Tướng răng có ý nghĩa quan trọng trong vận mệnh và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên tướng răng ở phụ nữ và đàn ông hoàn toàn khác biệt nhau. Nếu bạn đang muốn biết về ý nghĩa của các kiểu răng hiện nay, hãy để Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé!

Xem tướng răng đoán biết vận mệnh đàn ông và phụ nữ
Xem tướng răng đoán biết vận mệnh đàn ông và phụ nữ

1. Xem tướng răng phụ nữ và đàn ông chuẩn xác nhất

Tướng răng là thuật ngữ chỉ hình dáng răng của mỗi người tương ứng với vận mệnh của người có chúng. Những người có hình dáng răng khác nhau sẽ có số phận khác nhau. Cùng xem tướng răng qua hình dáng răng miệng điển hình mà chúng ta thường thấy ở nam và nữ:

1.1. Tướng răng phú quý – Răng thỏ

Răng thỏ là răng có 2 răng cửa lớn ở hàm trên, có chiểu dài thường hơn 1 – 2 mm và trở thành điểm nhấn trên khuôn mặt trên khuôn mặt. Trước đây, nhiều người cười nhạo mình vì sở hữu răng thỏ, nhưng răng thỏ đã dần trở thành một trào lưu, chính bởi sự đáng yêu và trẻ trung mà hai chiếc răng này mang lại.

Người sở hữu răng thỏ cũng sẽ quan tâm đến tổng thể diện mạo của hàm răng. Thông thường, tướng răng thỏ đại diện cho một người thông minh và tràn đầy năng lượng. Họ thường có một ý chí vững mạnh để đạt được mục tiêu cuộc sống.

Tướng răng thỏ đại diện cho người phụ nữ thông minh
Tướng răng thỏ đại diện cho người phụ nữ thông minh

Vận số tướng răng thỏ ở phụ nữ

Trong nhân tướng học, xem tướng mặt phụ nữ răng thỏ là những người  hấp dẫn, luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên cạnh. Đây là mẫu hình của một người phụ nữ thông minh, giỏi quán xuyến mọi việc, tình duyên gặp nhiều điều may mắn.

Vận số tướng răng thỏ ở đàn ông

Xem tướng răng đàn ông răng thỏ cho thấy họ là người độc lập và vận dụng hết trí tuệ của mình để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Đó là những người đàn ông cầu tiến, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

1.2. Tướng răng hổ

Răng hổ là răng của người có 1 hoặc 2 răng nanh hàm trên nằm ở bên cạnh răng cửa nhô ra ngoài. Tướng số người có răng hổ thường cá tính và nổi bật. Họ đặc biệt thành công khi theo đuổi nghệ thuật.

Người có tướng răng hổ thường có cá tính mạnh, dễ thành công trên con đường nghệ thuâtk
Người có tướng răng hổ thường có cá tính mạnh, dễ thành công trên con đường nghệ thuật

Vận số tướng răng hổ ở phụ nữ

Cô gái răng hổ rất tháo vát trong công việc, rất tự tin với công việc mình đảm nhận và xử lý công việc rất tốt. Tuy nhiên, phụ nữ răng hổ có xu hướng kiêu ngạo, dễ hành động một mình và lận đận tình duyên.

Vận số tướng răng hổ ở đàn ông

Một người đàn ông có tướng răng hổ thường có sự nghiệp thành công dây là tướng răng tốt. Sự thông minh và kiêu ngạo của người đàn ông răng hổ khiến mọi người ghen tị, vì thế có rất ít bạn tâm giao.

1.3. Xem tướng qua răng thưa

Tướng răng thưa là tình trạng răng bị thiếu hoặc mọc cách xa nhau trên cung hàm, tạo cảm giác mất thẩm mỹ. Khoảng cách giữa các vị trí răng không chỉ ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng miệng mà còn ảnh hưởng đến khả năng phát âm của bạn.

Tướng răng thưa ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tài lộc
Tướng răng thưa ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tài lộc

Vận số tướng răng thưa ở phụ nữ

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, phụ nữ có hàm răng thưa khiến nụ cười mất đi nét duyên dáng vốn có, khó gây được thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, phụ nữ có tướng răng thưa thực chất rất hào phóng, nhân hậu, không tính toán. Vì vậy, tướng răng thưa cho thấy cuộc sống khó khăn, gia đình bất hòa.

Vận số tướng răng thưa ở đàn ông

Người xưa có câu: “Răng thưa thường nói láo” ám chỉ những phẩm chất tiêu cực, không tốt. Đàn ông răng thưa hơi bộc trực, hỗn xược, không chú ý trong lời ăn tiếng nói, thiếu kiềm chế, không giữ bí mật, dễ gây bất hòa.

1.4. Tướng răng quặp

Răng khấp khểnh là tình trạng răng cửa bị lõm vào trong khiến 2 hàm răng không cân xứng và khít với nhau. Điều này xảy ra vấn đề răng bị hô, vẩu và hơi chìa ra ngoài. Hiện nay có rất nhiều người gặp tình trạng này và có ảnh hưởng ít nhiều đến vận số, phong thủy con người.

Răng quặp thuộc tướng răng xấu
Răng quặp thuộc tướng răng xấu

Vận số tướng răng quặp ở phụ nữ

Phụ nữ khắc tinh là những người phụ nữ cẩn thận tỉ mỉ, phù hợp với công việc hậu cần, có xu hướng tính toán, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Trong văn hóa dân gian, tướng răng quặp thường gặp ở người phụ nữ tuy không có nhiều của cải nhưng lại rất yêu chồng.

