Trong nhân tướng học, thông qua một số đặc điểm trên cơ thể mà nhận biết được tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, cuộc sống hôn nhân êm ấm, viên mãn. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm ngay qua 7 tướng phụ nữ lấy được chồng tốt qua bài viết bên dưới nhé!

1. Xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng qua chỉ tay

Trong nhân tướng học, xem các đường chỉ tay là một cách dự đoán phần nào tương lai, số mệnh của người sở hữu. Trong đó, tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng cũng có thể thông qua đường chỉ tay để đoán. Cụ thể:

1.1. Đường tiền tài nhiều và rõ ràng

Đường tiền tài nằm dọc xuống phía dưới từ ngón áp út và kết thúc tại đường tâm đạo. Người có đường tiền tài dài và đậm thường là người thông minh, số tài vận cực kỳ tốt, gặp nhiều may mắn.

Nếu đường tiền tài nhiều và rõ ràng chính là tướng phụ nữ được chồng thương và chiều chuộng. Trước khi lấy chồng dù không giàu có nhưng sau đó sẽ được hưởng phúc lộc, công việc ổn định, có sự thăng tiến rõ ràng.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong-1
Người có đường tiền tài dài và đậm thường là tướng phụ nữ được chồng thương

1.2. Đường tâm đạo rõ ràng, hằn sâu

Đường tâm đạo (đường tình duyên) là đường chỉ tay lớn thứ 3, nằm ở phía trên lòng bàn tay và chạy ngang, dự báo chuyện tình duyên trong tương lai của người sở hữu.

Tướng tay phụ nữ lấy được chồng tốt phải có đường tâm đạo thẳng, rõ nét và không bị đứt đoạn. Họ là mẫu phụ nữ tình cảm, biết cách quan tâm người khác nên chuyện tình cảm rất yên bình, êm ấm.

Đây cũng là tướng phụ nữ được chồng yêu thương, mẫu người vợ mà ai cũng muốn lấy và trở thành hậu phương vững chắc cho chồng con, giúp sự nghiệp ngày càng phát triển, thăng tiến.

1.3. Đường tình duyên dài

Sở hữu đường tình duyên vừa dài vừa rõ nét thì đây chính là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, cuộc sống vô cùng thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. Họ cũng là mẫu người phụ nữ chung thủy, biết cách chăm sóc cho chồng con nên được yêu thương và cưng chiều hết mực.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong-2
Đường tình duyên vừa dài vừa rõ nét chính là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

2. Tướng mặt trái xoan được chồng yêu thương

Mặt trái xoan không chỉ là một gương mặt đẹp tiêu chuẩn mà trong nhân tướng học còn được đánh giá rất cao. Đây là tướng phụ nữ lấy được chồng như ý, có cuộc sống giàu sang, sung túc.

Sau khi kết hôn thì họ rất được chồng yêu thương, cưng chiều, thích gì đều được đáp ứng và chu cấp đầy đủ. Bên cạnh đó, đây cũng là tướng phụ nữ trở thành chỗ dựa cho chồng con, giúp sự nghiệp của chồng ngày càng tốt hơn, tiền tài, của cải rủng rỉnh.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong-3
Mặt trái xoan là tướng phụ nữ lấy được chồng như ý

3. Tướng lông mày thanh tú lấy được chồng tốt

Chị em sở hữu đôi mày thanh tú, sắc nét, cân đối, khoảng cách đều nhau, bên cạnh đó là màu sắc không quá đen, tạo cảm giác thô kệch chính là tướng phụ nữ lấy được chồng tốt, được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Người phụ nữ này có sức khỏe tốt, mang lại may mắn, tài lộc cho cả bản thân và người chồng, giúp đường công danh sự nghiệp ngày càng khởi sắc, thành công rực rỡ.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong-4
Chị em sở hữu đôi mày thanh tú là tướng phụ nữ lấy được chồng tốt

4. Tướng mũi phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm sống mũi cao và thẳng. Đây là mẫu người phụ nữ đoan chính, biết cách quan tâm và chăm sóc mọi người xung quanh một cách chu đáo, thường lấy được người chồng thành đạt, giàu có, biết yêu thương vợ con. Tuy nhiên, sống mũi chỉ nên cao vừa phải, để tránh gây lấn át chồng con.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong-5
Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm sống mũi cao và thẳng

5. Lòng bàn tay phụ nữ có nốt ruồi

Lòng bàn tay có nốt ruồi là đặc điểm tướng số khá hiếm và rất ít người may mắn sở hữu. Đây cũng là tướng phụ nữ được cưng chiều, cung phụng. Cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay có số kinh doanh, làm ăn buôn bán và dễ dàng làm giàu, nhận được thành công nhất định.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong-6
Lòng bàn tay có nốt ruồi là đặc điểm tướng số khá hiếm

6. Tướng cằm tròn trịa, đầy đặn được chồng yêu

Cằm tròn trịa đầy đặn cũng là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. Chị em sở hữu đặc điểm này thường có tính cách cởi mở, thoải mái, biết cách vun vén và lo toan chuyện gia đình.

Đây cũng được gọi là “tướng vượng phu”, mang lại vận khí tốt cho chồng, cuộc sống ngày càng dư dả, tiền bạc tài sản rủng rỉnh.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong-7
Cằm tròn trịa đầy đặn là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

7. Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có vai rộng, eo tròn

Trong nhân tướng học, tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm vai rộng, eo tròn. Mặc dù không quá thông minh, tài giỏi nhưng lại lấy được người chồng yêu thương, cưng chiều, cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

tuong-phu-nu-giau-sang-nho-chong
Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng có đặc điểm vai rộng, eo tròn

>>> Xem ngay: Nâng mũi là gì? Giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu?

Qua bài viết trên, Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn nhận biết tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng là như thế nào, những đặc điểm giúp dự đoán số mệnh, tương lai cụ thể. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn nhé!

380
Đánh giá