Chủ đề: Làm Đẹp

Theo nhân tướng học, dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt và cơ thể có thể dự đoán được tướng phụ nữ khổ sở hay giàu sang. Những người phụ nữ sở hữu tướng số khổ sở thường có cuộc sống khó khăn, tình duyên lận đận. Nếu muốn biết đâu là tướng phụ nữ khổ thì bạn hãy đọc bài viết sau của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Tướng phụ nữ khổ thường có ấn đường nhỏ hẹp

Tướng phụ nữ khổ sở cả đời thường có đặc điểm là ấn đường nhỏ hẹp. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu ấn đường nhỏ hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mà không nghĩ đến người khác.

Những người này vì lợi ích của mình có thể tạo ra nhiều trở ngại cho người khác. Để đạt được tham vọng, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn, âm mưu nhằm kiếm tiền. Tuy nhiên, sau khi có được tiền của thì họ lại mất đi khá nhiều thứ, cả tình cảm lẫn sức khỏe. Do đó, những người sở hữu tướng phụ nữ khổ này thường có cuộc sống không suôn sẻ, êm đẹp như mong muốn.

Tướng phụ nữ khổ sở cả đời - Có ấn đường nhỏ hẹp
Tướng phụ nữ khổ sở cả đời có đặc điểm là phần ấn đường nhỏ hẹp

2. Trán nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn

Trán nhỏ hẹp và xuất hiện nhiều nếp nhăn là đặc điểm của tướng phụ nữ khổ sở cả đời. Những người này thường có lòng dạ hẹp hòi, hay đi soi mói chuyện của người khác. Do đó, họ không nhận được sự yêu mến, kính trọng từ những người xung quanh.

Bên cạnh đó, tướng phụ nữ khổ với trán nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn còn thể hiện chủ sở hữu không giữ được tiền. Họ có bao nhiêu sẽ tiêu hết bấy nhiêu nên cuộc sống dễ gặp tai ương, rất khó để đạt được sự giàu sang phú quý.

Tướng phụ nữ khổ - Trán nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn
Phụ nữ sở hữu trán nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn thường có cuộc sống nghèo khổ, khó khăn

3. Ngũ quan không đầy đặn

Tướng phụ nữ khổ sở cả đời, khó làm giàu tiếp theo là những người sở hữu đặc điểm ngũ quan không đầy đặn. Những người này có khả năng giao tiếp bị hạn chế, rất vụng về và ít bạn bè. Họ cũng là kiểu người sống có phần tiêu cực.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng phụ nữ khổ này có cuộc sống vô cùng khó khăn, gặp nhiều trắc trở. Đường sự nghiệp không thông nên khó làm giàu, phát đạt. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không suôn sẻ, dễ xảy ra cãi vã, ly tán.

Ngũ quan không đầy đặn - Tướng phụ nữ nghèo khổ cả đời
Tướng phụ nữ khổ cả đời thường có đặc điểm là ngũ quan không đầy đặn

4. Mặt buồn, khí sắc u ám – Tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận cả đời

Những người có khuôn mặt buồn, khí sắc u ám thường là tướng phụ nữ khổ, lận đận cả đời. Khuôn mặt của họ lúc nào cũng trông buồn thương, u ám thể hiện cho cuộc sống bần cùng, nghèo hèn. Cuộc sống của họ thường gặp chuyện không vui nên khí sắc lộ vẻ lo lắng.

Đường tài lộc của những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt buồn, khí sắc u ám thường không tốt, rất khó phát tài phát lộc. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên không đạt được thành công như mong muốn. Đặc biệt, tướng phụ nữ khổ này còn thể hiện chủ sở hữu có đường tình duyên lận đận, trắc trở và ít khi được nhờ chồng con.

Mặt buồn, khí sắc u ám - Tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận cả đời
Mặt buồn, khí sắc u ám là tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận cả đời

5. Tướng phụ nữ khổ sở, lam lũ cả đời – Hàm răng thưa, không đều

Theo các nhà phong thủy, tướng phụ nữ khổ thường có đặc điểm là hàm răng thưa, không đều. Tướng phụ nữ này thể hiện chủ sở hữu là người không biết cách quản lý tiền bạc. Do đó, hậu vận của họ không mấy dư giả, phải sống trong cảnh khổ sở, lam lũ cả đời.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu hàm răng thưa, không đều còn có tính khí nóng nảy nên dễ gây chuyện thị phi, làm mất lòng người khác. Do đó, họ không được mọi người yêu mến, giúp đỡ nên đường công danh tài lộc bị hạn chế đi rất nhiều, khó thành công.

Tướng phụ nữ khổ sở, lam lũ cả đời - Hàm răng thưa, không đều
Phụ nữ sở hữu hàm răng thưa, không đều có cuộc sống khổ sở, lam lũ cả đời

6. Tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận – Cười hở lợi

Tướng phụ nữ khổ sở, lận đận cả đời thường có đặc điểm là cười hở lợi. Theo nhân tướng học, những người này rất coi trọng vật chất và sùng bái tiền bạc. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị vật chất lên đầu tiên nên không được mọi người yêu mến.

Bên cạnh đó, những người này còn rất mưu mô, xảo quyệt. Họ sẵn sàng không từ mọi thủ đoạn để lợi dụng người khác. Do đó, hậu vận của những người sở hữu tướng phụ nữ khổ này không gặp nhiều may mắn, cuộc sống khó khăn, trắc trở. Ngoài ra, đường tình duyên của họ cũng rất lận đận, khó lòng viên mãn tới đầu bạc răng long.

Tướng phụ nữ nghèo khổ, lận đận - Cười hở lợi
Tướng phụ nữ khổ sở, lận đận cả đời thường có đặc điểm là cười hở lợi

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn 6 tướng phụ nữ khổ sở, lận đận cả đời không giàu lên được. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, bạn không nên quá tin tưởng. Hãy nhớ mọi thành công đều xuất phát từ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Hãy luôn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để đạt được thành công như mong đợi nhé!

0
Đánh giá