Xem tướng răng phụ nữ là đoán được người có phúc khí hay không? Người biết coi được tướng răng sẽ giúp đọc vị được một phần tính cách đối phương. Do đó hàm răng không chỉ có ý nghĩa sức khỏe, thẩm mỹ mà còn có thể dự đoán được vận số tương lai của mệnh chủ. Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua những chia sẻ dưới đây. 

1. Xem 11 tướng răng phụ nữa để đoán biết tính cánh và số mệnh

1.1. Xem tướng răng phụ nữ có răng cửa bị thưa

Nhìn tướng phụ nữ răng cửa thưa thì tính tình ngoan ngoãn, hiền lành nhưng khó tích trữ. Răng cửa là nơi dẫn nạp khí vào, khí vào thì được trọn vẹn đầy đủ, khí ra phải khống chế mới nắm giữ được vai trò của “ cửa miệng”. Phụ nữ có răng cửa thưa thì sức khỏe kém, tiêu xài hoang phí nên đôi khi bị gây khó khăn về tài chính.

Tướng răng phụ nữ có răng cửa thưa không biết giữ tiền
Tướng răng phụ nữ có răng cửa thưa không biết giữ tiền

1.2. Xem tướng răng phụ nữ bị vẩu

Phụ nữ có răng bị vẩu ra ngoài thường tốt bụng và chăm chỉ. Họ không thể làm điều ác với bất cứ ai, trái tim của lương thiện và thuần khiết. Tuy nhiên, phụ nữ có răng vẩu thường có cuộc đời kém may mắn, tiền bạc khó khăn, gia đình đơn sơ. Hơn hết, họ luôn lạc quan và yêu đời.

Phụ nữ có răng vẩu lương thiện nhưng cuộc sống kém may mắn
Phụ nữ có răng vẩu lương thiện nhưng cuộc sống kém may mắn

1.3. Xem tướng răng phụ nữ có hàm răng quặp vào trong

Nếu xem tướng răng phụ nữ mà răng lại quặp vào trong thì đó là dấu hiệu của sự hung ác đối với con người. Người có tướng răng này lòng dạ hẹp hòi, nham hiểm, chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mà không quan tâm đến người khác.

Nếu ai đó làm họ không hài lòng, họ sẽ để trong lòng và chờ có điều kiện để trả đũa. Tướng phụ nữ có răng khểnh không suôn sẻ, hôn nhân không hòa thuận, các mối quan hệ xã giao cũng lắm thị phi, tiền tài không nhiều, cô quạnh cả đời.

Phụ nữ có tướng răng quặp cuộc đời không mấy suôn sẻ
Phụ nữ có tướng răng quặp cuộc đời không mấy suôn sẻ

1.4. Xem tướng răng phụ nữ bị hô

Răng hô nghèo nhưng không bi quan. Tướng phụ nữ răng hô thường không có hạnh phúc trong hôn nhân. Họ tốt bụng và hiền lành, có mối quan hệ hài hòa với hàng xóm, được mọi người yêu mến. Nhưng những người này khó có tiền bạc, vật chất sung túc, cả đời cũng chỉ đủ ăn. Nếu có các tướng tốt khác bổ sung cho nhau thì lấy được chồng tốt, an nhàn hưởng lạc.

Tướng răng hô của phụ nữ gặp khó khăn về tiền bạc
Tướng răng hô của phụ nữ gặp khó khăn về tiền bạc

1.5. Tướng răng phụ nữ có hàm răng thỏ

Xem tướng răng phụ nữ, nếu có răng thỏ thì là người tính tình vui vẻ, đời chống vợ chồng hạnh phúc. Đây cũng là mẫu phụ nữ hiền lành, hòa đồng với đồng nghiệp và hàng xóm. Họ luôn tạo cho đối phương cảm giác đồng cảm và thoải mái. Vì vậy, công việc về cơ bản thuận buồm xuôi gió, dễ xin việc nhưng tiền bạc không nhiều.

Phụ nữ có tướng răng thỏ tính tình vui vẻ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Phụ nữ có tướng răng thỏ tính tình vui vẻ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

1.6. Xem tướng răng phụ nữ bị thưa, kẻ hỡ nhiều

Đàn bà răng thưa, nhiều lỗ hở, là người khổ hạnh. Những người này thích làm việc nhưng sẽ không giàu mãi mãi, họ có rất nhiều việc phải gánh vác. Hôn nhân bền vững nhưng khó hạnh phúc. Bù lại, họ vui tính, lạc quan và luôn được mọi người yêu mến, giúp đỡ.

Phụ nữ răng thưa, nhiều lỗ hở, là người khổ hạnh
Phụ nữ răng thưa, nhiều lỗ hở, là người khổ hạnh

1.7. Xem tướng răng phụ nữ có răng khểnh

Những chị em có hai chiếc răng mich dài ra cả hai bên rất thu hút người khác giới nhờ nụ cười duyên dáng. Vì vậy, đây là tướng răng phụ nữ được giới trẻ săn đón khá nhiều. Những phụ nữ sành điệu với túi tiền trung lưu thường yên bình và ít gặp rủi ro.

