Trong quan niệm dân gian của người Việt, tướng tai đẹp là như thế nào. Bên cạnh mắt, mũi,.. thì tai cũng là đặc điểm thể hiện tính cách, chuyện tình cảm, cuộc sống. Người có tướng tai đẹp thường có hậu vận giàu sang, phú quý, thường gặp may mắn. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu tai đẹp như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách nhận biết tướng tai đẹp

Tướng tai đẹp ngoài mang lại sự hài hòa, cân đối cho gương mặt còn đem đến may mắn cho người sở hữu nó. Có nhiều yếu tố khác nhau để kết luận một tướng tai đẹp.

Đầu tiên đó phải là một đôi tai cân đối, không quá cao hay quá thấp so với mắt. Theo nhân tướng học người có vị trí tai thấp thường là người ít hiểu biết, ít có chí hướng, vì vậy cuộc sống không quá khả giả, sung túc. Ngược lại những người có đôi tai cao thường là người học thức uyên bác, có chí tiến thủ, họ không ngừng học tập, phát triển bản thân mỗi ngày. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vì vậy cơ hội thăng tiến trong công việc rất tốt.

Câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi tai đẹp là như thế nào chính là đôi tai có đường nét rõ ràng. Những người sở hữu dáng tai này thường rất thông minh, lý trí và có óc phán đoán tốt. Ngược lại những ai tai có đường nét mờ nhạt thì thường chậm chạp, trì trệ. Tuy nhiên, đây lại là người có đức tính thật thà và kiên trì trong cuộc sống.

Cuối cùng, lỗ tai và dái tai là 2 đặc điểm đến đánh giá được bạn có dáng tai đẹp hay không. Dái tai của người có sự nghiệp vẻ vang, gặp nhiều may mắn thường đầy đặn, lỗ tai sâu, rộng cho thấy họ là người tinh tế, thông minh, sống có trách nhiệm nên cuộc sống sẽ có phần dư dả, luôn được quý nhân phù trợ nên nếu nắm bắt tốt cơ hội sẽ rất dễ đạt được thành công.

Ngoài các đặc điểm kể trên, tướng tai đẹp còn phải mang tính thẩm mỹ, phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Một dáng tai cân đối, hài hòa chắc chắn sẽ giúp bạn thêm đẹp và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Xem ngay: 9 tướng mũi biết vận mệnh giàu sang ở phụ nữ và đàn ông

Tai đẹp
Những đặc điểm của tướng tai tốt

2. Tìm hiểu tính cách và vận mệnh của con người qua kiểu tai

Tai đẹp là như thế nào? Tai của bạn có đẹp hay không? Nếu bạn chưa biết cách xem tướng tai chính xác thì dưới đây là những tướng tai phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

2.1. Kiểu tai Phật

Theo nhân tướng học, dáng tai đẹp và mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất chính là dáng tai phật. Đây là dáng tai với dái tai dày, chảy dài và vành tai to nhô cao. Người sở hữu dáng tai này thường có tư chất thông minh, lanh lợi. Họ thường sẽ có địa vị cao trong xã hội và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Xem ngay: Xem tướng bàn chân báo hiệu vận mệnh giàu sang, phú quý

Dáng tai đẹp
Sự khác nhau giữa dáng tai thường và tai Phật

2.2. Kiểu tai to

Thông thường, người có tướng tai to đi kèm với vành tai dày sẽ có cuộc sống giàu sang, đủ đầy, sung túc. Họ thường có khả năng lãnh đạo và giao tiếp xã hội tốt. Tuy nhiên, nếu người có kiểu tai to nhưng mỏng thì phúc khí của người lại sẽ không tốt lắm. Họ thường có sức khỏe không tốt, hay đau ốm, bệnh tật.

Xem ngay: Xem tướng tai ở Nam và Nữ đoán vận mệnh cực chuẩn

2.3. Kiểu tai vểnh

Tai vểnh có phải là dáng tai đẹp hay không? Tai vểnh thường có 3 dạng: vểnh ra phía trước, phía sau và lên trên. Người có tai vểnh thường có cá tính mạnh mẽ, tinh nghịch cùng bộ óc sáng tạo phong phú. Song nếu họ có tai vểnh nhưng mỏng và lệch thì hậu vận sẽ không tốt, dễ lâm vào nạn tán gia bại sản. Tuy nhiên, vận mệnh con người sẽ thay đổi tùy vào phúc đức của người đó. Vậy nên nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy làm phúc thật nhiều để cải mệnh nhé!

