với dáng vai này thiếu sự mềm mại, cân đối nên tạo cảm giác vóc dáng gầy guộc, thiếu cân đối, không tôn dáng.

Mặc dù xét về ngoại hình không được đánh giá cao, nhưng khi xem tướng vai phụ nữ xuôi cho thấy những người này sống khá bình yên, phẳng lặng. Về sự nghiệp được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, còn tùy vào dáng vai xuôi mà phụ nữ sở hữu chúng có số phận khác nhau. Nếu vai xuôi thẳng tuột thì cuộc sống vất vả, khó khăn. Ngược lại vai hình dáng lượn sóng thì cuộc sống an nhàn, sung túc.

Vai xuôi
Xem tướng vai phụ nữ xuôi mang nhiều ý nghĩa khác nhau

7. Nữ có tướng vai nhô cao

Nếu may mắn sở hữu tướng vai phụ nữ nhô cao thì chứng tỏ bạn là người thành đạt, có công danh sự nghiệp, địa vị cao trong xã hội. Hơn nữa, cuộc sống cũng trở nên sung túc, vinh hoa phú quý. Trong hôn nhân họ tìm được một người đàn ông lý tưởng, yêu thương và chở che cho mình.

Vai nhô cao
Tướng vai phụ nữ nhô cao là người thành đạt

Trên đây, Viện thẩm mỹ DIVA đã phân tích cho bạn ý nghĩa của “tướng vai phụ nữ”. Hy vọng qua bài viết mọi người sẽ hiểu hơn về tướng số, vận mệnh và tính cách của chính mình hoặc người thân nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:

0
Đánh giá