Những người có tướng răng thỏ sẽ có vận mệnh như thế nào? Có tốt không? Xem tướng răng hiện nay đang được phổ biến vì mang lại ý nghĩa lớn đối với người sở hữu. Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tướng răng thỏ nhé!

1. Cách nhận biết người có tướng răng thỏ

Cách xem tướng răng thỏ như thế nào? Theo nhân tướng học, bạn có thể nhận biết tướng số này khi hai chiếc răng cửa mọc lớn và khác so với mô hình chung ở phần cung hàm trên. Thay vì mọc thẳng, kích thước đều đặn thì chúng lại mọc nhô lên so với chiều dài của những chiếc răng ở cung hàm trên. Vì vậy, khi nhìn sẽ thấy giống răng của con thỏ. Đó là lý do tại sao người ta lại gọi là răng thỏ.

Răng thỏ
Hai chiếc răng đằng trước to hơn bình thường là điểm dễ nhận biết của tướng răng thỏ

2. Luận giải vận mệnh của người sở hữu răng thỏ

Quan sát tướng răng có thể đoán được tính cách và vận mệnh của một người. Cụ thể, răng cửa là yếu tố quan trọng liên quan đến thẩm mỹ của cả gương mặt. Dưới đây là những luận giải về người đàn ông và phụ nữ khi xem tướng răng thỏ mà thẩm mỹ viện DIVA sưu tầm được.

2.1. Tướng đàn ông có răng thỏ

  • Tính cách: Người đàn ông răng thỏ thường có tác phong làm việc nhanh nhẹn và cẩn thận.
  • Sự nghiệp: Họ khó có thể thành công trong sự nghiệp vì thường việc theo cảm tính, ít thiên về lý trí nên không quyết đoán được.
  • Tình duyên: Người đàn ông có tướng răng thỏ luôn mong muốn có một tình yêu lãng mạn. Khi họ yêu thường rất chung thủy, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người mình thương. Tuy nhiên, phải trải qua nhiều mối tình họ mới tìm ra “chân ái” của đời người.
  • Sức khỏe: Họ luôn duy trì sự khỏe mạnh và ít khi mắc phải bệnh tật.
Răng thỏ
Răng thỏ là tướng mà nhiều người mong muốn sở hữu

2.2. Tướng phụ nữ có răng thỏ

Còn trong nhân tướng học, cuộc sống người phụ nữ có tướng răng thỏ thường gặp nhiều điều tốt đẹp hơn so với cánh mày râu. Những người răng thỏ tướng số như sau:

  • Tính cách: Họ là những cô gái nhanh nhẹn và hoạt bát, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh.
  • Sự nghiệp: Phụ nữ có tướng răng thỏ trong công việc thường xuyên gặp may mắn và gặt hái được thành công.
  • Tình duyên: Họ dễ gặp được những người yêu thương mình thật lòng và đời sống viên mãn, hạnh phúc.
  • Sức khỏe: Phụ nữ răng thỏ thường có sức khỏe tốt và ít ốm đau, bệnh tật.
Răng thỏ
Răng thỏ giúp khuôn mặt của bạn gái trở nên nhí nhảnh, dễ thương hơn

3. Tướng răng thỏ đẹp hay xấu

Với giải đáp ở trên, chắc hẳn bạn cũng thấy được đây có thể là một tướng răng đẹp, tùy theo giới tính sẽ mang đến ý nghĩa khác nhau.

  • Tướng răng thỏ đẹp

Nếu như các răng ở cùng cung hàm trên đều có kích thước vừa phải, bằng nhau, răng trắng sáng. Đồng thời, kích cỡ răng thỏ không quá lớn, chênh lệch ít so với những chiếc răng khác.

Nếu hai chiếc răng thỏ hài hòa, tương thích với toàn bộ khuôn mặt thì đây là tướng tốt.

  • Tướng răng thỏ xấu 

Khi kích thước của hai chiếc răng cửa to và dài, bị lộ nhiều lúc bạn cười nói sẽ làm mất sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt. Độ thẩm mỹ của khuôn hàm cũng kém đi khiến hai chiếc răng trở nên vô duyên hơn.

Nếu răng thỏ bị thưa hoặc cách xa những chiếc răng xung quanh thì xấu. Ngoài ra nếu kích cỡ của chúng quá lớn sẽ mọc chen chúc và lệch lạc “kém duyên”.

Răng thỏ
Răng thỏ xấu bị chìa ra ngoài quá nhiều

4. Có nên điều chỉnh răng thỏ không?

Như đã nói ở trên, tùy theo mỗi người sẽ cảm nhận được tướng răng thỏ đẹp, xấu khác nhau. Tuy nhiên, tướng răng thỏ không gây cản trở quá nhiều đến vận mệnh của bạn. Trường hợp răng thỏ xấu có thể sử dụng các biện pháp hiện đại giúp khắc phục và lấy lại kích cỡ cân đối, hài hòa. Chẳng hạn như bọc hoặc dán răng sứ, niềng răng.

Trong đó, bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả nhất để bạn biến chiếc răng thỏ trở nên đẹp hơn hoặc thay thế bằng chúng.

Răng thỏ
Tùy theo từng trường hợp bạn mới có thể biết được có nên điều chỉnh răng thỏ hay không

Trên đây là những thông tin về cách xem tướng răng thỏ cũng như vận mệnh của người sở hữu chúng dành cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về một số tướng răng khác, hãy theo dõi website của Viện thẩm mỹ DIVA để biết thêm nhiều điều hay và thú vị nhé!

0
2.3/5 (3 bình chọn)