Xem ngay: Tướng tai vểnh có tốt không? Có ý nghĩa gì? Cách nhận dạng

2.4. Kiểu tai nhọn

Tướng tai nhọn là tai có phần vành trên to hơn vành dưới, nhọn ra và không cân đối. Đây là tướng người lười biếng, ham chơi và cộc tính nên thường sẽ không được mọi người đánh giá cao. Không những vậy sức khỏe của người có kiểu tai nhọn thường không tốt, hay ốm đau.

Xem ngay: Tướng tai nhọn có ý nghĩa gì? Vận mệnh tốt hay xấu?

Dáng tai nhọn
Kiểu tai nhọn hếch lên phần trên

2.5. Kiểu tai cong

Tai cong là dáng tai được xếp vào ví dụ cho tai đẹp là như thế nào. Người có dáng tai này thường có mệnh giàu sang, phú quý, luôn thuận lợi trong cả chuyện tình cảm và công việc. Họ là người thông minh, sống lạc quan, thân thiện nên rất được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Xem ngay: Tướng tai Phật có vận mệnh gì? Cách tạo tai Phật phú quý

2.6. Kiểu tai voi

Tai voi là kiểu tai có dáng thấp hơn chân mày, vành tai to rộng tương tự như tai voi và phần vành tai dưới mỏng, dái tai nhỏ. Trong thuật xem tướng, người có dáng tai này thường có tính cách bảo thủ, ngạo mạn và lười biếng. Họ thường bất cẩn và làm việc không chỉnh cho. Vì thế mà hậu vận của người có kiểu tai voi thường cô quạnh và nghèo khó.

Xem ngay: Tướng tai nhỏ tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao? Có giàu không?

2.7. Kiểu tai hổ

Tai hổ là dáng tai có kích thước nhỏ, vành trong và ngoài tại khuyết, dày, cứng, thể hiện được sự mạnh mẽ, quyền lực. Người có dáng tai hổ thường yêu thích sự mạo hiểm, hoạt bát và năng động. Họ ham học hỏi và khám phá nên có kiến thức sâu rộng, sự nghiệp nhờ đó mà cũng phát triển, hậu vận có được cuộc sống giàu có.

2.8. Kiểu tai thỏ

Tựa như tai thỏ, người có dáng tai này sẽ có phần trên và phần dưới vành tai nhọn, không có dái tai. Người sở hữu tai thỏ thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng nhưng lại ham chơi và lười biếng. Vì thế nên cũng sống của họ sẽ không được được như ý.

Dáng tai thỏ
Kiểu tai thỏ thể hiện con người hoạt bát, lanh lợi

2.9. Kiểu tai khỉ

Tai khỉ là tai lệch về phía trước, vành tai rộng và mọc cao hơn so với phần chân mày. Người có tai khỉ thường được đánh giá là rất thông minh, họ sống lạc quan, vui vẻ và được nhiều người yêu quý. Đây là một trong những tướng tai đẹp,  giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối và thu hút hơn.

2.10. Kiểu tai dơi

Đặc điểm có dáng tai này là có vành to, cao và nhọn. Phần dưới của tai nhỏ và vểnh ra phía trước. Tướng tai này thể hiện cho một người mang tính cách cố chấp, hung bạo nên dù thành công cũng rất dễ lụi tàn. Nếu có cơ hội thăng tiến thì cũng không kéo dài được, họ rất dễ bị tán gia bại sản và thậm chí là bán vợ nợ con.

Kiểu tai dơi
Hình dáng của tai dơi không quá đẹp

2.11. Kiểu tai chuột

Tướng tai chuột có vành tai mỏng, nhỏ, là biểu hiện của người có số nghèo khổ, yếu kém, dễ vướng vào tù tội, lao lý. Họ cần phải tu tâm dưỡng tính nhiều hơn nếu như không muốn sống mãi một cuộc sống nghèo hèn, thiếu thốn.

Xem ngay: Tướng tai chuột tốt hay xấu? Tính cách và vận mệnh ra sao?

2.12. Kiểu tai cụp

Theo nhân tướng học, tai cụp là dáng tai có phần tai mỏng, phần vành tai cong và hướng ra phía trước. Đây là tướng tai của người có số nghèo khổ, vất vả, cô quạnh. Những người này thường có tính tình nhút nhát nên rất khó để phát triển được tương lai.

