Chủ đề: Làm Đẹp

Những người sở hữu tướng phụ nữ phúc hậu thường có vận mệnh tốt và phúc khí dồi dào. Theo nhân tướng học, họ là người có tính cách hiền lành, lương thiện và bao dung nên rất được lòng người khác. Nếu bạn thắc mắc đâu là tướng phụ nữ phúc hậu thì hãy đọc bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Tướng phụ nữ phúc hậu là gì?

Theo quan niệm ngày xưa, tướng phụ nữ phúc hậu thường dùng để chỉ là người sở hữu các đường nét khuôn mặt và dáng người hiền lành, lương thiện. Những người này thường rất hiền lành, biết cách đối nhân xử thế nên được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng. Họ thường được đánh giá là vợ hiền, mẹ đảm khi biết vun vén, chăm sóc cho gia đình.

Theo các nhà phong thủy, những người sở hữu tướng phụ nữ phúc hậu thường có số mệnh may mắn, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Họ là một người vợ hiền, mẹ đảm đang khi biết cách yêu thương, vun vén cho gia đình và nuôi dạy con cái. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc, không có cãi vã và rất thuận buồm xuôi gió.

Những người sở hữu tướng phụ nữ phúc hậu thường có khuôn mặt tròn trịa và đầy đặn. Dù họ không quá quyến rũ hay nổi bật nhưng lại gây ấn tượng đối với mọi người xung quanh. Do đó, họ luôn nhận được sự yêu thương, quý trọng từ mọi người.

Tướng phụ nữ phúc hậu là gì?
Tướng phụ nữ phúc hậu là những người sở hữu khuôn mặt và dáng người hiền lành, lương thiện

2. 4 tướng phụ nữ phúc hậu, có vận khí ngút trời

Dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt hay cơ thể mà ta có thể đoán được tướng phụ nữ phúc hậu hay độc ác. Theo thông tin mà Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu được, tướng phụ nữ phúc hậu sẽ có những đặc điểm sau:

2.1. Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

Tướng phụ nữ phúc hậu thường có đặc điểm là khuôn mặt tròn trịa hoặc chữ điền. Nét điểm xuyết cho những người sở hữu đường nét này là có ngũ quan cân đối cùng làn da hồng hào.

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ phúc hậu sở hữu khuôn mặt tròn thường là người hoạt bát, nhanh nhẹn và rất dễ gần. Những người này luôn mang đến cho người nhìn cảm giác trong sáng, đáng yêu. Họ luôn toát lên sự lạc quan và tự tin nên nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh.

Những người phụ nữ sở hữu tướng mặt tròn thường rất hiền thục, biết lo lắng, vun vén cho gia đình. Còn tướng phụ nữ phúc hậu với khuôn mặt chữ điền thường là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Họ là người rộng rãi, phóng khoáng nên được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng.

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu
Phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn thường là người có tướng phúc hậu

2.2. Tướng mắt phụ nữ phúc hậu

Tướng phụ nữ phúc hậu thường có đặc điểm là mắt voi. Đôi mắt voi thường có đặc điểm nhận diện là nhỏ, dài và cong như hình cánh cung. Phần mí mắt trên sẽ có nhiều nếp nhăn nhưng không nhìn rõ, còn bên dưới thì lộ ra.

Điểm đặc biệt của đôi mắt này thường có lòng đen và lòng trắng phân minh. Khoảng cách giữa 2 mắt thường sẽ bằng 2 ngón tay. Khi nhìn vào chúng, bạn sẽ thấy đôi mắt toát lên sự thanh tịnh một cách lạ kỳ.

Tướng phụ nữ phúc hậu mắt voi thường là người có lòng bao dung, nhân ái và rất tốt bụng. Những người này thường sống trường thọ và cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Dù có gặp sóng gió thì họ cũng vượt qua một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Tướng mắt phụ nữ phúc hậu
Tướng phụ nữ phúc hậu mắt voi thường là người có lòng bao dung, nhân ái và rất tốt bụng

2.3. Tướng phụ nữ phúc hậu nhân trung sâu và dài

Tướng phụ nữ phúc hậu thường có đặc điểm nhân trung dài khoảng 1,5 cm và xuất hiện rãnh khá rõ. Hai bờ bên nhân trung nổi lên rõ ràng và không có sẹo, nếp nhăn hay nốt ruồi. Người sở hữu tướng này thường có nội tâm sâu sắc, đảm đang và khả năng sinh sản tốt. Họ có nhiều phúc nên đường công danh sự nghiệp đạt được thành tựu to lớn.

Tướng phụ nữ phúc hậu nhân trung sâu và dài
Phụ nữ sở hữu đặc điểm nhân trung dài và sâu thường rất hiền lành, tốt bụng

2.4. Tướng miệng phụ nữ phúc hậu

Những người sở hữu tướng phụ nữ phúc hậu thường có đặc điểm là miệng nhỏ hoặc vừa và không quá rộng. Sắc môi hồng hào tự nhiên, răng đều khít nhau và khóe miệng hướng lên trên, khi cười không nhìn thấy lợi.

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ phúc hậu có dáng miệng này thường rất lương thiện và biết cách cư xử chuẩn mực. Họ là mẫu người siêng năng, rất thông minh và biết cách lo toan mọi việc trong gia đình. Những người này thường có quý nhân phù trợ nên dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống và công việc.

Tướng miệng phụ nữ phúc hậu
Tướng phụ nữ phúc hậu thường có đặc điểm là miệng nhỏ hoặc vừa và không quá rộng

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn các thông tin về tướng phụ nữ phúc hậu. Nếu đang sở hữu những tướng phụ nữ phúc hậu trên thì chứng tỏ bạn là người vô cùng hiền lành, tốt bụng và nhân ái. Nếu còn gì thắc mắc về thông tin tướng số trên, bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được giải đáp nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

0
Đánh giá