Theo quan niệm xưa, nhìn vào tướng tai có thể đoán được đôi nét về vệnh mệnh và tính cách của một người. Vậy tướng tai chuột là gì? Tính cách và vận mệnh của nam, nữ giới sở hữu tướng tai chuột ra sao? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu những nét cơ bản về tướng tai chuột trong bài viết sau đây nhé!

1. Việc xem tướng tai có ý nghĩa như thế nào?

Việc xem tướng tai chỉ hỗ trợ một phần cho bạn nhận biết về tính cách của một người chứ không phải là toàn bộ bản tính người đó. Nhưng theo quan niệm từ xa xưa, đặc điểm của vành tai sẽ góp phần quyết sự phú quý của mỗi người.

Tai được gọi là quan Tai thính, trai trái giống sao Mộc còn tai phải như sao Kim. Bộ phận này có vai trò lắng nghe âm thanh nên trong nhân tướng học còn được gọi là Thám Tài. Ngoài ra, tai còn được gọi là Trí trường, đại diện cho sự tháo vát của trí tuệ. Bên cạnh đó, nó còn được gọi là ngoại trường bởi tai chỉ dính vào đầu 1 phần, phần còn lại nằm ở bề mặt.

Để xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng thay vì nghĩa đen. Người ta còn gọi Biện đường như là Trường ngoài tai. Ví dụ, trong thiên lý có câu “Biên thùy ngã xuống, ắt như hổ”. Tức là một bên tai hơi ngả xuống dưới chắc chắn là một vị tướng phá hoại, dễ gây nghiệp chướng.

Trong nhân tướng học, tướng phong thủy tai của nam và nữ giới phản ánh những khía cạnh như vận mệnh, trí tuệ, sức khỏe, tuổi thọ, khả năng quản lý tài chính. Đồng thời, thái cực quyền cũng góp phần phản ánh tình trạng thời thơ ấu trong gia đình của một người.

Việc xem tướng tai có ý nghĩa như thế nào?
Đặc điểm của vành tai sẽ góp phần quyết sự phú quý của mỗi người

2. Đặc điểm của tướng tại chuột

Trong nhân tướng học, tai chuột là dạng tai nhỏ nhưng xiên, hẹp về bề ngang, dái tai không dài mà gọn, cao hơn mắt, vành tai nhỏ, yếu và không ổn định. Tai nhìn nhỏ hơn nhiều so với mặt, nghiêng về phía trước, vành tai có thể gập lại, mỏng và nhìn không rõ ràng. Dưới đây cùng thẩm mỹ viện DIVA tham khảo những hình ảnh tướng tai chuột mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biết.

Đặc điểm của tướng tại chuột

Đặc điểm của tướng tại chuột

Đặc điểm của tướng tại chuột

Đặc điểm của tướng tại chuột
Đặc điểm của tướng tại chuột

3. Người sở hữu tướng tai chuột có vận mệnh, tính cách ra sao?

Tai chuột tướng số không đẹp, nó ám chỉ số mệnh lận đận, cuộc đời sóng gió, có khi còn phải vào tù ra tội. Người sở hữu tướng tai chuột thường thông minh nhưng lại không chân thành, nhìn có vẻ hiền lành tuy nhiên lại là kẻ thủ đạon, tính toán, trộm cắp và cuối cùng không thực hiện được nguyện vọng của mình.

Tướng tai chuột không đem lại may mắn cho người sở hữu mà ám chỉ sự nghèo khó. Người có tướng tai này thường được đánh giá là lòng dạ hẹp hòi, không trung thực, thân thể thiếu ới, thiếu cha hoặc mẹ, tính đa nghi, tích lũy tiền bạc ít khó làm được những điều lớn lao.

Người có tướng tai chuột mà ngũ quan gương mặt quanh co thì nhất cử nhất động, thành trộm cướp. Nếu người có mắt tinh anh khó sống lâu cho dù cuộc sống có thành tựu hay sung túc. Mặc dù những người này sở hữu phẩm chất khác nhưng nhìn chung không phải tài đức vẹn toàn, vẫn có thói an trộm, gian dối.

Người sở hữu tướng tai chuột thường mắc nhiều sai lầm, trải qua gian khổ nhưng lại là kẻ trộm cắp vặt mà không có lòng ăn năn hối cải. Ngoài ra, người ta thường hay nói về những người có tướng mặt dơi tai chuột. Vậy ý nghĩa nhân tướng học của những người này là gì?

Mặt dơi là tướng mặt thon, dài và cằm nhỏ, phần trên lớn hơn nhiều so với bên dưới, trông như một hình tam giác kéo dài. Khi kết hợp tướng mặt dơi và tai chuột được xem là cực kỳ xấu, bị xếp vào loại bất thành tựu. Những người này thường có đầu óc nhanh nhẹn, linh hoạt nhưng tâm tính tham lam, đa nghi, thích tiền, ngoan cố nên không được người khác yêu mến, cuộc sống lẫn công việc đều khó thuận lợi.

Đàn ông có tướng tai chuột thường tham cái lợi trươc mắt, tâm địa muốn trộm cướp, lấy đi những thứ thuộc về mình. Những người này trong mọi trường hợp luôn cho người khác cảm giác họ lén lút chứ không thật tính. Còn phụ nữ có tướng tại chuột thường đa nghi, thiếu cảm giác an toàn. Họ luôn cho rằng thà giết nhầm còn hơn bỏ xót, tức không lừa gạt nhưng dám làm càn để bảo vệ chính mình.

Những người có tai chuột mảnh mai tuy hay lừa gạt nhưng tâm lại hiền lành, số mệnh cô độc, không hạnh phúc. Họ thường có cuộc đời không phúc khí, luôn an phận một cách yếu đuối. Tuy nhiên, những người sở hữu tai chuột sát gò má lại thuận lợi hơn nhờ nỗ lực của bản thân, có chí tiến thủ, thích tiếp thu, vâng lời và có hiếu với phụ mẫu.

Người sở hữu tướng tai chuột có vận mệnh, tính cách ra sao?
Người sở hữu tướng tai chuột thường thông minh nhưng lại không chân thành

Trên đây là những thông tin cơ bản và đôi nét về phương diện tính cách, vận mệnh của tướng tai chuột. Tuy nhiên, những chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, do đó, các bạn cũng không nên đánh giá người khác một cách phiến diện theo tướng mạo mà cần có cái nhìn khách quan hơn qua lối sống và sự cố găng của họ.

>>> Có thể bạn quan tâm:

0
Đánh giá