2.13. Kiểu tai mỏng

Đây không phải là dáng tai đẹp theo quan điểm của người Việt. Bởi tướng tai mỏng, vành nhỏ thưởng thể hiện ở người có số nghèo khổ, không có tiền của, cô đơn hiu quạnh về già. Họ đa số sống nội tâm, trầm tính và giao tiếp xã hội kém nên con đường sự nghiệp, tình duyên thường không thuận lợi.

Kiểu tai đẹp
Những người có tai mỏng được đoán là số không thọ

2.14. Kiểu tai vuông

Tướng tai vuông là những tướng tai có đặc điểm như vành tai chắc khỏe, mép tai to, vuông, thùy tai to lớn. Người có đôi tai vuông thường là người khôn ngoan, nhanh nhẹn họ có thể làm được nhiều việc trong cùng một lúc. Đây là kiểu tai của người có mệnh giàu sang, có tiền của, họ còn được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Nhờ đó mà hậu vận phần dư giả và nhiều tài lộc.

2.15. Kiểu tai kim cương

Có bao giờ bạn thắc mắc tai đẹp là như thế nào? 

Tai kim cương là dáng tai đẹp được nhiều người mong muốn có được, bởi những người có dáng tai này thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn người. Họ luôn không ngừng nỗ lực, nhạy bén để hướng đến cái mới. Tuy nhiên cái tôi lớn cũng là một trong những khuyết điểm cản trở sự phát triển của họ. Nếu khắc phục được điều này chắc chắn con đường sự nghiệp của họ sẽ được được nhiều thành tựu nổi bật.

Xem ngay: Tướng tai kim cương ở đàn ông và phụ nữ có vận mệnh gì?

2.16. Kiểu tai tam giác

Chúng ta hãy tìm hiểu tai đẹp tai là như thế nào tiếp theo nhé! Kiểu tai đẹp trong nhân tướng học cũng bao gồm cả tai hình tam giác. Chủ nhân của tướng tai này thường được nhận xét là người có tính cách vui vẻ, cởi mở, nhiệt tình. Họ còn là người có tính cách quyết đoán, không ngại thử thách bản thân, nhưng đôi khi họ có tâm hồn khá nhạy cảm.

Tướng tai tam giác
Tướng tai hình tam giác có phần đầu nhỏ, dưới to

2.17. Kiểu tai tam giác ngược

Dáng tai tam giác ngược thường có ở những người thông minh, nhạy bén hào phóng và hòa đồng. Những người này luôn hút sự chú ý của nhiều người tuy nhiên, họ lại luôn sợ cô đơn. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ nsẵn sàng đối đầu với mọi thứ. Vì vậy họ luôn biết cách nắm lấy cơ hội, con đường sự nghiệp luôn phát triển rực rỡ

2.18. Kiểu tai lưỡi liềm

Tai đẹp là như thế nào ngoài những nhận xét về bề ngoài, ta còn xem được tướng số của người sở hữu chúng. Xem tướng tai cho thấy, người sở hữu tướng tai hình lưỡi liềm thường là người có tính cách thật thà, chân thành, thường hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ lại không vững vàng trong quan điểm và lập trường dễ dàng bị tác động từ các yếu tố bên ngoài.

2.19. Kiểu tai hình tròn

Tai tròn (hay còn được gọi là tai hình con cờ) là tai có vành tai tròn ra, các thành quách nổi lên tựa như hình quân cờ. Người có dáng tai này thường có tố chất thông minh,địa vị xã hội cao. Họ là người có mong muốn phát triển sự nghiệp, sống thân thiện, lạc quan, biết cách đối nhân xử thế. Nếu người có tai tròn, trán thẳng và dày, có đôi mắt sáng và  mày thanh, sụn trong tai phân min, giọng nói trong trẻo, mu bàn tay, chân đầy đặn chính là tướng giàu sang.

Xem ngay: Xem tướng bàn tay nam nữ đoán vận mệnh sang hay nghèo

Tướng tai tròn
Tướng tai tròn vành, rõ nét

2.20. Kiểu tai chữ nhật

Nếu bạn sở hữu tướng tai hình chữ nhật thì bạn thuộc tuýp người người làm việc có kế hoạch, biết sắp xếp hợp lý công việc và đời sống của bản thân. Bạn  thường lên kế hoạch chi tiết cho các mục tiêu của mình và cố gắng để đạt được chúng. Trong công việc, bạn là người có trí tưởng tượng phong phú, mang đến những điều mới mẻ và ra sức hoàn thành mục tiêu đề ra.