1.8. Xem tướng răng phụ nữ đều như hạt bắp

Phụ nữ răng đều, bóng như hạt ngô, là tướng của con nhà quyền quý. Phụ nữ có chiếc răng này là rất quý, đó là răng của một người phụ nữ giàu có. Nếu là người bình thường thì lấy được chồng giàu, biết an phận. Ngoài ra, người phụ nữ có tướng quý tướng này còn có sức khỏe dồi dào, vóc dáng cần cù, ít bệnh tật, phúc khí tràn đầy.

1.9. Xem tướng răng phụ nữ mọc không đều

Có vẻ như răng của phụ nữ thường mọc thành hình “chín sáu ba”, trông rất lộn xộn. Người có tướng này sức khỏe, tài lộc kém, gặp nhiều thị phi phức tạp. Cuộc đời của người phụ nữ răng thưa thường khá đơn độc và có nhiều tâm sự. Họ ít giao du, thu mình và thường tức giận. Tướng này phụ thuộc vào chồng về tài chính nên có thể biến xấu thành tốt, có của ăn của để đến già.

Tướng răng của phụ nữ có hàm răng mọc lộn xộn
Tướng răng mọc lộn xộn thường gặp ở phụ nữ gặp nhiều khó khăn tài chính, sức khỏe kém

1.10. Xem tướng răng phụ nữ thông qua số lượng của răng

Số lượng răng tỷ lệ thuận với sức khỏe, tiền tài và công danh. Răng mọc càng ít thì vận may càng mỏng, răng mọc càng nhiều thì vận may càng vượng.

 • Người có ít hơn 28 răng là người nghèo và đoản thọ.
 • Người có 28 chiếc răng là người nghèo hèn.
 • Những người có 30 chiếc răng thường giống như phần còn lại của thế giới.
 • Một người có 32 chiếc răng sẽ có cuộc sống vĩnh cửu.
 • Người có 34 chiếc răng là quan chức cao và giàu có.
 • Người có hơn 34 chiếc răng là trụ cột.
 Xem tướng răng phụ nữ thông qua số lượng của răng
Xem tướng răng phụ nữ thông qua số lượng của răng

1.11. Xem tướng răng phụ nữ thông qua màu sắc của răng

Thật thú vị khi nhìn thấy tướng răng phụ nữ thông qua màu sắc. Màu răng rõ ràng có liên quan đến sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc cá nhân. Đặc biệt:

 • Răng vàng tự nhiên có nghĩa là sức khỏe không tốt.
 • Răng trắng như ngà không bệnh mà giàu.
 • Răng xám là người nghèo khổ.
 • Răng sáng bóng là quý giá.
 • Răng khô mà đen là nghèo cô đơn.
Xem tướng răng phụ nữ thông qua màu sắc
Xem tướng răng phụ nữ thông qua màu sắc của răng

2. Có nên thẩm mỹ răng để cải thiện vận số không?

Như thẩm mỹ viện DIVA đã nói ở trên, “răng tóc là gốc con người”, hàm răng phản ánh tình hình chung của chủ nhân, đồng thời cũng báo trước vận mệnh sắp tới. Sở hữu hàm răng đều đẹp là điều khiến bạn yên tâm và tự hào. Nếu hàm răng không tốt dễ dẫn đến tâm lý tự ti, mặc cảm, thậm chí buông xuôi.

Trong khi răng có thể đại diện cho một phần của cuộc sống, chúng không phải là tất cả số mệnh. Vì ngoài hàm răng còn có nhiều đặc điểm khác trên khuôn mặt, các mốc cơ thể, cử chỉ và nhiều biến số khác nữa. Vì vậy, hãy phán đoán thật tốt để không làm sai lệch suy nghĩ, hành động và gây ra những bất lợi không đáng có.

Xem tướng răng phụ nữ, sau đó là can thiệp nha khoa thẩm mỹ, là một cách để thay đổi vận mệnh của một người. Người có răng xấu nên tẩy trắng. Những người có răng khấp khểnh nên làm thẳng lại. Những người bị sâu răng, sứt mẻ hoặc hở kẽ nên được điều trị thích hợp.

Độ tuổi thích hợp nhất để làm răng sứ thẩm mỹ là 15 – 20 tuổi. Đây là thời điểm phát triển mạnh mẽ về thể chất, trong đó có răng. Nếu sau độ tuổi đó có thể làm ảnh hưởng đến chân răng, không tốt cho sức khỏe răng khi về già.

Chỉnh răng thâm mỹ để có tướng răng tốt
Chỉnh răng thâm mỹ để có tướng răng tốt

Trên đây là các tướng răng phụ nữ phổ biến hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này giúp bạn hiểu rõ hơn về kiến thức nhân tướng trong từng loại răng. Tuy chỉ là quan niệm và chưa có dẫn chứng khoa học nhưng vẫn có dễ nhận thấy ở đại đa số nhiều người. Mỗi cá thể có số phận khác nhau chỉ cần sống đạo đức ắt hẳn sẽ có phước lành đến với bạn. 

0
Đánh giá