Vận số tướng răng thỏ ở đàn ông

Coi tướng răng đàn ông răng quặp thể hiện tính thích khám phá, ý chí tiến lên, không dễ dàng bỏ cuộc. Nhưng bản chất hào hiệp của họ khiến họ khó thành công.

1.5. Tướng răng quỷ

Răng quỷ là những chiếc răng mọc lệch lạc, không thẳng hàng với nhau. Răng quỷ không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình.

Răng quỷ gây ảnh hưởng đến ngoại hình
Răng quỷ gây ảnh hưởng đến ngoại hình

Vận số tướng răng quỷ ở phụ nữ

Phụ nữ răng quỷ thường là người giả tạo, nói một đằng làm một nẻo, không được mọi người tin tưởng, tình duyên trắc trở.

Vận số tướng răng quặp ở đàn ông

Trong tử vi, đàn ông có răng quỷ cho thấy gian dối, lời nói và việc làm gian xảo, hành vi không đáng tin cậy, khó thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ngoài xem bói tướng răng thì mắt, mũi, tai, trán, miệng cũng làm hài hòa tổng thể gương mặt hơn và giúp bạn cải thiện tướng số, vận mệnh.

1.6. Tướng răng hô

Tướng răng hô có hàm trên mọc chìa ra bên ngoài gây ra sự lệch khớp khiến môi không khép kín lại gây khó khăn khi ăn uống và làm mất tính thẩm mỹ.

Răng hô rất phổ biến, do di truyền hay do nguyên nhân thứ phát như: tật mút ngón ta, đẩy lưỡi trên hay do sử dụng núm vú giả lâu ngày… ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và hàm sau này.

Phụ nữ tướng răng hô trắc trở tình duyên
Phụ nữ tướng răng hô trắc trở tình duyên

Vận số tướng răng hô ở phụ nữ

Phụ nữ tướng răng hô không cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Do tính tình quá tự phụ nên phụ nữ răng hô thường cô độc, tình duyên lận đận, cuộc sống luôn trắc trở.

Vận số tướng răng hô ở đàn ông

Đàn ông răng hô không gây được thiện cảm, tính tình nóng nảy, bốc đồng, hiếu thắng, khó thành đạt trong sự nghiệp.

1.7. Tướng răng khểnh

Có thể bạn đã từng nghe câu “răng  khểnh khi cười lên rất sang”, đúng vậy, răng khấp khểnh hay còn gọi là răng duyên thực chất là những chiếc răng nanh có một góc hướng lên trên chứ không nằm chính xác ở hàm dưới. Về chức năng, răng khấp khểnh không đảm nhận chức năng ăn nhai nhiều nhưng nếu lệch lạc quá nhiều có thể dẫn đến lệch khớp cắn.

Răng khểnh dễ thương được nhiều bạn gái yêu thích
Răng khểnh dễ thương được nhiều bạn gái yêu thích

Vận số tướng răng khểnh ở phụ nữ

Kiểu răng này trông xinh xắn tạo nụ cười rất duyên dáng được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Ngoài ra, phụ nữ tướng răng khểnh đa phần giỏi nội trợ, chăm sóc chu đáo cho chồng con.

Vận số tướng răng khểnh ở đàn ông 

Tướng răng khểnh trên người đàn ông thể hiện sự thông minh hơn người, đi thẳng vào vấn đề. Đàn ông thường hòa đồng, có tài hùng biện và đa tình nên thường bị cho là không chung thủy, không trung thực. Họ nhiệt tình và chăm chỉ nhưng cũng nhanh chán nên công việc không suôn sẻ.

2. Cách cải thiện tướng răng xấu cho vượng khí

Hàm răng của mỗi người là khác nhau, có người sinh ra đã có hàm răng đẹp, có người lại không. Dù chứ có tính xác thực về khoa học,  nhưng tướng răng xấu gây sự tư ti, ngại giao tiếp cho nhiều người. Vì cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng muốn hoàn thiện mình hơn, thẩm mỹ viện DIVA sẽ chỉ ra phương pháp khắc phục các tướng răng xấu như sau:

2.1. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Để khắc phục tình trạng răng xấu như răng thưa, cải thiện màu răng có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Thẩm mỹ răng dựa trên cơ chế mài một phần răng của bệnh nhân theo tỷ lệ hợp lý rồi chụp một mão sứ tương thích bên ngoài. Bọc răng sứ đang là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng bởi thời gian nhanh chóng và hiệu quả ngoài mong đợi.

Phương pháp bọc răng sử thẩm mỹ
Phương pháp bọc răng sử thẩm mỹ

2.2. Niềng răng

Có rất nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng răng xấu, và niềng răng là phương pháp hữu hiệu được các nha sĩ khuyên bệnh nhân sử dụng để giải quyết mọi vấn đề. Niềng răng có thể khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, răng mọc lệch lạc hay răng khấp khểnh… để đưa răng đúng vị trí. Các nha sĩ khuyên bệnh nhân nên đeo mắc cài vì:

  • Mang lại hàm răng ngay ngắn, thẳng hàng với tính thẩm mỹ cao.
  • Đa dạng tùy chọn mắc cài: mắc cài, khay trong.
  • Hiệu quả là lâu dài.
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền.
Phương pháp niềng răng
Phương pháp niềng răng

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Trên đây là tổng hợp các tướng răng ở phụ nữ và đàn ông để mọi người tham khảo nhé! Theo quan niệm xưa hàm răng ảnh hưởng đến vận số của đời người. Song mọi quan niệm chỉ có tinh chất tương đối, chỉ có đạo đức và sự siêng năng mới quyết định đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Hy vọng với những chia sẻ từ Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bổ sung cho bạn thêm nhiều kiến thức về cuộc sống.

0
Đánh giá