3. Thay đổi tướng tai có cải vận được không?

Người xưa có nhiều quan niệm rằng kiểu tai đẹp là như thế nào và những điều bí ẩn đằng sau tướng số đó. Nếu bạn có dáng tai đẹp sẽ có cuộc sống viên mãn, giàu sang và sung túc. Do vậy, nhiều người muốn mình sở hữu một dáng tai đẹp, hợp với những đường nét trên gương mặt.

Tuy nhiên, thay đổi kiểu dáng tai có giúp bạn có được số mệnh tốt hay không vẫn đang là một câu hỏi. Về cơ bản, việc thay đổi dáng tai chưa chắc đã giúp bạn cải mệnh nhưng chắc chắn đây sẽ là cách để khuôn mặt của bạn trông hài hòa, cân đối hơn rất nhiều.

4. Phương pháp tiêm để tai dày hơn

Tai đẹp là như thế nào có lẽ là thắc mắc chung của nhiều người. Để tạo dáng tai đẹp, thì phần viền và dái tai phải hơi dày và sắc nét. Phương pháp tiêm filler hiện đại sẽ giúp thiết kế kiểu tai phù hợp với gương mặt của từng người. So với các phương pháp khác thì tiêm filler đem lại những đặc điểm nổi bật như:

  • Không gây biến chứng: Phương pháp tiêm filler không cần sử dụng đến dao kéo. Đây là phương pháp tạo hình tai đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng.
  • Ngăn ngừa nguy cơ để lại sẹo: Thủ thuật tạo hình tướng tai đẹp chỉ bằng cách đưa 1 mũi kim nhỏ vào biểu bì da nên sẽ không đau hay để lại sẹo. Tạo cảm giác thoải mái nhất dành cho khách hàng.
  • Thực hiện nhanh chóng: Quá trình thực hiện tiêm rất nhanh, chỉ tốn khoảng 10 – 15 phút thực hiện. Dái tai trở nên đẹp, hợp với tướng số sau 7 ngày.
Tướng tai
Phương pháp hiện đại giúp dái tai của bạn dày hơn đáng kể

5. Những điều cần biết sau khi tiêm tai

Tai đẹp là như thế nào sau khi phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn. Nên lưu ý một số điều sau:

  • Không ăn những thực phẩm làm khó lành vết thương. Đồng thời gây tình trạng ngứa ngáy và khó chịu như thịt gà, cơm nếp, rau muống, hải sản. Tránh dùng đồ uống có chứa cồn, chất kích thích chẳng hạn như bia, rượu, cà phê,…
  • Hạn chế đến mức thấp nhất việc đụng chạm hay va đập mạnh ở vùng tai đang tiêm filler, không đụng nước sau 24 giờ sau khi tiêm. Đồng thời tránh để tai tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Cố gắng nằm ngả ngửa, không nghiêng qua bên vừa phẫu thuật.
  • Nhớ lựa chọn địa chỉ tốt, bác sĩ tay nghề cao để thực hiện.
  • Ghi nhớ lời dặn của bác sĩ và tái khám tai theo yêu cầu.
Dáng tai đẹp
Khi tiến hành thẩm mỹ, bạn tuyệt đối không nên sử dụng chất kích thích hay rượu bia

6. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ tiêm tai uy tín, hiệu quả

Bạn sẽ không cần lo lắng tai đẹp là như thế nào nếu chọn phương pháp thẩm mỹ hiện đại tại thẩm mỹ viện DIVA. Đây là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao cùng loạt máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Cải thiện tướng tai, tạo hình vành tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn. Đồng thời, các chuyên viên và bác sĩ cũng là người đồng hành, theo dõi sát sao trong suốt hành trình làm đẹp để đảm bảo an toàn dành cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin tướng tai đẹp là như thế nào, bạn đã biết cách nhận diện cũng như hiểu thêm về đặc điểm tính cách, cuộc đời, tình cảm,… của người sở hữu. Nếu bạn đang muốn cải mệnh, thay đổi tướng tai thì đừng quên nhấc máy và gọi đến Hotline 1900 2222 của Viện thẩm mỹ DIVA để được giải đáp thêm.

 

Xem tướng nốt ruồi:

0
Đánh giá